ข่าวสดมิวสิค – 6 สาวแมวเหมียว FELIZZ เกิร์ลกรุ๊ปเลือดใหม่ จาก “RISER MUSIC” ลุกเป็นไฟส่งท้ายปี เสิร์ฟ ‘เริ่ด’ ซิงเกิล 3 สุดปั๊วะปัง

6 สาวแมวเหมียว “FELIZZ” เชลซี, แซงต์, พรีม, เจ้าหญิง, เอแคร์ และ ชาริ เกิร์ลกรุ๊ปเลือดใหม่มาแรงจาก “RISER MUSIC” คัมแบ๊กพร้อมลุกส์ Cowgirl สุดปั๊วะกับซิงเกิล “เริ่ด (Slay)” ที่จะมาเติมไฟส่งท้ายปี ตอกย้ำตัวตนด้วย Performance สุดปัง

“เริ่ด” (Slay) เป็นซิงเกิลที่ 3 แนว T-POP สะท้อนความเป็นตัวตนของ 6 สาว “FELIZZ” ที่มาพร้อมการ Performance และ Beat จังหวะสนุกสนาน ได้คนดนตรีฝีมือดีอย่าง ‘แกงส้ม’ ธนทัต ชัยอรรถ นั่งแท่นโปรดิวเซอร์ ทั้งแต่งเนื้อร้องและทำนอง

โดยสาวๆ วง “FELIZZ” เล่าว่า “หลังจบซิงเกิล ‘Abracadabra จงรัก จงหลง’ พวกเราก็เริ่มเตรียมตัวรวมถึงการเรียนเต้นและร้องเพลง เพราะอยากให้ Performance รวมถึงภาพลักษณ์และคอนเซ็ปต์ออกมา ‘เริ่ด’ สมชื่อเพลง เรียกว่าเป็นของขวัญที่จะมาเติมไฟให้ทุกคนส่งท้ายปี

ใน MV เรามาในลุกส์ของ Cowgirl ซึ่งในซิงเกิลนี้จะไม่มีพระเอก MV เหมือนที่ผ่านมา เพราะอยากโชว์ให้ทุกคนเห็นการเฟอร์ฟอร์มของพวกเรา รวมถึงความแสบเปรี้ยวซ่าส์ในแบบฉบับที่โตขึ้นค่ะ”

ติดตามผลงานใหม่ล่าสุดของ “FELIZZ” กับซิงเกิล “เริ่ด (Slay)” ได้ที่ RISER MUSIC ใน YouTube: FELIZZ และ Music Streaming ทุกช่องทาง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน