Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 12 ส.ค. 2563

ศุภาลัย เดินหน้ารุกตลาดบ้านเดี่ยว จ.ระยอง เตรียมเปิด “ศุภาลัย วิลล์ ระยอง”

17 พ.ย. 2562 - 19:48 น.

นายบุญชัย ชัยอนันต์บวร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานโครงการภูมิภาค 2 บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากมาตรการกระตุ้นอสังหาริมทรัพย์ และที่อยู่อาศัย ของภาครัฐ ด้วยการลดค่าธรรมเนียมการโอน ลดค่าจดจำนอง สำหรับการซื้อขายที่อยู่อาศัย หรือห้องชุดที่มีราคาไม่เกิน 3 ล้านบาท และการปรับลดดอกเบี้ยเงินกู้เพื่อที่อยู่อาศัย ของกลุ่มธนาคารไทย ถือเป็นเรื่องที่ส่งผลดีต่อประชาชน ทำให้ประชาชนมีบ้านเป็นของตัวเองในระดับราคาที่เหมาะสม

ด้านการลงทุนพัฒนาโครงการบ้านและคอนโดมิเนียมในจังหวัดระยอง ทางบริษัทฯ ได้มีการลงทุนอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันมี 5 โครงการ ได้แก่ ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท ศุภาลัย พาร์ควิลล์ ศุภาลัย การ์เด้นวิลล์ ศุภาลัย เบลล่า และศุภาลัย ริเวอร์ วิลล์ ที่ผ่านมาได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเป็นที่น่าพอใจ

ล่าสุดเตรียมเปิดโครงการใหม่ “ศุภาลัย วิลล์ ระยอง” บ้านเดี่ยว และบ้านรุ่นใหม่ ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการกว่า 57 ไร่ จำนวน 301 แปลง มูลค่าโครงการ 980 ล้านบาท โดยนับเป็นโครงการลำดับที่ 6 ใน จ.ระยอง

ศุภาลัย วิลล์ ระยอง ชูแนวคิด The perfect of new life in the midst of natures ความสมบูรณ์แบบของชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศริมแม่น้ำระยอง เติมเต็มพื้นที่ความสุข กับบ้านเดี่ยว บ้านรุ่นใหม่ New Series Modern Style บ้านซีรีส์ใหม่ที่คำนึงถึงฟังก์ชันการใช้งานทุกพื้นที่อย่างคุ้มค่า โปร่ง ประหยัดพลังงาน เลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ เพื่อคุณภาพชีวิตที่สมบูรณ์แบบ ขนาด 3-4 ห้องนอน 2-3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน

และยังมีแบบบ้านให้เลือกหลากหลายตามความต้องการของลูกค้ามากถึง 4 แบบ พื้นที่ใช้สอยเริ่ม 122-175 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นเพียง 2.69 ล้านบาท อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วย Facilities ตอบโจทย์ครบทุก Lifestyle ของการใช้ชีวิต กับสโมสร ฟิตเนส และสระว่ายน้ำระบบเกลือ สวนสาธารณะขนาดใหญ่ริมแม่น้ำระยอง สะดวกและทันสมัยกับทางเข้า-ออกโครงการด้วยระบบ Bluetooth และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ติดตั้งกล้อง CCTV ภายในโครงการ ย่อชีวิตเชื่อมโยงการเดินทางทุกเส้น เพียง 200 เมตร จากถนนบายพาส 36 ใกล้แยกบ้านแลงระยอง แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และสถานที่สำคัญ อาทิ โรงพยาบาลศรีระยอง โรงเรียนมัธยมตากสิน IRPC เซ็นทรัล ระยอง

กำหนด Pre Sales ในวันที่ 23-24 พ.ย. 2562 นี้ ผู้สนใจสามารถแวะเยี่ยมชมบ้านตัวอย่างพร้อมรับข้อเสนอที่ดีที่สุดภายในงาน ณ สำนักงานขาย สอบถามเพิ่มเติมโทร.1720

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ศุภาลัย เดินหน้ารุกตลาดบ้านเดี่ยว จ.ระยอง เตรียมเปิด “ศุภาลัย วิลล์ ระยอง”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง