เอ็มคิวดีซีจับมือเมืองไทยประกันชีวิต ประเดิมขาย ดิ แอสเพน ทรี รับ ‘อีลีทเฮลท์’ คุ้มครองทุกโรคสูงสุด 40 ล้าน

8 มี.ค. 2564 - 17:41 น.

นายวิสิษฐ์ มาลัยศิริรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (เอ็มคิวดีซี) เปิดเผยว่า ในเดือนพ.ค.นี้ บริษัทเตรียมเปิดการขายอย่างเป็นทางการในโครงการเดอะ ฟอเรสเทียส์ โครงการอสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย ภายใต้แนวคิดโครงการเมืองในป่า บนพื้นที่ 398 ไร่ บนถนนบางนา-ตราด กม. 7 มูลค่า 1.2 แสนล้านบาท ซึ่งประกอบไปด้วยโครงการที่พักอาศัยหลากหลายรูปแบบ ทั้งบ้านจัดสรร และคอนโดมิเนียม ที่มุ่งตอบสนองความหลากหลายของไลฟ์สไตล์และขนาดของครอบครัวที่แตกต่างกัน หลังจาก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าสุดทำยอดขายโครงการที่พักอาศัยต่างๆ โดยรวมแล้ว 6 พันล้านบาท พร้อมเดินหน้าการก่อสร้างอย่างต่อเนื่องและคาดว่าจะทยอยแล้วเสร็จพร้อมเข้าอยู่ได้ในปี 2566 โดยเฉพาะโครงการดิ แอสเพน ทรี หนึ่งในโครงการในเดอะ ฟอเรสเทียส์ ซึ่งพัฒนาเป็นที่พักอาศัยพร้อมมอบบริการดูแลตลอดชีวิต สำหรับผู้ที่ต้องการวางแผนการใช้ชีวิตในระยะยาว รองรับกลุ่มลูกคาอายุตั้งแต่ 50 ปีขึ้นไป เป็นสังคมแห่งการใช้ชีวิตคุณภาพสำหรับผู้สูงวัยที่แรกของประเทศไทย และครบวงจรที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกอบด้วยห้องพักอาศัย จำนวน 290 ยูนิต ขนาดห้องตั้งแต่ 80-200 ตร.ม. ซึ่งขายในรูปแบบสัญญาเช่า 30 ปี พร้อมบริการและการดูแลสุขภาพเชิงป้องกัน ผสานโปรแกรมสุขภาพ โดยผ่านกิจกรรมระหว่างวันและสันทนาการต่างๆ ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ผู้สูงวัย โดยราคาขายเริ่มต้น 35-70 ล้านบาท ทั้งนี้ บริษัทเริ่มทำการตลาดโดยเชิญลูกค้ากลุ่มเป้าหมายทั้งคนไทย ต่างชาติที่มีถิ่นพำนักในไทย และต่างประเทศ เบื้องต้นมีผู้สนใจจำนวนมาก


ล่าสุด ร่วมกับ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ในฐานะบริษัทประกันชีวิตและสุขภาพของคนไทย มอบความคุ้มครองสุขภาพ อีลิท เฮลท์ โดดเด่นด้วยความคุ้มครองที่ครอบคลุมการเจ็บป่วยจากโรคร้ายแรง โรคทั่วไป และโรคระบาดใหม่ รวมทั้งอุบัติเหตุ คุ้มครองทันทีสูงสุด 20 ล้านบาทต่อปี ตั้งแต่หลังเซ็นสัญญาซื้อ ระหว่างการก่อสร้างโครงการ และจะเพิ่มความคุ้มครองเป็น 40 ล้านบาทต่อปี เมื่อโครงการก่อสร้างแล้วเสร็จและโอนสิทธิการเช่าสำเร็จ โดยมีความคุ้มครองยาวนานถึงอายุ 99 ปี ตอบโจทย์สังคมแห่งการใช้ชีวิตที่มีคุณภาพสำหรับผู้สูงวัย

สำหรับแผนพัฒนาโครงการใหม่ โดยล่าสุดบริษัทอยู่ระหว่างออกแบบและพัฒนาโครงการวิสด้อม พระราม 4 บริเวณซอยจินดาถวิล เพื่อเตรียมเปิดการขายในอนาคต

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เอ็มคิวดีซีจับมือเมืองไทยประกันชีวิต ประเดิมขาย ดิ แอสเพน ทรี รับ ‘อีลีทเฮลท์’ คุ้มครองทุกโรคสูงสุด 40 ล้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง