Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 27 ก.ย. 2563

‘เนอวานาบียอนด์’อุดรธานี บ้านเดี่ยวหรู-ติดถนนใหญ่

9 ส.ค. 2562 - 09:39 น.

เนอวานาบียอนด์อุดรธานี บ้านเดี่ยวหรู-ติดถนนใหญ่

คอลัมน์ ชมโครงการ

วิภา สุนันท์สถาพร

เนอวานาบียอนด์อุดรธานี - บริษัท เนอวานา ไดอิ (มหาชน) ร่วมทุนกับ นายวีระศักดิ์ ศุภชัยสาคร นักธุรกิจท้องถิ่นของ จ.อุดรธานี เปิดตัวบ้านหรูภายใต้โครงการเนอวานา บียอนด์ อุดรธานี บ้านเดี่ยว 3 ชั้น ติดถนนใหญ่ ตรงข้ามหนองประจักษ์ ใจกลางเมืองอุดร

เนอวานา บียอนด์ อุดรธานี มีพื้นที่โครงการรวมกว่า 10 ไร่ ประกอบด้วยบ้านเดี่ยว 3 ชั้น รวม 40 ยูนิต มีแบบบ้านให้เลือก 3 รูปแบบ โดยมีพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านตั้งแต่ 300-470 ตร..

ออกแบบภายใต้แนวคิด Revolution of Modern Design การออกแบบเน้นสไตล์ Natural Modern ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว นำธรรมชาติเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการอยู่อาศัย ทำให้อยู่สบายกลมกลืนกับธรรมชาติแวดล้อม ขณะเดียวกันยังคงความเป็นส่วนตัว

ล่าสุดออกแบบบ้านบียอนด์ ซีรีส์ ใหม่ มี ‘Penthouse Bedroom’ แบ่งพื้นที่ใช้งานอย่างเป็นสัดส่วน มีการออกแบบให้มีวอล์กอิน คลอเซ็ต ขนาดใหญ่ แยกออกจากส่วนนอนที่สามารถมองออกไปเห็นคอร์ตกลางบ้าน

บริเวณชั้น 1 เป็นพื้นที่ส่วนรวม มีการแยกสัดส่วน ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว ห้องนั่งเล่น ห้องพักแม่บ้าน พร้อมมุมพักผ่อน

ถัดมาบริเวณชั้น 2 เป็นห้องรับแขกที่สามารถเข้าได้จากบันไดหน้าบ้าน สร้างความเป็นส่วนตัวให้ครอบครัวที่ทำกิจกรรมอยู่ชั้นล่าง ทั้งยังเป็นจุดที่เชื่อมต่อพื้นที่ภายในตัวบ้าน

ส่วนบริเวณรอบบ้านยังร่มรื่นด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ จากนักออกแบบสวนมืออาชีพ

นอกจากนี้ ยังมีนวัตกรรมการอยู่อาศัยเพื่อการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์ ติดตั้งอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงเชื่อมต่อกับโลกไซเบอร์จากทุกจุดในบ้านได้ตลอดเวลา ติดตั้งลำโพง Bose เพื่อเชื่อมต่อระบบเสียงให้ดื่มด่ำกับเสียงเพลงภายในบ้าน และติดตั้งไวไฟ จ่ายสัญญาณเข้าถึงทุกพื้นที่

ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ มีตั้งแต่ ไพรเวต เลานจ์ และคลับเฮาส์, ห้องออกกำลังกายหรือฟิตเนสแบบพาโนรามิก วิว สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ เอดจ์ พูล พร้อมสระเด็ก และโอเอซิส การ์เด้น, อันเดอร์ กราวด์ เคเบิล, คิดส์ เพลย์กราวด์ รวมทั้งพนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมกล้องวงจรปิด

นอกจากนี้ ยังมีระบบอินเตอร์เน็ตที่เชื่อมต่อบูลทูธที่เข้าถึงทุกพื้นที่ในโครงการ สมกับราคาบ้านที่เริ่มต้น 25-60 ล้านบาท

ในแง่ของทำเลที่ตั้งโครงการ ถือเป็นแหล่งชุมชนที่เงียบสงบไม่พลุกพล่าน และรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พลาซา โรงเรียนดอนบอสโก โรงพยาบาลกรุงเทพอุดร ยูดีทาวน์ และสนามบินอุดรธานี ประกอบกับศักยภาพของจ.อุดรธานี ที่เป็นศูนย์กลางการค้าของภาคอีสานตอนบน และประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน

นอกจากนี้ยังเป็นศูนย์กลางด้านการคมนาคม มีทั้งถนนสายหลักและถนนเชื่อมประเทศเพื่อนบ้าน อยู่บนโครงข่ายแนวเส้นทางที่มีการก่อสร้างรถไฟทางคู่ รถไฟความเร็วสูงหรือไฮสปีดเทรนในอนาคต รวมถึงสนามบินอุดรธานี

โครงการได้เริ่มเปิดขายแล้วตั้งแต่เดือนก..ที่ผ่านมา ผู้ที่สนใจสอบถามโทร.1787

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘เนอวานาบียอนด์’อุดรธานี บ้านเดี่ยวหรู-ติดถนนใหญ่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง