แฟลช เอ็กซ์เพรส จับมือ The LivingOS รุกตลาดอสังหาฯ เปิดจุด Drop Off นิติบุคคลคอนโดฯ-หมู่บ้าน เป็นจุดรับฝาก-ส่งพัสดุ

10 มิ.ย. 2564 - 19:50 น.

แฟลช เอ็กซ์เพรส ผู้ให้บริการขนส่งสัญชาติไทย และE-commerce แบบครบวงจร สตาร์ตอัพยูนิคอร์นรายแรกของไทย รุกตลาดอสังหาริมทรัพย์ จับมือ The LivingOS สตาร์ตอัพผู้นำนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยของตลาดคอนโดฯ หมู่บ้าน อพาร์ตเมนต์และหอพัก ที่มีลูกค้าใช้งานแล้วกว่า 2,000 โครงการ ครอบคลุมที่อยู่อาศัยกว่า 1.2 ล้านยูนิตทั่วประเทศ เปิดจุดให้บริการส่งพัสดุ (Drop Off) ผ่านนิติบุคคลเป็นเจ้าแรกในประเทศไทย เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกบ้านผู้พักอาศัยภายในโครงการที่ใช้ระบบ The LivingOS ให้สามารถกดส่งพัสดุผ่าน แอพลูกบ้านได้ทันที โดยไม่ต้องออกจากที่พักอาศัย (Click & Drop Parcel Service) ด้วยค่าบริการเริ่มต้นเพียง 25 บาท นำร่องเฟสแรก 50 โครงการทั่วประเทศ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สามารถใช้บริการได้แล้วตั้งแต่วันนี้ผ่านแอพพลิเคชัน The LivingOS หรือสามารถเข้าไปดูรายละเอียดฟีเจอร์อื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.thelivingos.com/clickdrop-residents และพื้นที่ให้บริการเฟสแรกได้ที่ bit.ly/32o6boi


นอกจากนี้ ภายในแอพพลิเคชัน The LivingOS ยังมีฟีเจอร์อื่นๆ ที่เพิ่มความสะดวกในการทำงานให้กับนิติบุคคล และผู้อยู่อาศัยในโครงการที่ใช้ระบบอีกมากมาย เช่น ลูกบ้านได้รับความสะดวกด้วยการจ่ายเงินผ่านแอพ พร้อมได้รับใบเสร็จทันที, นิติบุคคลทำงานได้เร็วขึ้นด้วยระบบอัตโนมัติ ที่จะช่วยลดเวลาในการตรวจสอบรายการโอนเงินและลดเวลาเปิดใบเสร็จด้วยระบบออกใบเสร็จอัตโนมัติ, นิติบุคคลและลูกบ้านลดความเสี่ยงจากการสัมผัสด้วยการคุยกันผ่านแชต ด้วยการใช้แอพนิติบุคคลและแอพลูกบ้าน, นิติบุคคลรับพัสดุขาเข้าได้ง่ายและเร็วขึ้น ด้วยระบบรับพัสดุผ่านแอพนิติบุคคล จากเดิมที่ทำได้ผ่านคอมเท่านั้น, ลูกบ้านสะดวกขึ้นด้วยการรับแจ้งเตือนเมื่อพัสดุมาถึงห้อง/ บ้านผ่านแอพลูกบ้าน พร้อมรับพัสดุได้ผ่านแอพลูกบ้าน และ ลูกบ้าน ผู้มาติดต่อและนิติบุคคลสะดวกขึ้นและลดความเสี่ยงจากโควิด-19 ด้วยระบบ Visitor Control (ระบบจัดการผู้มาติดต่อ)

อย่างไรก็ดี ในอนาคตอันใกล้ The LivingOS มีแผนจะพัฒนาระบบ และเพิ่มบริการต่างๆ อีกมากมาย เพื่อสร้างความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตให้กับผู้พักอาศัย ตลอดจนความร่วมมือต่างๆในกลุ่มธุรกิจแฟลช (Flash Group) อีกด้วย

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แฟลช เอ็กซ์เพรส จับมือ The LivingOS รุกตลาดอสังหาฯ เปิดจุด Drop Off นิติบุคคลคอนโดฯ-หมู่บ้าน เป็นจุดรับฝาก-ส่งพัสดุ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง