คลัง เผยยอด 'เราชนะ' 4 วัน พุ่ง 8 ล้านคน แจง SMS ลงทะเบียนไม่สำเร็จ

1 ก.พ. 2564 - 22:46 น.

คลัง เผยยอดลงทะเบียน ‘เราชนะ’ 4 วัน ทะลุ 8 ล้านคน แจงคนได้ SMS ลงทะเบียนไม่สำเร็จ สามารถลงใหม่ได้ทันที จนถึง 12 ก.พ.

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 1 ก.พ. 2564 น.ส.กุลยา ตันติเตมิท ผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลัง รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง เปิดเผยความคืบหน้าการเปิดรับลงทะเบียนโครงการเราชนะตั้งแต่วันที่ 29 มกราคม 2564 ผ่านทางเว็บไซต์ www.เราชนะ.com โดยเวลา 18.00 น. วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 มีประชาชนลงทะเบียนแล้วมากกว่า 8.05 ล้านคน

ประชาชนที่ลงทะเบียนแล้ว สามารถตรวจสอบสถานะการได้รับสิทธิ์ผ่านทางเว็บไซต์ www.เราชนะ.com ได้ตั้งแต่วันที่ 8 ก.พ. 2564 และประชาชนที่ผ่านการคัดกรองคุณสมบัติสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน “เป๋าตัง” ยืนยันตัวตนด้วยใบหน้า (Facial Recognition) เพื่อเปิดใช้งานแอปพลิเคชัน และใช้วงเงินสิทธิ์ในโครงการเราชนะได้ตั้งแต่วันที่ 18 ก.พ. 2564 เป็นต้นไป

น.ส.กุลยา กล่าวต่อว่า สำหรับประชาชนที่ลงทะเบียนแล้ว แต่ได้รับข้อความสั้น (SMS) แจ้งเตือนสถานะ “ลงทะเบียนไม่สำเร็จ” อาจเกิดจากความผิดพลาดในการกรอกเลขประจำตัวประชาชน เลขรหัสหลังบัตรประชาชน (Laser ID) ชื่อ ชื่อกลาง (ถ้ามี) นามสกุล วัน เดือน ปีเกิด โดยผู้ที่ลงทะเบียนไม่สำเร็จสามารถลงทะเบียนใหม่ผ่านทาง www.เราชนะ.com ได้ทันที หลังจากได้รับ SMS แจ้งเตือนจนถึงวันที่ 12 ก.พ. 2564

น.ส.กุลยา กล่าวอีกว่า ผู้ประกอบการและผู้ให้บริการที่สนใจเข้าร่วมโครงการเราชนะสามารถสมัครเข้าร่วมโครงการได้ระหว่างวันที่ 29 ม.ค. – 31 มี.ค. 2564 โดยสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ www.เราชนะ.com

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด


ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คลัง เผยยอด 'เราชนะ' 4 วัน พุ่ง 8 ล้านคน แจง SMS ลงทะเบียนไม่สำเร็จ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง