‘บูก้าน’โยธินพัฒนา บ้านหรูกลางเมือง-สุดไพรเวต

12 มี.ค. 2564 - 14:05 น.

คอลัมน์ ชมโครงการ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

‘บูก้าน’โยธินพัฒนา บ้านหรูกลางเมือง-สุดไพรเวต – บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรี่และ ซูเปอร์ลักชัวรี่แถวหน้าของไทย เปิดตัว “BuGaan” (บูก้าน) เอ็กคลูซีฟ เรสซิเดนท์ แบรนด์ใหม่ภายใต้พอร์ตโฟลิโอ Sansiri Luxury Collection

เผยโฉมโครงการแรก BuGaan Yothinpattana เอ็กซ์คลูซีฟ เรสซิเดนท์ 3 ชั้น แห่งแรกบนโยธินพัฒนากับทำเลไพรม์ที่หาไม่ได้อีกแล้วใจกลางเมือง รวมมูลค่าโครงการ 600 ล้านบาท ลิมิเต็ดเพียง 14 ครอบครัว ราคา 30-80 ล้านบาท

เตรียมเปิดขายอย่างเป็นทางการเดือนพ.ค.นี้

มาพร้อมกับดีไซน์การออกแบบในสไตล์ Modern Luxury Living ความใส่ใจในทุกรายละเอียดผ่านสเปซและฟังก์ชัน รองรับไลฟ์สไตล์ยุคปัจจุบันที่หลากหลายอย่างเหนือระดับ พร้อมส่วนกลางแบบส่วนตัวสระว่ายน้ำระบบน้ำแร่ Freshwater Swimming Pool และลิฟต์ส่วนตัวภายในบ้าน

ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่กลุ่ม Young Successors ที่ประสบความสำเร็จในชีวิต และใช้เงินกับการให้คุณค่ากับประสบการณ์และไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต มากกว่าการให้ความสำคัญกับไอเท็มที่มีราคาแพงอย่าง ซูเปอร์คาร์ ไวน์ หรือนาฬากาลิมิเต็ด เอดิชั่น กำลังขยับขยายที่อยู่อาศัยจากคอนโดฯ ลักชัวรี่ ซึ่ง BuGaan นี่แหละ คือ คำตอบ

โดยเปรียบเสมือน Penthouse on ground หรือ เพนต์เฮาส์ในรูปแบบบ้าน กับสเปซและฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การใช้งานอย่างแท้จริง

การวางผังโครงการ ยังจัดวางอย่างพิถีพิถันเพื่อความเป็นส่วนตัวสูงสุด และให้บ้านทุกหลังมีจุดเด่นต่างกันเพื่อบ่งบอกความเป็นตัวตนที่ไม่เหมือนใครของลูกค้า

ทุกหลังยังมาพร้อมกับ Private Facility ภายในบ้าน เช่น สระ ว่ายน้ำระบบน้ำแร่ Freshwater Swimming pool และ Private Lift (เฉพาะบ้านขนาด XXL)


ตลอดจนแนวคิดที่ต้องการทำให้ facility เป็นส่วนหนึ่งกับตัวบ้าน (connecting space) เชื่อมต่อกันทั้งแบบ vertical และ horizontal บ้านต้องเป็นตัวตนของเรา เพราะบ้านบ่งบอกถึงชีวิตและรสนิยมที่เป็น ตัวตนของคนนั้นๆ

จึงให้ความสำคัญกับเรื่องของการ customized space และ function ให้ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์และรสนิยมของผู้อยู่อาศัยที่แท้จริง

BuGaan เป็นมากกว่าการออกแบบฟังก์ชันบ้าน ที่ออกแบบมาจากความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง บนแนวคิดที่ว่า “Made For Customer Lifestyle” แสนสิริ ใส่ใจในทุก รายละเอียดลงไปในบ้านแต่ละหลังที่บ่งบอกความเป็นตัวตน ด้วยสไตล์การออกแบบแบบ Modern Luxury Living รวมถึงเน้นออกแบบบ้านให้มีความเป็น private residence สูงสุด ที่มีเพียง 14 ยูนิต

แบบบ้านมี 2 ขนาด ได้แก่ XXL (737 ตร.ม.) จำนวน 5 ยูนิต และ XL (437 ตร.ม.) จำนวน 9 ยูนิต ในราคา 30-80 ล้านบาท มาพร้อมกับ Highlights ที่มีเฉพาะที่ BuGaan เท่านั้น

ภายในดีไซน์แบบ Inside out & Outside in ให้รู้สึก เชื่อมต่อกันทั้งพื้นที่ภายนอกและภายใน ช่วยให้เวลาพักผ่อนในบ้านก็ยังรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาตินอกบ้าน เชื่อมต่อกัน อย่างไร้ขอบเขต ทุกห้องของบ้านสามารถชมวิวสระว่ายน้ำที่อยู่กลางบ้านได้

สัมผัสประสบการณ์การอยู่อาศัยที่บ่งบอกตัวตนและรสนิยม บนทำเลที่เป็นที่สุดของที่อยู่อาศัยระดับลักชัวรี่ที่ใครๆ ต่างปรารถนา ที่ BuGaan Yothinpattana

ขณะที่ทำเลโยธินพัฒนา คือ The Best Location for Luxury Residence ใกล้เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา ซึ่งหาไม่ได้อีกแล้ว เป็นทำเลสำหรับผู้ที่ปรารถนาในการมีบ้านระดับลักชัวรี่และ ซูเปอร์ลักชัวรี่

เดินทางเข้าเมืองสะดวก ใช้เวลาเดินทางเพียง 3 นาที จากทางด่วนฉลองรัช (ด่านโยธินพัฒนา) และเพียง 20 นาที ถึงทองหล่อ รายล้อมด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ชั้นนำมากมาย

ข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่เว็บไซต์ https://www.sansiri.com/singlehouse/bugaan-yothinpattana/th/

วิภา สุนันท์สถาพร

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘บูก้าน’โยธินพัฒนา บ้านหรูกลางเมือง-สุดไพรเวต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง