"เจ" ขำทวิตแฉ "เจ้าขุน" ซื้อบริการสาวสอง ลั่นไม่เป็นความจริง ชี้มโนได้แต่อยู่ในขอบเขต

29 พ.ค. 2561 - 00:10 น.

วันที่ 28 พ.ค. ที่กรู๊ฟ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ เจ-เจตริน วรรธนะสิน นักร้องชื่อดัง ให้สัมภาษณ์ในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต “JAONAAY แอบบอกรัก Tour 2018” ถึงเรื่องมีคนโพสต์ทวิตเตอร์ว่าลูกนักร้องดัง ฉายาเบคแฮมเซินเจิ้น ซื้อบริการสาวประเภทสอง หลายคนมองว่าเป็นเจ้าขุน-จักรภัทร วรรธนะสิน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยเจเผยว่า “เราได้เห็นแล้ว เราอยู่ตรงนี้มีคนส่งให้ดูตลอด แฟนคลับเขาจะเป็นเหมือนทหารให้เราเลย คอยปกป้อง คอยดูแล จะมาบอกว่ามีข่าวโน่นนี่ ซึ่งข่าวนี้เห็นครั้งแรกบอกตรงๆ เลยว่าขำมาก โดยเฉพาะว่าเป็นเจ้าขุนเนี่ยนะ เป็นเจ้านายเรายังแบบเจ้านายไปทำอะไรหรือเปล่า แต่เป็นเจ้าขุนก็พูดตรงนี้เลยว่าเป็นไปไม่ได้ ไม่เป็นความจริงแน่นอน ถ้าให้ผมวิเคราะห์ก็ธรรมดา เหมือนสมมติว่า เราเป็นเกรียนคนหนึ่ง แล้วก็เล่นทวิตเตอร์ เราจะทวิตอะไรก็ได้”

“สมมติวันนี้ผมทวิตว่าผมเทิร์นเกย์แล้ว หรือผมจะทวิตว่าเพื่อนผม อ่ำ-อมรินทร์ เทิร์นเกย์แล้ววันนี้ มันก็บานปลายได้ คือคนมาจับประเด็นแล้วก็ไปต่อมันเป็นความสนุกมากกว่า แต่ผมก็ให้ทหารแฟนคลับของเราเนี่ยไปสืบเสาะ แต่ว่าน้องคนที่ทวิตเขาก็ปิดแอคเคานท์ไปเลยนะ เขาคงทวิตเอามันไง เอาสนุกปาก คงคุยกับเพื่อนเขา อาจจะมีฟอลโล่แค่ร้อยหรือห้าสิบคน มันเป็นทวิตตลก แต่ทีนี้มีการเอามาขยายความต่อ อันนี้เราวิเคราะห์ง่ายๆ เลยว่าเกิดจากความคะนอง แต่ถามว่าโกรธมั้ย เราอยู่ยุค 4 จี ยุคโซเชียลเน็ตเวิร์ก มันต้องใจกว้าง ใครจะว่าอะไรก็ได้”เจ้าขุนรู้แล้วเป็นอย่างไรบ้าง
“ไอ้ขุนรู้แล้วก็ขำ คือถ้าขุนเป็นกะเทย หรือขุนเทิร์นเป็นเกย์จริงๆ เนี่ย เป็นเกย์ทั้งประเทศได้เลย(หัวเราะ) คือเป็นไปไม่ได้ครับ ถามว่าเป็นการดิสเครดิตน้องไหม เราจะจัดการอย่างไร ไม่จัดการอะไรทั้งสิ้น ถึงแม้ว่าแอคเคานท์นั้นจะยังไม่ปิด หรือว่าจะเป็นใครก็ตาม ความจริงคือความจริง มันก็เห็นชัดอยู่แล้วครับ เราอยู่ตรงนี้เราต้องใจกว้าง แล้วยิ่งมาเป็นเซเลบ เราสอนลูกตลอดเวลาทั้ง 3 คน ว่าจะโดนข่าวสนุกๆ ข่าวกอสซิป ข่าววิจารณ์ ก็ปล่อยเขา”

แต่มีการเอารูปน้องไปใช้ ไม่มีการเซ็นเซอร์ด้วย
“เอาไปเลย เต็มที่ไปเลย เพราะว่าสมัยนี้คนดู คนที่เป็นฟอลโล่เวอร์ ที่เป็นคนติดตาม เขาติดตามเจ้าขุนก็ได้ ในอินสตาแกรมเป็น 2 ล้านคน เขาเห็นอยู่แล้ว สตอรี่ขุนวันๆ ทำอะไร ห้าวมาก สายโหดมาก คือแม้กระทั่งเจ้านาย หรือเจ้าสมุทรก็ตาม ผมว่าคนที่เป็นแฟนๆ ทั่วไปเขาเลือกได้ เขาคิดออก ไม่เหมือนสมัยก่อนมีข่าวอะไรก็เชื่อไปหมด สมัยนี้มันไม่ใช่แล้ว คนทั่วไปเก่ง”อนุญาตแบบนี้กลัวจะเลยเถิดไหม ถ้ามีคนเอารูปน้องไปตัดต่อ
“ถ้าเอารูปน้องไปทำอะไร ไม่ใช่แค่เจ้าขุนหรือผม หรือใครที่โดน ผมว่าเป็นทุกคนนะ การตัดต่อภาพ ดาราผู้หญิงโดนหนักกว่าเราอีก เอาคอไปตัดต่อเป็นภาพเซ็กซี่ ผมก็ไม่ถือสา ไม่เป็นไรหรอก มันก็เล่นๆ แต่ถ้าไม่เล่นเราได้ก็ดี แต่ถ้าเอารูปไปตัดต่ออยู่ในสินค้า ไปอยู่ในโปรดักส์ที่เป็นเชิงพาณิชย์ อันนี้ก็เป็นเรื่องของคดีแพ่งแล้ว แต่ถ้าหยอกล้อกันธรรมดา ทุกวันนี้ในไอจีหรือเฟซบุ๊กเวลาเขาแท็กรูปลูกเรามา แต่ละรูปพิสดาร ตลกมาก ก็ไม่ถือสาครับ แล้วจะฝากบอกน้องที่ปิดแอคเคานท์หนีไปแล้วว่า ไม่ต้องตกใจลูก ไปเปิดแอคเคานท์ใหม่ก็ได้ ก็คุยเล่นอะไรไป แต่เราต้องเกรงใจคนอื่นบ้าง มโนได้แต่อยู่ในขอบเขต”

มีกรอบป้องกันลูกๆ อย่างไรบ้าง เพราะเขายังเด็กมากกับการที่จะต้องมาเจอเรื่องแบบนี้
“ผมสอนเขา ให้เขาทำความเข้าใจมากกว่า เพราะคุณแม่ก็เป็นดารา เป็นนักร้องมาก่อน ผมก็เป็นนักร้อง นักแสดงมากก่อน พ่อแม่อยู่ในวงการทั้งคู่ ฉะนั้นพวกนี้จะมีเกราะเหมือนเป็นวัคซีนป้องกันเขาตั้งแต่เด็ก เพราะเขาจะรู้ว่าพ่อแม่ต้องเจออะไรบ้าง จะเหมือนมีภูมิ มีวัคซีนมาตั้งแต่เด็กๆ ผมกับปิ่นก็เคยกังวลว่าลูกจะเป็นอะไรมั้ย ต้องมาเจอโซเชียลคอมเม้นต์ว่าโน่นนี่ แต่อย่าลืมว่าเขาเป็นเด็กเจนเอ็กซ์ เขาโตมากับอินเตอร์เน็ต เขาจะแบบทำไมอ่ะ ไม่เห็นเป็นอะไรเลย เขาไม่คิดมากเท่ากับเรา เพราะฉะนั้นเราก็สบายใจ”

“ผมถึงบอกว่าถ้ามันไม่ได้หมิ่นประมาท หรือพูดให้เสียหายชนิดที่ว่าอยู่ไม่ได้ หรือเป็นเชิงพาณิชย์ หรือเอาเปรียบทางการค้า อันนั้นจะเป็นอีกเรื่องแน่นอน แต่ว่าหยอกล้อในวงการบันเทิง มันน้ำพึ่งเรือเสือพึ่งป่า อีกทางหนึ่งเรามองในแง่ดี มันก็สร้างกระแสให้น้องนะ ฮาดี จากใครไม่รู้จักเจ้าขุนก็รู้จัก แล้วถ้าคิดว่าเจ้าขุนเป็นเหรอ ค่อยมาดูตัวตนว่ามันไม่ได้เป็นเลย(หัวเราะ)”ปิ่นว่าอย่างไรบ้าง
“คุณแม่สายชิวเข้าไปอีก ปิ่นชิวมาก อย่างที่ทุกคนรู้เวลาสัมภาษณ์เขา แม่เขานิ่งมาก เขาไม่สนใจ”

แต่ข่าวค่อนข้างเป็นเชิงลบ เราซีเรียสไหม
“บอกแล้วว่าแฟนคลับเจ้าขุนเยอะ แฟนคลับเขามีความเชื่อมั่นสูงว่าเจ้าขุนไม่ได้ทำอะไรแบบนั้น เพราะมันเหมือนเป็นข่าวในเชิงคะนอง คะนองทวิต เป็นเจ้าขุนไปซื้อบริการกะเทยเอามาสวิง เดี๋ยวก่อน คือมันเป็นไม่ได้อยู่แล้ว แล้วคนที่ตามเจ้าขุนจริงๆ จะเห็นว่าเขาอยู่อังกฤษ สมมติว่า 365 วัน อยู่อังกฤษไป 300 วันแล้ว มันเป็นไปไม่ได้ คงสนุกปาก วัยรุ่นเราก็เคยเป็น ไม่ได้หมายถึงเป็นอย่างนั้นนะ(หัวเราะ) หมายถึงวัยรุ่นเคยคะนองแล้วแกล้งคนแบบนี้ แต่สมัยก่อนมันไม่มีอินเตอร์เน็ต ก็แกล้งเพื่อนในโรงเรียน เป็นเรื่องล้อกัน”

ไม่ถึงกับต้องไปตามหาใช่ไหมว่าเป็นใคร
“ไม่ต้องหรอก เพราะแฟนคลับของน้องๆ เป็นทหารให้เราอยู่แล้ว ตอนนี้มีทหารเราเต็มไปหมดเลย มีความสุขมากครับ ก็ขำๆ ไป(ยิ้ม)”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ "เจ" ขำทวิตแฉ "เจ้าขุน" ซื้อบริการสาวสอง ลั่นไม่เป็นความจริง ชี้มโนได้แต่อยู่ในขอบเขต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง