‘เอสซี’ แย้มไตรมาสแรกยอดขายบ้านหรูราคา 20 ล้านขึ้น พุ่งกระฉูด 243%

29 มี.ค. 2564 - 16:45 น.

นายณัฏฐกิตติ์ ศิริรัตน์ หัวหน้าสายงานการตลาด บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ไตรมาสแรกปี 2564 ภาพรวมลูกค้าเยี่ยมชมโครงการบ้านแนวราบกระแสตอบรับที่ดีต่อเนื่อง โดยทุกทำเลรวมเติบโต 35% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันปีที่แล้ว ส่งผลให้ยอดขายบ้านแนวราบของบริษัทเติบโตกว่าช่วงเดียวกันของปีก่อนถึง 200% เกินเป้าหมายที่วางไว้ โดยเติบโต ซึ่งนอกจากปัจจัยของความเชื่อมั่นในแบรนด์แล้ว การออกแบบบ้านที่ตอบโจทย์เรื่องความสวยงามและการออกแบบฟังก์ชั่นบ้านสำหรับทุกช่วงวัยให้รองรับกิจกรรมหลากหลายที่เพิ่มขึ้น โดยตลาดบ้านแนวราบที่เติบโตแข็งแกร่งของไตรมาสแรก เป็นกลุ่มบ้านระดับราคามากกว่า 20 ล้านบาทขึ้นไป ประกอบด้วย โครงการแกรนาดา, เดอะเจนทริ, แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด และเฮดควอเตอร์ ซึ่งทำยอดขายเติบโตสูงสุดถึง 243% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ประกอบกับบริษัทได้มีการเปิดตัวบ้าน 2 ซีรีส์พิเศษที่ตอบโจทย์ทั้งกลุ่มคนโสดและกลุ่มครอบครัวที่ต้องการความแตกต่างในการใช้ชีวิต ได้แก่ บ้านคนโสดและบ้านเดียวกัน ที่โครงการ เวนิว พระราม 9 ทำให้บ้านของเอสซีมีเอกลักษณ์และเป็นผู้นำเทรนด์ของบ้านที่มีการออกแบบพื้นที่ใช้สอยที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ ยังมีแพลตฟอร์ม “รู้ใจคลับ” สำหรับลูกค้าที่จองซื้อบ้านภายในปีนี้ทุกยูนิตจะได้รับสิทธิพิเศษเป็นสมาชิก “รู้ใจคลับ” โดยอัติโนมัติ เพื่อเป็นผู้ช่วยส่วนตัวประจำบ้านและทำหน้าที่ดูแลบ้านให้เหมือนวันแรก พร้อมด้วยฟีเจอร์ต่างๆ สำหรับสมาชิกรู้ใจคลับโดยเฉพาะ


ส่วนแผนเปิดโครงการใหม่โดยในไตรมาส 2 เตรียมเปิดโครงการบางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ เพชรเกษม-ปิ่นเกล้า มูลค่าโครงการ 1,300 ล้านบาท ขนาดพื้นที่ 30-3-84 ไร่ ราคา 20-30 ล้านบาท ปัจจุบันเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับสิทธิพิเศษเพิ่ม 200,000 บาท : https://m.scasset.com/3PiE หรือโทร 0971419164 , Line @bbspp พร้อมกับบ้านนิวซีรีส์และทาวน์โฮมอีก 7 โครงการใหม่จะทยอยเปิดในครึ่งปีหลัง

นอกจากนี้ ยังมีแคมเปญ Glamping at Home จะดีแค่ไหน ถ้าเรามี “พื้นที่หน้าบ้าน” ที่สามารถรองรับ กิจกรรมต่างๆ ให้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม สำหรับบ้านและทาวน์โฮม 24 โครงการ เริ่ม 6-72 ล้านบาท ที่มีพื้นที่หน้าบ้านกว้างๆ บนทำเลศักยภาพ วันนี้-15 เม.ย. นี้ รับข้อเสนอมูลค่าสูงสุด 5 ล้านบาท* สนใจลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ: https://m.scasset.com/3QL4

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘เอสซี’ แย้มไตรมาสแรกยอดขายบ้านหรูราคา 20 ล้านขึ้น พุ่งกระฉูด 243%
ข่าวที่เกี่ยวข้อง