ไม่มีใครอยากให้เกิด! “แต้ว” แจงคอมเม้นต์แฉคลินิกพี่สาวทำเหงือกไหม้

วันที่ 1 มิ.ย. ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ นางเอกสาวชื่อดัง ในฐานะพรีเซ็นเตอร์มาร่วมงาน “สเตรนจ์เทน ยัวร์ โซล ทูเก็ตเตอร์ บาย ชิเซโด้ อัลติมูน” จากนั้นได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องไม่ได้หลุดพรีเซ็นเตอร์ตัวนี้ตามที่มีข่าวออกมาก่อนหน้านี้

โดยแต้วเผยว่า “ไม่รู้สิ อาจจะเพราะมีข่าวนั้นก่อนมีงานนี้ ก็ยังเป็นพรีเซ็นเตอร์อยู่ค่ะ แต้วว่าความเข้าใจผิดตรงนั้นมันน่าจะประกอบกับมีข่าวในการทำธุรกิจออนไลน์ แล้วป้ายก็ถูกเอาลงช่วงนั้นเลยพอดีกัน อาจจะเข้าใจผิดกันไปได้ อันนี้คือในความคิดของเรา”พรีเซ็นเตอร์ตัวนี้เซ็นสัญญากับเรากี่ปี
“เซ็นเรื่อยๆ ค่ะ น่าจะเซ็นปีต่อปีนะ แต้วไม่แน่ใจ ถามว่าตอนมีข่าวถูกถอดทางผู้บริหารได้มาคุยกับเรามั้ย ไม่ได้คุยกับแต้วโดยตรง จะคุยกับคุณแม่ค่ะ ก็ถามที่มาที่ไปกันเฉยๆ เรายังมีการทำงานต่อเนื่อง เพราะว่าช่วงที่มีข่าวก็ยังไปถ่ายตัวไวรัลโฆษณา”

ข่าวที่เกิดขึ้นมีผลกระทบกับการเป็นพรีเซ็นเตอร์ของเราไหม
“ไม่เลยนะคะ ตอนนี้ไม่มีอะไร ถามว่างานพรีเซ็นเตอร์มันจะชนกับธุรกิจของเรามั้ย ไม่นะคะ มันก็เป็นคนละกลุ่มกัน อันนั้นเป็นเรื่องของการทาน ซึ่งเป็นเรื่องของ อย. แต่อันนี้เป็นเรื่องของการใช้ทา ส่วนเรายังรับเป็นพรีเซ็นเตอร์ได้อีกมั้ย ก็อยู่ที่ความเหมาะสมค่ะ”เรื่องที่มีคนคอมเม้นต์ว่าไปทำฟันคลินิกที่เราเป็นพรีเซ็นเตอร์ แต่เขาไปทำแล้วเหงือกไหม้ ต่อว่าหมอกับผู้ช่วยเหมือนเพิ่งเรียนจบเมื่อวาน รู้สึกเสียดายเงินมาก
“เพิ่งเห็นคอมเม้นต์เลยค่ะ แต้วว่าทุกอย่างต้องมีผิดพลาดอะไรบ้าง จริงๆ แล้วถ้ามันเกิดความเสียหาย ก็สามารถเข้าไปพูดคุยกันได้ ไปถามความรู้กับหมอได้ เพราะเราไม่ใช่หมอ ก็ไม่อยากจะตอบว่ามันร้ายแรงแค่ไหน เท่าที่อ่านคอมเม้นต์เป็นเรื่องของการฟอกสีฟัน แต้วก็ไม่แน่ใจว่าขั้นตอนมันเป็นอะไรยังไง ถึงออกมาเป็นแบบนี้ ก็อยากให้กลับเข้าไปดูเพื่อเป็นการเช็กอัพ”

พอเห็นคอมเม้นต์แล้วอยากจะสอบถามเขาไหม เพราะมันเสียหายกับคลินิก
“คงไม่ได้เป็นแต้ว อาจจะเป็นทางคลินิกได้ส่งข้อความไปหาคนนั้นแล้วหรือเปล่า แต้วก็ไม่แน่ใจ เพราะเราไม่อยากให้ใครมาคอมเพลน คลินิกนี้เป็นของพี่สาวแต้วด้วย เราก็ช่วยประชาสัมพันธ์ให้ว่าอยู่ตรงนี้นะมาหาได้”พี่สาวเราได้เห็นคอมเม้นต์นี้หรือยัง
“ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ แต่แต้วไม่อยากให้คอมเม้นต์เดียวมาตัดสินทั้งหมดจากหนึ่งเคสที่ทำ แต่จริงๆ แล้วทั้งหมดที่ทำมีเป็นพันๆ เคสเลย ถามว่ากลัวจะเป็นการดิสเครดิตคลินิกพี่เรามั้ย แต้วว่ามันถือเป็นธุรกิจอย่างนึง เราต้องยอมรับในคำติ ด้วยความเป็นคลินิกของพี่สาว มีแต้วพรีเซ็นเตอร์ก็เลยกลายเป็นประเด็นขึ้นมา”

ช่วงนี้งานเข้าเราบ่อยนะ
“มันเป็นความเสียหายที่เกิดขึ้น ก็ต้องมานั่งพูดคุยและแก้ไขปัญหากันไปค่ะ ไม่มีใครอยากให้เกิดเนอะ เดี๋ยวคงต้องไปถามพี่สาวว่าอะไรยังไงอยู่แล้วค่ะ”

บทความก่อนหน้านี้วอริกซ์ชวนแฟนเชียร์ช้างศึกอุ่นจีน-พร้อมเปิดชุดลิมิเต็ด
บทความถัดไปแซมบ้าเปิดหมายเลขเสื้อ 23 ขุนพลบอลโลก เนย์มาร์ รับเบอร์ 10 ไปสวม