‘ธนาธร’ ลุยหาเสียงสุราษฎร์-กระบี่ มั่นใจ ‘อนาคตใหม่’ มี ส.ส.เขตภาคใต้

‘ธนาธร’ ลุยหาเสียงสุราษฎร์-กระบี่ มั่นใจ ‘อนาคตใหม่’ มี ส.ส.เขตภาคใต้

เมื่อวันที่ 19 มี.ค. นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ลงพื้นที่หาเสียงที่ จ.สุราษฎรฺธานี และ จ.กระบี่ เป็นการลงหาเสียงต่างจังหวัดครั้งสุดท้ายก่อนการเลือกตั้ง โดยในช่วงเช้าได้ลงหาเสียงใน อ.เกาะสมุย ช่วยผู้สมัครเขต 2 จ.สุราษฎร์ธานี นายณัฐดนัย หินทอง ขึ้นรถหาเสียงแห่ไปรอบเกาะสมุยจากสนามบินเกาะสมุยไปจนถึงท่าเรือหน้าทอน พร้อมร่วมลงเดินหาเสียงกับผู้สมัครที่ตลาดละไม ต.มะเร็ต และเปิดปราศรัยที่หน้าท่าเรือหน้าทอน ต.หน้าทอน โดยมีประชาชนเข้ามาร่วมพูดคุยและขอถ่ายรูปกับนายธนาธรด้วยเป็นจำนวนมาก

หลังจากนั้น ในช่วงบ่ายนายธนาธรได้เดินทางต่อไปยัง อ.ดอนศักดิ์ ต่อด้วย อ.กาญจนดิษฐ์ ขึ้นรถปราศรัยแห่ไปตามชุมชนรอบอำเภอ พร้อมเดินตลาดหาเสียงเพื่อแนะนำตัวนายณัฐดนัย และขอคะแนนเสียงจากประชาชน ส่วนในช่วงเย็นของวันนี้ นายธนาธรจะเดินทางไปเปิดเวทีปราศรัยที่สวนสาธารณะธารา อ.เมือง จ.กระบี่ ก่อนเดินทางกลับมาเปิดเวทีปราศรัยในช่วงค่ำที่ จ.สุราษฎร์ธานี อีกครั้ง ที่สะพานนริส ต.ตลาด อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

นายธนาธร ระบุว่า การลงมาสุราษฎร์ธานีในครั้งนี้ ตนมีความมั่นใจว่าพรรคอนาคตใหม่จะมี ส.ส.เขตในพื้นที่ภาคใต้อย่างแน่นอน ทั้งนี้ ตนขอเชิญชวนให้ประชาชนมาร่วมกันสร้างการเปลี่ยนแปลงในภาคใต้ไปกับพรรคอนาคตใหม่ เพราะเป็นที่ชัดเจนว่าภาคใต้ก็ได้รับผลกระทบรุนแรงจากการปกครองภายใต้ คสช.ในรอบ 5 ปีที่ผ่านมา เช่นเดียวกับประชาชนทั่วประเทศ และมีแต่พรรคอนาคตใหม่เท่านั้นที่มีเจตจำนงทางการเมืองที่ชัดเจนว่า จะหยุดยั้งการสืบทอดอำนาจของ คสช. พร้อมนำอำนาจกลับคืนสู่มือประชาชน ขจัดรัฐราชการรวมศูนย์ ซึ่งจะผลักดันประเทศไทยออกไปให้พ้นจากทั้ง คสช.และการเมืองแบบเก่าได้

บทความก่อนหน้านี้ดราม่าหนัก ‘นุ้ย มาสเตอร์เชฟ’ น้ำตาตก! โวยโดนบูลลี่ ชาวเน็ตบอกน่าจะตกรอบนานแล้ว
บทความถัดไปประวัติศาสตร์! สเปเชียลโอลิมปิคไทย โชผลงานกระหึ่ม 4 วันแรกโกยแล้ว 8 ทอง