ชมโครงการ - โครงการ‘เวนิว’พระราม9 บ้านคนโสด-บ้านเดียวกัน

19 มี.ค. 2564 - 13:43 น.

โครงการ‘เวนิว’พระราม9บ้านคนโสด-บ้านเดียวกัน – บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดตัวบ้าน 2 ซีรีส์ใหม่ จากแนวคิด ‘One Size doesn’t Fit All’ บ้านคนโสด และบ้านเดียวกัน เป็นครั้งแรก ที่โครงการ เวนิว พระราม 9

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แบบแรก ‘บ้านคนโสด’ ขนาด 51.5 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 235 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำและ 2 ที่จอดรถ ตอบโจทย์ความต้องการบ้านหลังใหญ่ขึ้น แต่ไม่ต้องการมีห้องนอนเยอะ ขอแค่พื้นที่สำหรับทำงาน เลี้ยงสัตว์ ปลูกต้นไม้ เพื่อทุกกิจกรรมสามารถทำได้ที่บ้านเพิ่มขึ้น

เริ่มจากพื้นที่ใช้สอยชั้นล่าง ที่ออกแบบ ให้มีการบาลานซ์ระหว่างพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน และพื้นที่ใช้สอยนอกบ้าน สำหรับเพื่อนมาปาร์ตี้ ได้บริเวณด้านข้างบ้านแบบเซมิ เอาต์ดอร์

ประกอบด้วย พื้นที่นั่งเล่นขนาดใหญ่ ที่มีความเป็นส่วนตัว โดยเป็นพื้นที่แบบดับเบิล วอลุ่ม ทำให้ตัวเพดานสูงโปร่ง โล่งไปถึงชั้นสอง และมีห้องนอนชั้นล่างเพื่อรองรับครอบครัว พร้อมด้วยพื้นที่สำหรับสัตว์เลี้ยงแสนรัก พร้อมโฟเยอร์ หรือโถงทางเข้า มีพื้นที่จัดเก็บรองเท้าได้มากถึง 100 คู่

ชั้นบนเพิ่มพื้นที่ห้องนอนให้ใหญ่ขึ้น มีพื้นที่ตู้เสื้อผ้าพร้อมห้อง แต่งตัวในแบบวอล์กอิน คลอเซ็ตทุกห้อง และห้องน้ำมีขนาดใหญ่ เพิ่มมุมพักผ่อนสำหรับนั่งอ่านหนังสือที่เบย์วินโดว์ และพื้นที่สวน สีเขียวด้านนอกระเบียง


แบบที่ 2 ‘บ้านเดียวกัน’ บนพื้นที่ 57.3 ตร.ว. ขนาดพื้นที่ใช้สอย 262 ตร.ม. มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ ด้วยแนวคิด คือการทำบ้านให้ทุกคนมีพื้นที่ของตัวเองและปรับเปลี่ยนได้ กับทุกช่วงวัย

ซึ่งความต่างคือขนาดพื้นที่ใช้สอยของ ตัวบ้านที่ใหญ่กว่า จึงออกแบบฟังก์ชัน รองรับการใช้ชีวิตอยู่ที่บ้านมากขึ้น และการทำกิจกรรมหลากหลายร่วมกัน เช่น บริเวณ แฟมิลี่ แอเรีย ที่มาพร้อมครัวขนาดใหญ่ เพื่อให้ทุกคนในครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกัน และมีไฮไลต์อยู่ที่ฟังก์ชันพื้นที่พิเศษชั้นลอย สำหรับเติมเต็มจินตนาการของผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัว

โครงการ เวนิว พระราม 9 ตั้งอยู่ติดถนนเลียบวงแหวนกาญจนาภิเษก และถนนศรีนครินทร์-ร่มเกล้า (กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่) อยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ สถาบันการศึกษาต่างๆ และศูนย์การแพทย์

ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก คลับเฮาส์ ฟิตเนส คิดส์คลับ สระ ว่ายน้ำระบบเกลือ และสวนส่วนกลางกว่า 1 ไร่พร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

บ้าน 2 ซีรีส์พิเศษ ตอบโจทย์ทั้งกลุ่มคนโสดและกลุ่มครอบครัวที่ต้องการความแตกต่างในการใช้ชีวิต ที่โครงการ เวนิว พระราม 9 เท่านั้น สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเลือกชมบ้านตัวอย่างจริงได้แล้วกับบ้านคนโสด และบ้านเดียวกัน พร้อมแบบบ้านอื่นๆ มีให้เลือกตั้งแต่ราคา 7-15 ล้านบาท ที่สำนักงานขายโครงการพร้อมรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมที่ Line : @VNPR9 โทร. 1749 หรือ www.scasset.com

วิภา สุนันท์สถาพร

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ชมโครงการ - โครงการ‘เวนิว’พระราม9 บ้านคนโสด-บ้านเดียวกัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง