แบมแบม GOT7 รีแคปชีวิตปี 2568 ปีแห่งการเปลี่ยนแปลง เหนื่อยแต่ชื่นใจ – เผยดวงปีหน้าจากหมอดูอินเตอร์เน็ต ยกมือไหว้ขอให้ทุกอย่างราบรื่น
จัดใหญ่จัดเต็มให้อากาเซ่ส่งท้ายปี สำหรับศิลปินหนุ่มชื่อดังระดับโลก แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หรือ แบมแบม GOT7 เมื่อ ไฮเออร์ ประเทศไทย จัดงานแถลงข่าว “Haier Fans Festival, PLAY WITH THE NUMBER ONES.” วันนี้(26ธ.ค.68) ที่ ลาน Amphitheater ศูนย์การค้า One Bangkok โดยงานนี้ แบมแบม เสิร์ฟโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้แฟนๆ เลยทีเดียว

หลังจบงานแถลงข่าว แบมแบม ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงโชว์สุดพิเศษในวันนี้ ซึ่งถือเป็นโชว์สุดท้ายของปีนี้แล้ว พร้อมกับรีแคปชีวิตในปี 2569 ที่รู้สึกว่าเป็นปีที่แฮปปี้ ท้าทาย และมั่นคง ก่อนจะเผยดวงปีหน้าที่เจ้าตัวดูมาจากหมอดูอินเตอร์เน็ต
โดย แบมแบม กล่าวว่า “วันนี้ได้มาโชว์ในงานแถลงข่าว ถือเป็นโชว์สุดท้ายของปีนี้ แล้วก็เป็นในรอบ 4 ปีที่ผมไม่ได้เคานต์ดาวน์ แต่ก็รู้สึกดีที่มีงานแถลงข่าว Haier ที่เขาจัดให้ผมได้มาโชว์ปิดท้ายปี ไม่งั้นก็คงจะรู้สึกค้างคานิดนึง เลยรู้สึกแฮปปี้และสนุกดี แล้วยิ่งเป็นงานที่มีผมกับแฟนคลับกันเองเลยเหมือนส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับครอบครัว แล้วกิจกรรมวันนี้ก็ได้จับฉลากแจกของรางวัลให้กับแฟนๆ เมื่อวานเพิ่งเป็นคริสต์มาสด้วย วันนี้ผมกับทาง Haier เลือกที่จะแจกของซึ่งเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทุกคนสามารถเอาไปใช้ได้จริงๆ เหมือนได้ให้ของขวัญปีใหม่กับทุกคน”

รีแคปชีวิตปี 2568 ให้ฟังหน่อย?
“สำหรับผมคิดว่าปีนี้เป็นปีที่หลายอย่างเปลี่ยนแปลง ตั้งแต่ย้ายค่ายด้วย แล้วก็ได้ลองทำงานในระบบใหม่ๆ ที่ผมมีส่วนร่วมในการเข้ามาสร้างระบบ ผมไม่รู้ว่าทุกคนจะเอ็นจอยกับการมาร์เกตติ้งใหม่ๆ ที่มันผ่านอัลบั้ม Hometown หรือเปล่า ฟีดแบ็กอะไรที่เราได้รับมาก็จะรีบนำมาแก้ให้เร็วที่สุด รู้สึกว่าเป็นปีที่ท้าทาย รวมถึงมั่นคงในตัวผมมากๆ มันทำให้ผมพร้อมที่จะลุยปีหน้าแบบเต็มที่ได้“
”ถามว่าเป็นปีทองเลยไหม ผมก็แฮปปี้นะครับ จริงๆ ต้องขอบคุณอากาเซ่ทุกคนที่คอยอยู่ซัพพอร์ตทั้งไทยและต่างประเทศด้วย ปีนี้ผมอาจจะอยู่เมืองไทยเยอะหน่อย เพราะมีอัลบั้ม Hometown แต่เดี๋ยวปีหน้าผมจะเริ่มไปในที่ใหม่ๆ ที่ผมยังไม่เคยลองไปทำ อยากให้รอติดตามกัน“

ตอนนี้เหมือนเริ่มใช้หนี้ศิลปินแต่ละคนที่ชวนเขามาฟีเจอริ่งแล้ว?
”อ๋อ…ล่าสุดที่ผมไปฟีเจอริ่งกับพี่ธามไท เพลงเพิ่งปล่อยชื่อว่า T2T คือก่อนหน้านี้ก็มีการคุยว่าถ้าพี่มีอะไรผมก็อยากช่วยเหมือนกัน ผมพร้อมที่จะทำกับพี่บ้าง เขาออกจากเซฟโซนของพวกเขามา ผมก็อยากออกจากเซฟโซนของผมบ้าง ซึ่งเพลง T2T เนี่ยเขาให้ผมฟังตั้งแต่ตอนอัดเพลง Dancing By Myself แล้วผมก็ชอบ เลยแบบถ้าพี่ทำโอเคจริงๆ ผมก็อยากลงไปทำด้วย เพลงนี้ก็เลยเกิดขึ้น ส่วนพี่เจฟ(ซาเตอร์)อันนี้ก็ตามที่บอกในคอนเสิร์ตแล้วกัน ส่วนพี่อิ้งค์(วรันธร)เขาบอกว่าขอเก็บเอาไว้ก่อน เดี๋ยวมีโอกาสไหนแล้วเขาจะเอามาใช้ ผมก็จะทำตามสัญญาที่บอกไป“

อยากให้อวยพรปีใหม่แฟนๆ?
”ยังไงก็ต้องขอบคุณทุกคนสำหรับปีนี้ ผมได้กำลังใจอย่างเต็มอิ่มเลยแล้วกันในหลายๆ ด้าน ทั้งด้านการงานและชีวิตส่วนตัวด้วย ผมชอบที่ปีนี้ทุกคนถามผมว่าเหนื่อยไหม โอเคหรือเปล่า ตอนนี้ผมอยากบอกว่าช่วงทำงานมันก็คือเหนื่อย แต่ตอนนี้พอได้พักแล้ว ได้กลับมารีแคปชีวิตปีนี้ของตัวเอง ได้ทำอะไรหลายๆ อย่างก็เลยอยากบอกทุกคนว่ามันคุ้มกับที่เหนื่อยไป แล้วตอนนี้มันก็ไม่เหนื่อยแล้ว แต่กลับรู้สึกชื่นใจมากๆ”
“ส่วนปีหน้าเดี๋ยวผมจะเอาอะไรแปลกใหม่มาให้ทุกคนได้ดู ทุกคนน่าจะรู้สไตล์ของผมอยู่แล้ว ผมเป็นคนที่ไม่อยากหยุดอยู่กับที่เดิม แล้วหมอดูก็บอกว่าปีหน้าให้ลองทำอะไรใหม่ๆ ผมก็คิดว่างั้นต้องลองดู ไม่รู้จะยังไงเหมือนกันเพราะหมอดูก็บอกอะไรมาหลายอย่าง ผมก็แอบกลัวอยู่เหมือนกัน ยังไงก็ขอให้ปีหน้ามันราบรื่นทั้งตัวผมและอากาเซ่ทุกคนด้วย อยากขอสวัสดีปีใหม่ล่วงหน้าครับ ปีนี้อาจจะไม่ได้เคานต์ดาวน์ด้วยกัน เลยขอยืมโอกาสนี้เป็นการอวยพรปีใหม่ล่วงหน้า เพราะเดี๋ยวผมจะบินกลับไปเกาหลีไปใช้เวลากับครอบครัวแล้วครับ“

ปีหน้าหมอดูบอกว่าดวงดีใช่ไหม?
“เขาบอกว่าดวงดีช่วงมกราคม กุมภาพันธ์ แต่มันต้องไปที่ใหม่ถึงจะดี คือผมไม่ได้ดูแบบหมอจริงๆ แต่ดูเอาตามอินเตอร์เน็ต ดูราศีเมษเขาบอกว่าพระเจ้าแห่งความสำเร็จจะปล่อยมือผมปีหน้า ผมก็เลยแบบว่าโอ๊ะ! งั้นปีหน้าควรทำอะไรดีเนี่ย คือผมก็กลัว ขอให้มันไม่เป็นอย่างนั้นแล้วกัน”
