ชมโครงการ : เวอริทซ์สาธุประดิษฐ์34 ลักชัวรี่ทาวน์โฮม 4ชั้นกลางเมือง

28 ม.ค. 2565 - 12:41 น.

คอลัมน์ ชมโครงการ
โดย – วิภา สุนันท์สถาพร
เวอริทซ์สาธุประดิษฐ์34 ลักชัวรี่ทาวน์โฮม 4ชั้นกลางเมือง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ถนนสาธุประดิษฐ์-พระราม 3 เป็นทำเลที่เชื่อมต่อย่านธุรกิจสาทร-สีลม หรือ อโศก ได้ง่าย มีการเดินทางได้สะดวก และรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งเซ็นทรัล พระราม 3 เทสโก้ โลตัส และห้างเทอร์มินอล พระราม 3 ที่กำลังจะเปิดให้บริการในอนาคต อันใกล้นี้

รวมถึงโครงการลงทุนของภาครัฐ อย่างทางพิเศษสายพระราม 3-ดาวคะนอง-วงแหวนรอบนอกกรุงเทพฯ ด้านตะวันตก ที่ได้ผู้รับเหมาก่อสร้างแล้ว และมีกำหนดก่อสร้างแล้วเสร็จพร้อมเปิดให้บริการช่วงปลายปี 2567

ทั้งหมดล้วนเป็นปัจจัยส่งเสริมให้ความต้องการบ้านในย่านนี้ยังเติบโตอย่าง ต่อเนื่อง

ล่าสุด บริษัท แอสทิน เอสเตท จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มุ่งเน้นรายละเอียดการดีไซน์และนวัตกรรมการอยู่อาศัย เปิดตัวโครงการเวอริทซ์ (VERITZ) สาธุประดิษฐ์ 34 ลักชัวรี่ทาวน์โฮมและโฮมออฟฟิศ 4 ชั้น

การออกแบบบ้านได้รับแรงบันดาลใจจาก Avenue Montaigne ย่านที่พักและร้านค้าสุดหรูในบรรยกาศคลาสสิคแบบดั้งเดิมของเมืองปารีส มาอยู่ทำเลใจกลางเมืองถนนพระราม 3 ด้วยมูลค่าโครงการรวม 900 ล้านบาท โดยทั้งโครงการมีเพียง 35 หลัง

แบบบ้านมีให้เลือก 2 แบบ เริ่มจากแบบบ้าน VICTOR หรูหราคลาสสิค การออกแบบเน้นความกว้างของพื้นที่ใช้สอยเป็นพิเศษ ด้วยพื้นที่ใช้สอย 400 ตร.ม. ภายในประกอบด้วย 4 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ และ 2-3 ที่จอดรถ

ขณะที่แบบบ้าน VOUGE แนวโมเดิร์นหรูมีกลิ่นอายคลาสสิค ขนาดพื้นที่ใชเสอย 340 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 พื้นที่ครอบครัว 1 ห้องอเนกประสงค์ และ 2 ที่จอดรถ

มาเจาะลึกพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านกัน

ตั้งแต่ชั้น 1 ออกแบบให้เป็นพื้นที่เปิดโล่ง เพื่อรองรับทุกกิจกรรม และเชื่อมต่อห้องนั่งเล่น ห้องทานอาหาร และส่วนที่เป็นห้องครัว เพิ่มความโล่งโปร่งสบายด้วยการติดตั้งบานกระจกทรงสูงจากพื้นจรดเพดาน

ทำให้ช่วงกลางวันบริเวณชั้น 1 สามารถรับแสงธรรมชาติจากภายนอกได้อย่างเต็มที่ และช่วยประหยัดไฟด้วย

ถัดมาเป็นห้องนอน ซึ่งที่นี่ออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยมากถึง 45 ตร.ม. ทำให้สามารถแบ่งแยกโซนห้องนอน โซนตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอิน คลอเซ็ต และห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและอ่างล้างหน้าแบบแยก His and Her ได้อย่างเหมาะเจาะ

ส่วนห้องนอนเล็กก็ยังมีพื้นที่ใช้สอย ขนาดใหญ่ รองรับการขยายของสมาชิกในครอบครัว เพื่อการอยู่อาศัยในระยะยาวได้อย่างดี

สำหรับบริเวณชั้น 3 ออกแบบฟังก์ชันให้รองรับ ห้องนอนขนาดใหญ่ 2 ห้อง หรือ Double Master Bedroom ได้ ทำให้เหมาะกับการอยู่อาศัยของครอบครัวขนาดใหญ่ แต่หากผู้อยู่อาศัยไม่มาก สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันไปเป็นห้องโฮมเธียเตอร์ ห้องนั่งเล่นที่เป็นส่วนตัว ห้องทำงาน หรือห้องสำหรับกิจกรรมอื่นๆ ได้

ส่วนพื้นที่บริเวณชั้น 4 ของตัวบ้าน ถูกแบ่งเป็นห้อง Multipurpose Room ที่ผู้อยู่อาศัยสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ หรือตามความต้องการ เช่น เป็นพื้นที่ทำงานขนาดใหญ่

ส่วนโซนด้านหลัง ทางโครงการจัดทำเป็นลานเอาต์ดอร์ที่สามารถจัดทำเป็นโซน ซักล้างและตากผ้าได้ หรือปรับเปลี่ยนเป็นมุมสวนแนวตั้งลอยฟ้า เพื่อเป็นอีกมุมพักผ่อนกับธรรมชาติ และยังเป็นลานกิจกรรมกลางแจ้งสำหรับครอบครัวได้อีกด้วย

มาถึงตรงนี้คง อยากรู้ราคากันแล้ว เริ่มตั้งแต่ 20.9-25 ล้านบาท สำหรับผู้กำลังมองหาบ้านทาวน์โฮม 4 ชั้นที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองทำเลสาธุประดิษฐ์-พระราม 3

สอบถามข้อมูลโครงการเพิ่มเติม หรือสอบถามข้อเสนอพิเศษ ได้ที่ โทร. 09-2321-7888 LINE ID : @astinestate หรือ https://lin.ee/GpnJh3Jwww.astinestate.com

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ชมโครงการ : เวอริทซ์สาธุประดิษฐ์34 ลักชัวรี่ทาวน์โฮม 4ชั้นกลางเมือง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง