เรื่องย่อ อุบัติร้ายอุบัติรัก ละครสะท้อนสังคม เกี่ยวโยงกับการเกิดอุบัติเหตุบนถนน

29 มี.ค. 2564 - 12:47 น.

เรื่องย่อ อุบัติร้ายอุบัติรัก ละครสะท้อนสังคม เกี่ยวโยงกับการเกิดอุบัติเหตุบนถนน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

มาสุ

 

มาสุ-โม มนชนก ประกบคู่ครั้ง เพื่อสร้างปรากฏการณ์เคมีความฟินครั้งใหม่ให้กับแฟนๆ จากค่ายทีวีซีน ฝีมือการกำกับ รัญญา ศิยานนนท์

มาสุ

อุบัติเหตุทางรถยนต์ที่เกิดขึ้นเพียงเสี้ยววินาทีเมื่อหลายปีก่อน ทำให้ชื่อของ พลอยพิมล กลายเป็นศัตรูตัวร้ายของ ตระกูลเตชพิพัฒน์ นับตั้งแต่บัดนั้นเป็นต้นมา ความเคียดแค้นชิงชังในตัวหญิงสาวในฐานะคนร้ายที่ขับรถชน กาลรุจิ พี่สาวคนเดียวของ ทิศผาติ ลูกชายของบ้านเตชพิพัฒน์ จนพิการ เป็นแรงเกลียดชังทำลายล้าง ทำให้พลอยพิมลต้องหายสาบสูญอย่างไร้ร่องรอย

มาสุ
ทิศผาติกลับมาเพื่อสืบหาคนที่ทำร้ายพี่สาวและเข้ามารับตำแหน่งผู้บริหารบริษัเครื่องสำอางบุญศรี แต่ยังไม่ทันจะได้ทำตามความตั้งใจแรก เขากลับตกหลุมรัก จิตสกาว เลขาฯ สาวที่มีบุคลิกแปลกๆ ต่างจากผู้หญิงทุกคนที่เขาเคยพบมา เพราะเธอมีท่าทางหวาดกลัวและคอยแต่จะหลบหน้าเขา ผิดกับผู้หญิงคนอื่นๆ ที่คอยแต่จะวิ่งเข้าหาเขา เพลย์บอยหนุ่มก็เลยแพ้ทางเป็นฝ่ายตามจีบเลขาฯ ตัวเอง

มาสุ
หลังจากกาลรุจิประสบอุบัติเหตุก็เก็บตัวเงียบอยู่แต่กับบ้าน ก่อนหน้าที่จะพิการ กาลรุจิเคยถูกจับตามองว่าจะเป็นนักธุรกิจรุ่นใหม่ที่จะประสบความสำเร็จ และยังเคยหมั้นหมายกับ นิติ ปรีชายุทธา ลูกชายของเจ้าสัวรถทัวร์สายเหนือ

มาสุ

แต่หลังจากที่เธอประสบอุบัติเหตุจนพิการ ทั้งงานทั้งคู่หมั้นก็หายไปทั้งหมด กาลรุจิจึงตัดสินใจจะลุกขึ้นสู้อีกครั้งด้วยการรับเป็นผู้สนับสนุนโครงการเพื่อสังคมของชมรมขับขี่ปลอดภัย ธุรกิจเครื่องสำอางจึงตกเป็นของทิศผาติ ซึ่งได้ ธเรศ พี่ชายนอกไส้ของทิศผาติที่สนิทที่สุด มาคอยช่วยดูแลงานด้านบริหารเป็นอย่างดี

มาสุ
ความสัมพันธ์ของเจ้านายกับเลขาฯ พัฒนาไปอย่างรวดเร็ว จนถึงขนาดวางแผนชีวิตร่วมกัน ทว่าสิ่งที่เก็บซ่อนมาตลอดกลับมาเปิดเผยในวันที่ทุกอย่างกำลังจะลงตัว ทั้งงานและความรัก เมื่อกาลรุจิได้เจอกับพลอยพิมลอีกครั้ง ในงานเปิดตัวโครงการของชมรมขับขี่ปลอดภัยที่กาลรุจิเป็นประธาน เหมือนทุกอย่างพร้อมใจกันพังทลาย เพราะพลอยพิมลหญิงสาวที่ทิศผาติตามหามาตลอด ก็คือจิตสกาวคนใกล้ตัวและใกล้ใจของทิศผาตินั่นเอง

มาสุ
อุบัติรักที่เกิดขึ้นอย่างสวยงาม กลายเป็นอุบัติร้ายในชั่วพริบตา ทิศผาติ กับ จิตสกาว จะยังจับมือกันไว้ได้หรือไม่ หรือใครคนใดคนหนึ่งจะชิงปล่อยมือและผลักไสอีกคนออกจากชีวิต

มาสุ
ตามลุ้นความรักของ ทิศผาติ และ จิตสกาว พร้อมกับลุ้นฝีมือพระนางเคมีคู่ใหม่ โม-มาสุ ได้ในละคร อุบัติร้ายอุบัติรัก ทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 4 เมษายน 2564 ทางช่อง 3 กด 33 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ CH3Thailand และแอพพลิเคชั่น CH3 Plus

มาสุ

ละคร อุบัติร้ายอุบัติรัก
บทประพันธ์ ชมบุหลัน
บทโทรทัศน์ ตฤณณา
กำกับการแสดง รัญญา ศิยานนท์
ผลิตโดย บริษัท ที.วี.ซีน จำกัด

รายชื่อนักแสดง อุบัติร้ายอุบัติรัก
มาสุ จรรยางค์ดีกุล รับบท โมง-ทิศผาติ
มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ รับบท จิต-จิตสกาว / พลอย-พลอยพิมล
วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล รับบท โก้-ธเรศ
ชีรณัฐ ยูสานนท์ รับบท ม่อน-กาลรุจิ
ฉัตรฑริกา สิทธิพรม รับบท ลี-วราลี
กัมมัญญ์ กลมแก้ว รับบ ติณ
วริษฐ์ ทิพโกมุท รับบท นิติ ปรีชายุทธา
กนกกาญจน์ จุลทอง รับบท แนนซี่
ชาเคอลีน มึ้นช์ รับบท อลิส
รัญญา ศิยานนท์ รับบท เกสร
คริส เบญจกุล รับบท ชมธง
จักรกฤษณ์ อำมรัตน์ รับบท ชาติชุติ
จินตหรา สุขพัฒน์ รับบท จรรยาพร
ทนงศักดิ์ ศุภการ รับบท พฤกษ์
ปวีณา ชารีฟสกุล รับบท พิมพ์รุ่ง
พิศมัย วิไลศักดิ์ รับบท ยายบุญศรี
ชินพรรธน์ กิตติชัยวรางค์กูร รับบท เพชรพิมล
ปารีณา บุศยศิริ รับบท เรณุกา
สิรภพ สมผล รับบท แทน นาวิน
แม็คเก้ ก้องปริชญ์ รับบท แมน
สรารัตน์ แซ่จิ๋ว รับบท หัวหอม

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เรื่องย่อ อุบัติร้ายอุบัติรัก ละครสะท้อนสังคม เกี่ยวโยงกับการเกิดอุบัติเหตุบนถนน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง