Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 29 ก.ย. 2563

คอลัมน์ ชมโครงการ : เดอะสเตจเตาปูน-อินเตอร์เชนจ์ คอนโดฯ ใกล้รถไฟฟ้า2.5ล้าน

22 ก.ค. 2560 - 16:14 น.

ข่าวสด อสังหาริมทรัพย์

คอลัมน์ ชมโครงการ

วิภา สุนันท์สถาพร

บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ของทายาทกลุ่มไทยซัมมิท ที่กระโดดเข้ามารุกธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และก้าวเข้ามาลุยคอนโดมิเนียมโครงการแรก ภายใต้ "เดอะสเตจ เตาปูน-อินเตอร์เชนจ์" อาคารชุดพักอาศัย สูง 36 ชั้น มูลค่า 2,400 ล้านบาท

เปิดการขายเมื่อราว 2557 ปัจจุบันก่อสร้างแล้วเสร็จ พร้อมที่จะให้ลูกค้าเข้าอยู่อาศัยได้ตั้งแต่เดือนส.ค.นี้เป็นต้นไป

ถือเป็นจังหวะที่ดีที่จะได้ประเดิมใช้บริการรถไฟฟ้า 2 สาย สีน้ำเงิน ที่สถานีบางซื่อกับ สายสีม่วง ที่สถานีเตาปูน แบบไร้รอยต่อ

โครงการนี้มีลูกค้าจับจองไปก่อนหน้านี้แล้ว 70% และล่าสุด ตกแต่งห้องตัวอย่างเพื่อเปิดให้ผู้ที่กำลังมองหาคอนโดฯ ใกล้รถไฟฟ้า ในงบประมาณเริ่มต้น 2.5 ล้านบาท เข้าดูห้องจริง วิวจริง ก่อนตัดสินใจซื้อตั้งแต่วันนี้เป็นต้น

มาดูรายละเอียดพื้นฐานของโครงการนี้ก่อน เริ่มจากที่ตั้งโครงการอยู่ติดถนนประชา ราษฎร์สาย 2 ซึ่งมีระยะห่างจากสถานีเตาปูน และบางโพ ใกล้เคียงกัน 350 และ 400 เมตร ขนาดที่ดินของโครงการเกือบ 4 ไร่ ภายในโครงการประกอบด้วยห้องชุดพักอาศัย 773 ยูนิต และช็อปเฮาส์ 4 ยูนิต

ขนาดของห้องชุดพักอาศัยมีตั้งแต่ 1 ห้องนอน ขนาด 26.3 และ 33.2 ตร.ม. ใช้ประตูกระจกบานเลื่อนกั้นพื้นที่ห้องนอนกับโถงนั่งเล่น ที่มาพร้อมกับห้องครัวมีกระจกกั้นเป็นสัดส่วน

ทั้งยังมีห้องขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เป็นห้องกระจก เข้ามุม ทำให้เพิ่มมุมมองสู่ภายนอกได้กว้างขึ้น พื้นที่มีให้เลือกตั้งแต่ 56.1 ตร.ม. และ 61.4 ตร.ม.

การออกแบบหน้าตาอาคารดูโอ่อ่า ทันสมัย ที่สำคัญที่ตั้งของอาคารห่างจากถนนใหญ่ในระยะที่ทำให้รู้สึกถึงความเป็น ส่วนตัว ซุ้มทางเข้าโครงการเพิ่มความภูมิฐานให้กับผู้อยู่อาศัย

ภายในของห้องพักแม้ห้องขนาดพื้นที่ใช้สอยเล็กแต่ไม่อึดอัด เนื่องจากออกแบบให้มีความสูงจากพื้นจรดเพดาน 2.6 เมตร ช่วยเพิ่มความโปร่งมากขึ้น

ที่สำคัญโครงการนี้ ไม่เพียงแค่ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ตู้ โต๊ะ เตียง ยกเว้น ฟูกที่นอนไม่มีให้ แต่มาพร้อมกับเครื่องใช้ไฟฟ้าตั้งแต่เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น เตาไฟฟ้า ตู้เย็น ทีวี ตลอดจนเครื่องซักผ้า

สิ่งอำนวยความสะดวกของโครงการ ทั้งห้องฟิตเนส ห้องอ่านหนังสือ สระว่ายน้ำ แบบไร้ขอบ หรืออินฟินิตี้ เอดจ์ ความยาว 25 เมตร ห้องเซาน่า และห้องซักรีดส่วนกลางด้วย

แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาลบางโพ, เกตเวย์ บางซื่อ, โลตัส บางซื่อ, ตลาดอ.ต.ก., จตุจักร, รัฐสภาแห่งใหม่, โรงเรียนโยธิน บูรณะ, โรงเรียนราชินีบน และมหาวิทยาลัยเทคโน โลยีพระจอมเกล้าพระ นครเหนือ

ปัจจุบันโครงการอยู่ระหว่างจัดโปรโมชั่นพิเศษ ผ่อนเบา...เปลี่ยนเช่าเป็นซื้อ ผ่อนเริ่มต้น 4,000 บาทต่อเดือน พร้อม Fully Package

หากโอนภายใน 31 ส.ค.นี้ รับไปเลยสมาร์ตโฟน ซัมซุง แกแล็คซี่ เอส 8 พลัส

โครงการมีบริษัท ไนท์แฟรงค์ ชาร์เตอร์ (ประเทศ ไทย) จำกัด เป็นผู้ดูแลด้านการตลาดและการขาย

ผู้ที่สนใจสอบถามเบื้องต้น ที่โทร. 1232 กด 19

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ คอลัมน์ ชมโครงการ : เดอะสเตจเตาปูน-อินเตอร์เชนจ์ คอนโดฯ ใกล้รถไฟฟ้า2.5ล้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง