‘ธนา แอสทรา’สาทร-จันทน์ คอนโดฯรับยุคเน็กซ์นอร์มัล

2 เม.ย. 2564 - 14:24 น.

คอลัมน์ ชมโครงการ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

‘ธนา แอสทรา’สาทร-จันทน์ คอนโดฯรับยุคเน็กซ์นอร์มัล – บริษัท ธนาแลนด์ จำกัด เปิดโครงการ ธนา แอสทรา สาทร-จันทน์ คอนโดมิเนียม 8 ชั้น บริเวณซอยจันทน์ 43 (ซอยวัดไผ่เงิน) ระหว่างแยก 15 และ 17 มูลค่าโครงการประมาณ 500 ล้านบาท

ออกแบบภายใต้แนวคิด Luxury Modern ที่มาพร้อมสถาปัตยกรรมรูปทรงแบบปริซึ่ม ได้แรงบันดาลใจจากประกายดาวยามค่ำคืน ผนวกกับการออกแบบให้มีพื้นที่ส่วนกลางอีกเพียบที่พร้อมรองรับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคในยุคเน็กซ์นอร์มัล ยิ่งเพิ่มความน่าสนใจได้อย่างโดดเด่นที่สุด

ภาพรวมโครงการเป็นคอนโดมิเนียมพักอาศัยสูง 8 ชั้น และชั้นใต้ดิน 1 ชั้น บนที่ดิน 1 ไร่เศษ ภายในประกอบด้วยห้องชุดพักอาศัยรวม 154 ยูนิต พื้นที่จอดรถ 2 ชั้น บริเวณชั้น 1 และชั้นใต้ดิน

ห้องชุดมีให้เลือกตั้งแต่ห้องชุดแบบสตูดิโอ ขนาดพื้นที่ 24-25 ตร.ม. แบบ 1 ห้องนอน ขนาด 29-38 ตร.ม. และแบบ 2 ห้องนอน ขนาดตั้งแต่ 45-60 ตร.ม. โดยห้องชุดทุกห้องตกแต่งบิลต์อิน ตู้เสื้อผ้า เตียงนอน

สําหรับห้องชุด 1 ห้องนอนขึ้นไปยังเพิ่มตู้เก็บรองเท้า เพื่อเพิ่มพื้นที่การอยู่อาศัยที่ใหญ่ขึ้น พร้อมเครื่องปรับอากาศ เฟอร์นิเจอร์ครัวพร้อมติดตั้งเครื่องดูดควัน

ที่สำคัญเพิ่มความพิเศษยิ่งขึ้นด้วย Personal Storage แนวคิดใหม่ล่าสุด ฟังก์ชันพิเศษ เพิ่มพื้นที่เก็บของให้ทุกยูนิต บริเวณ Locker Zone หน้าลิฟต์แต่ละชั้น เพื่อเก็บสัมภาระได้มากขึ้นกว่าเดิม โดยเตรียมรองรับไว้ให้ลูกบ้านในทุกยูนิต

มาดูพื้นที่ส่วนกลางที่โครงการให้กันบ้าง เริ่มจากล็อบบี้โถงรับรองสูง 2 ชั้น สวนหย่อม ทางเดินออกกำลังกายในสวนรอบโครงการ จุดล้างรถ จุดเติมลมยาง สำหรับคนรักรถ พื้นที่ทำงานที่เจ้าของร่วมสามารถจองใช้งานส่วนตัวได้


สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ พร้อมจากุชชี่และสระเด็ก ห้องออกกำลังกาย พื้นที่นั่งพักผ่อน ห้องเซาน่า และห้องอาบน้ำแยกชาย-หญิง

และพื้นที่ไฮไลต์ให้มากกว่าคอนโดฯ 8 ชั้นทั่วไป คือ สกายบาร์ และสวนชมจันทร์ บริเวณชั้น 8 เพื่อผู้พักอาศัย ได้พักผ่อนดื่มด่ำความสุขกับวิวเมือง เป็นต้น

ศักยภาพของทำเลที่ตั้งโครงการ เนื่องจากถนนจันทน์ เป็นทำเลค้าขาย แหล่งรวมร้านอาหารชื่อดัง และชุมชนดั้งเดิมแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ ใกล้ศูนย์กลางธุรกิจสำคัญที่เชื่อมต่อถนนหลายสาย ได้แก่ สาทร สีลม เจริญกรุง สาธุประดิษฐ์ พระราม 3 ฯลฯ

มีเส้นทางออกไปยังสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีต่างๆ เช่น เซนต์หลุยส์ สุรศักดิ์ สะพานตากสิน ช่องนนทรี รวมถึงรถโดยสาร BRT สถานีถนนจันทน์ และยังอยู่ใกล้ทางด่วน ด่านถนนจันทน์ เพียง 1.2 ก.ม. ดังนั้นโลเกชั่นในบริเวณนี้จึงเดินทางสะดวกสบาย

พรั่งพร้อมไปด้วยสาธารณูปโภค และสาธารณูปการที่ครบครัน สถานศึกษา สำนักงาน สถานพยาบาล ห้างสรรพสินค้า ฯลฯ

ผู้สนใจเข้าชมห้องตัวอย่างที่ Sales Gallery ชั้น 2 ของศูนย์การค้ากรีนเพลส ซอยจันทน์ 43 ห่างจากที่ตั้งโครงการ 100 กว่าเมตร

ช่วงนี้จัดรายการส่งเสริมการขายให้กับลูกค้าที่จองคอนโดฯ ช่วงพรีเซล รับเครื่องปรับอากาศระบบ Inverter ประหยัดไฟ พร้อมระบบกรองอากาศ ดักจับฝุ่น PM 2.5 ด้วยประจุลบ ชุดครัวบิลต์อิน พร้อมซิงก์ล้างจาน เตาไฟฟ้า และเครื่องดูดควัน

วัสดุปูพื้นห้องชุดชนิดใหม่ SPC ไม่กลัวน้ำ ตู้ใส่รองเท้าบิลต์อินพร้อมที่แขวนกุญแจ และร่ม รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว แบบจัดเต็ม

ราคาขายเริ่มต้น 86,000 บาท/ตร.ม. ราคาต่อยูนิตเริ่มต้น 2.2 ล้านบาท สอบถามโทร. 0-2212-2221 หรือคลิก www.thanaland.co.th

วิภา สุนันท์สถาพร

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ธนา แอสทรา’สาทร-จันทน์ คอนโดฯรับยุคเน็กซ์นอร์มัล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง