โครงการ‘วันเดอร์ เกษตร’ คอนโดฯอัดแน่น7สิ่งมหัศจรรย์

26 มี.ค. 2564 - 13:18 น.

คอลัมน์ ชมโครงการ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โครงการ‘วันเดอร์ เกษตร’ คอนโดฯอัดแน่น7สิ่งมหัศจรรย์ – ศิริปันนา กรุ๊ป เจ้าของโรงแรม ศิริปันนา ในฐานะกลุ่มทุนเชียงใหม่ อาศัยจังหวะธุรกิจโรงแรมซบเซาจากผลกระทบโควิด-19 หันมาขยายอาณาจักรธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่กรุงเทพฯ

ประเดิมด้วยโครงการวันเดอร์ เกษตร คอนโดมิเนียม 8 ชั้น ติดถนนงามวงศ์วาน ใกล้มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ระยะห่างจากโครงการถึงรถไฟฟ้าสายสีแดง บางซื่อ-รังสิตประมาณ 200 เมตร

มาพร้อมด้วยจุดขายพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 2 ไร่ เจาะกลุ่มเรียลดีมานด์ซื้อเพื่ออยู่อาศัยจริง ขณะที่ราคาขายห้องชุดพร้อมเฟอร์นิเจอร์เริ่มต้น 1.59 ล้านบาท เฉลี่ย 9 หมื่นกว่าบาทต่อตร.ม.

ทั้งโครงการวันเดอร์ เกษตร ถูกออกแบบให้เป็นพรีเมียมคอนโดฯ บนที่ดินกว่า 4 ไร่ ในทำเลทองย่านงามวงศ์วาน มูลค่าโครงการกว่า 1,400 ล้านบาท ภายในประกอบด้วยอาคารชุดพักอาศัยสูง 8 ชั้น ทั้งหมด 3 อาคารมีจำนวนห้องชุดรวม 585 ยูนิต

มีห้องชุดให้เลือกตอบโจทย์การอยู่อาศัย 3 แบบ โดยเฉพาะห้องชุดแบบสตูดิโอที่มีจำนวนห้องชุดมากที่สุด ขนาดพื้นที่ใช้สอย 21.50-25.35 ตร.ม. ออกแบบฟังก์ชันมุมพักผ่อนแยกออกจากห้องครัวและห้องแต่งตัว

นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันห้องชุดแบบ 1 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 27.95-28.85 ตร.ม. จัดวางตำแหน่งของห้องครัว ติดกับระเบียง เพื่อช่วยระบายอากาศ

และห้องชุดแบบ 1 ห้องนอน พลัส ซึ่งมีประมาณ 15% ของห้องชุดทั้งหมด ขนาดพื้นที่ใช้สอย 35-36 ตร.ม. จุดเด่นสำคัญมีพื้นที่อเนกประสงค์ สามารถปรับเปลี่ยนเป็น ห้องนอนเล็กหรือห้องทำงานได้ ส่วนห้องน้ำสามารถเข้า-ออก ได้ 2 ทาง

โครงการออกแบบภายใต้แนวคิด “Oneders of The World-Fill Your World Wonder” อัดแน่นไปด้วย ความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติของโลก ที่ถูกถ่ายทอดผ่านงานสถาปัตยกรรมในรูปแบบของเส้นสาย องค์ประกอบ สีสัน และวัสดุ สะท้อนให้เห็นเป็นเอกลักษณ์ของทั้ง 3 อาคารและแต่ละอาคารจะมีพื้นที่ส่วนกลางเป็นของตัวเอง


นอกจากนี้โครงการยังสร้างความมหัศจรรย์ที่ทำให้ดูน่าค้นหายิ่งขึ้นผ่าน 7 Wonder หรือ 7 สิ่งมหัศจรรย์ โดยเฉพาะสถาปัตยกรรมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก

ส่วนสิ่งมหัศจรรย์ที่เหลือ ล้อมไปกับจุดเด่นของโครงการ ไม่ว่าที่ตั้งโครงการอยู่ติดถนนใหญ่ งามวงศ์วาน ตัดกับถนนวิภาวดีรังสิต ใกล้กับการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน โรงพยาบาลวิภาวดี ห่างจากรถไฟฟ้าสาย สีแดง บางซื่อ-รังสิต สถานี บางเขน 200 เมตร

ใกล้แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ แหล่งงาน ร้านค้า และคอมมูนิตี้มอลล์ 24 ชั่วโมง พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่เกือบ 2 ไร่ โดยแบ่งพื้นที่สวน 1 ไร่ออกแบบให้เหมือนอยู่ใน Wonderland

และความมหัศจรรย์สิ่งที่ 7 คือ ห้องชุด ทุกห้องได้รับการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ครบจบ ที่เดียว

เริ่มเปิดการขายไปเมื่อช่วงปลายปี 2563 ในรอบ วีวีไอพี และมีกระแสตอบรับ ค่อนข้างดี ล่าสุดมียอดจองแล้วกว่า 40% นับว่าสวนกระแสเศรษฐกิจขาลงและการ แพร่ระบาดของโควิด-19 ระลอกใหม่

ปัจจุบันโครงการอยู่ระหว่างดำเนินการก่อสร้าง คาดว่าจะแล้วเสร็จและส่งมอบ ห้องชุดให้กับลูกค้าได้ประมาณช่วงครึ่งหลังของปี 2565

โครงการเตรียมจัดงานรอบ Soft Opening ในวันที่ 27-28 มี.ค.นี้ ผู้เข้าร่วมงานมีสิทธิ์ลุ้นรับจี้เพชรจาก Jubilee มูลค่ากว่า 20,000 บาท

และเตรียมเปิดจองรอบพรีเซล วันที่ 15-16 พ.ค.นี้ พร้อม ลุ้นรับของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท สอบถามรายละเอียด เพิ่มเติม โทร. 06-2324-2626 หรือลงทะเบียน https://www. onedercondo.com

วิภา สุนันท์สถาพร

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โครงการ‘วันเดอร์ เกษตร’ คอนโดฯอัดแน่น7สิ่งมหัศจรรย์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง