เรียลแอสเสทลุยขาย “ลาวีค สุขุมวิท 57” พร้อมเปิดตัวเซลส์ แกลเลอรี่สุดอลังการ

นายสกุลธร จึงรุ่งเรืองกิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากบริษัทฯ มีการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ ลาวีค สุขุมวิท 57 และจัดงานพรีเซลส์ผ่านมานั้น ตลอดจนถึงวันนี้ ด้วยการชูกลยุทธ์การใช้เฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังระดับโลก เฟนดิ คาซ่า การนำเสนอบริการระดับเอกสิทธิ์

และที่สำคัญคือ กลยุทธ์ด้านราคา ที่ต่ำกว่าคู่แข่งในระดับเดียวกัน จึงทำให้ยอดขายโดยรวมสูงกว่าที่บริษัทฯ ตั้งไว้ โดยในช่วงงานพรีเซลส์รอบลูกค้าวีไอพี ทางบริษัทฯ สามารถปิดยอดขายได้ 60% ของจำนวนห้องที่เปิดขายทั้งหมด แบ่งเป็นลูกค้าคนไทย 85% และลูกค้าชาวต่างชาติ 15%

ซึ่งจากผลสำรวจลูกค้าพบกว่า 4 ปัจจัยหลักในการตัดสินใจซื้อได้แก่ 1.ราคาขายที่ต่ำกว่าราคาของคู่แข่ง 2.ทำเลทองหล่อ และความสะดวกในการเดินทาง ใกล้บีทีเอส 3.สเป็กคุณภาพของวัสดุที่ใช้ในโครงการที่อยู่ในระดับลักชัวรี่ 4.การตกแต่งด้วยแบรนด์เฟนดิ คาซ่า โดยเป็นการซื้อเพื่ออยู่อาศัยและซื้อเพื่อลงทุน

“นอกจากนี้ ลาวีค สุขุมวิท 57 จะมีกำหนดเปิดตัวเซลส์ แกลเลอรี่ ตั้งแต่วันที่ 19 พ.ย.เป็นต้นไป เพื่อสร้างประสบการณ์เสมือนจริงของโครงการให้แก่ลูกค้าและผู้ที่สนใจ โดยทางเรียล แอสเสทฯ มีความภูมิใจกับเซลส์ แกลเลอรี่ ของลาวีค สุขุมวิท 57 เนื่องจากได้ตกแต่งอย่างงดงามสมกับเป็นการอินสไปร์งานของเฟนดิ คาซ่า ที่มีชื่อเสียงด้านแฟชั่นที่หรูหราก้องโลก มานำเสนอ จึงอยากจะเชิญชวนให้ผู้ที่สนใจถึงจะยังไม่ตัดสินใจซื้อ แค่ได้มาสัมผัสบรรยากาศและเยี่ยมชมความสวยงามนี้กัน โดยนับได้ว่าเป็นหนึ่งเซลส์ แกลเลอรี่ ที่สวยที่สุดในประเทศไทยก็ว่าได้” นายสกุลธร กล่าวเพิ่มเติม

ลาวีค สุขุมวิท 57 เป็นโครงการคอนโดมิเนียมสุดหรูระดับลักชัวรี่ ด้วยมูลค่าโครงการ 3,700 ล้านบาท มีราคาเริ่มต้น ณ ปัจจุบัน อยู่ที่ 9.7 ล้านบาท ตั้งอยู่ในโลเกชั่นย่านทองหล่อ ใจกลางแหล่งไลฟ์สไตล์ของสุขุมวิท ที่เน้นความหรูหราและคัดสรรวัสดุคุณภาพพรีเมียม พร้อมตกแต่งล็อบบี้ด้วยเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังระดับโลก เฟนดิ คาซ่า ครบครันด้วยสาธารณูปโภคและบริการระดับเอกสิทธิ์ ในราคาเฉลี่ยระดับลักชัวรี่เพียง 240,000 บาทต่อตารางเมตร แต่ให้คุณภาพระดับ “ซูเปอร์” ลักชัวรี่ ตอบโจทย์กับภาวะเศรษฐกิจและกำลังซื้อที่แท้จริงของตลาด

โครงการ “ลาวีค สุขุมวิท 57” บนเนื้อที่ 2 ไร่ 1 งาน 65 ตารางวา ประกอบด้วยอาคารสูง 33 ชั้น จำนวน 235 ยูนิต ราคาเริ่มต้นที่ 9 ล้านบาท โดยมีห้องชุด 5 ประเภท ได้แก่ 1. จำนวน 1 ห้องนอน มีพื้นที่ 42-45 ตรม. ราคา 9-12 ล้านบาท

2. จำนวน 2 ห้องนอนมีพื้นที่ 79-91 ตรม. ราคา 18-22.5 ล้านบาท 3. จำนวน 2 ห้องนอนดูเพล็กซ์ มีพื้นที่ 92 ตรม. ราคา 20.8-23.5 ล้านบาท 4. จำนวน 3 ห้องนอนมีพื้นที่ 115-144 ตรม. ราคา 26.7-36.9 ล้านบาท

5. เพ้นท์เฮ้าส์ มีพื้นที่ 244-357 ตรม. ราคาระหว่าง 65-91 ล้านบาท ข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 1232 หรือเข้าเว็บไซต์ www.laviq.com

บทความก่อนหน้านี้ชมกันอีกครั้ง!! ไฮไลต์ เกมช้างศึกเปิดบ้านเจ๊าออสเตรเลีย ศึกคัดบอลโลก
บทความถัดไประทึกเพลิงไหม้ขนำ ย่างสดสาววัยเบญจเพสตายทั้งเป็น พ่อโดนไฟลวกหน้าสาหัส