หนิง ฮาร์ดคอร์ฟิตหุ่น หลัง อั้ม ทักย้วย ยกทีมแซ่บมัลดีฟส์ ณิริน ร้องไห้ที่รร.-คิดถึงแม่

6 มิ.ย. 2561 - 14:16 น.

หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ รับหน้าที่เป็นพิธีกร งานเปิดตัว แอพพลิเคชัน “odini” ลงทุนอัตโนมัติด้วย Robo-advisor ที่ ชั้น 3 อาคารบี ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถนนรัชดาภิเษก วันที่ 6 มิ.ย. ก่อนที่จะเริ่มงาน หนิง ปณิตา ได้ให้สัมภาษณ์ ถึงเรื่องที่ไปเที่ยวมัลดีฟส์โชว์ชุดว่ายน้ำสุดแซ่บ ฮาร์ดคอร์ 3 เดือนฟิตหุ่นจากย้วยจนอั้ม พัชราภา ทัก แจงถ่ายรูปใกล้ชิดปลากระเบน น้องณิริน น้ำตาไหล ติดแม่มาก แม่ไม่อยู่ ร้องไห้ที่โรงเรียน ไม่อยากให้แม่ไปไหน ตั้งใจจากนี้จะไม่ไปไหนโดยไม่มีลูก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หนิง ปณิตา หุ่นแซ่บ มัลดีฟส์

หนิง เผยว่า “ต้องขอบคุณ อั้ม-พัชราภา ที่เป็นแรงบันดาลใจ เพราะว่าก่อนหน้าที่เราจะไปมัลดีฟส์ ตอนยังไม่เริ่มฟิต ไปทานข้าว แล้วเราก็เดินขึ้นบันไดเลื่อนอยู่หน้าเขา เขาก็ชมเราบอกว่า เราหุ่นดี ตัวเล็ก เราก็ดีใจที่เพื่อนชม แต่ว่ามันย้วยนะ แล้วเขาก็มาจับแขนมาตีๆ แล้วบอกทำไมมันย้วยแบบนี้ ก็เลยเป็นแรงบันดาลใจออกกำลังกาย ก็ชวนกันไปออกกำลังกาย เพื่อจะไปเที่ยวกัน มันก็เลยติดออกกำลังกายตั้งแต่วันนั้นมาจนทุกวันนี้ เช้าส่งลูกเสร็จก็มาออกกำลังกายต่อ”

หนิง ปณิตา ฟิตหุ่นไปมัลดีฟส์ หลัง อั้ม พัชราภา ทัก ย้วย

เตรียมชุดว่ายน้ำไปกี่ชุด “ประมาณ 10 ชุด ส่วนใหญ่จะเป็นชุดเก่าด้วยที่มีอยู่แล้ว เราก็เอามาใส่แล้วก็มีชุดใหม่บ้างที่ซื้อ แต่ว่าใส่ไม่ครบนะ”

คุ้มกับภาพที่ออกมาดูเซ็กซี่ “คุ้มยิ่งกว่าคุ้มอีก เพราะเรามีแรงบันดาลใจที่กลับไปออกกำลังกายแล้วก็ทำให้สุขภาพแข็งแรงมากขึ้น แล้วรูปมันก็ไม่ได้ออกมาแนวเซ็กซี่อะไรมาก แต่จะออกแนวสปอร์ต”

ส่งรูปให้แฟนบ้างไหม “ส่งนะ ส่งให้ตลอดเลย เขาก็ไม่ตอบ เราก็พยายามถามเขานะ เธอๆ เราหุ่นดียัง ตอนนี้โอเคไหม ประมาณนี้ เขาก็ยิ้มๆ”


ใช้เวลานานไหมที่เก็บสัดส่วน “3 อาทิตย์นะ แต่เป็น 3 อาทิตย์ที่ใช่ตัวช่วยเยอะมาก คือ หนึ่งอาจจะทานอาหารเสริม สองไปหาหมอใช้เลเซอร์เครื่องช่วย สามฉีดเมโสแฟต สี่ครีม ห้าออกกำลังกาย เป็นสามอาทิตย์ที่ฮาร์ดคอร์ ทุกวันนี้ก็กินคลีนในช่วงเช้ากลับมาก็จะได้รูปร่างดี จริงๆพอใจแล้วเหมือนกันหลายๆคนบอกอย่าฮาร์ดคอร์เกินไปเป็นกล้ามเยอะๆ จะดูไม่สวย”

หนิง ปณิตา แจงเหตุต้องใกล้ชิด ปลากระเบน คนห่วงอันตราย

ถ่ายรูปกับปลากระเบนแล้วคนเป็นห่วง
“จริงๆอยู่ตรงนั้นก็จะมีคนคอยดูแลปลากระเบน จะเป็นคนที่ให้อาหาร เขาก็บอกแล้ว ว่าช่วยดูแลตรงนั้น ตอนที่ลงไปถ่ายมันเป็นเวลาแค่ไม่กี่วินาที มีคนคอยดูแลความปลอดภัยให้อยู่แล้ว คือ ถ้าจริงๆ ถามว่ากลัวไหมไม่รู้สึกถึงขนาดว่ามันน่ากลัว ประเด็นที่ถ่ายกับปลากระเบน คือ ตอนไปมัลดีฟส์จะพาน้อง(ณิริน) ไปด้วยแต่น้องติดเรียนเราก็สัญญากับน้องเพราะน้องชอบปลากระเบนมาก เดี๋ยวจะเอาปลากระเบนไปฝาก ถ้าไม่มีรูปปลากระเบนกลับมาเยอะๆ หรือ คลิป นางจะโทรตามไง เพราะเวลานางโทรตาม เราก็จะบอกว่ายังติดต่อกับปลากระเบนไม่ได้ คือ เราก็ต้องมีหลอกเด็ก ก็เลยต้องมีคลิปเผื่อติดต่อกับปลากระเบนให้ได้ ก็เลยเป็นที่มาว่าทำไมถึงมีรูปกับปลากระเบน”

ลูกสาวติดแม่ไหม “ติดมาก หลังจากกลับมาก็จะกอดทุกวันเลยแล้วบอกวาา แม่ขา วันที่คุณแม่อยู่ที่มัลดีฟส์ ณิรินเรียนหนังสือ ณิรินก็น้ำตาไหลแล้ว เพื่อนก็วิ่งมา ณิรินต้องรีบเช็ดน้ำตา เดี๋ยวเพื่อนฟ้องครู แต่ณิรินคิดถึงคุณแม่เหลือเกิน ณิรินจะไม่ให้คุณแม่ห่างไปไหน เราฟังก็หัวใจจะสลาย คำพูดนางมีความอ้อน จนเราต่อไปนี้จะไม่ไปไหนโดยที่ไม่มีลูก”

หนิง ปณิตา โชว์หุ่นแซ่บมัลดีฟส์ หลังฟิตหุ่นฮาร์ดคอร์

ที่ณิรินเลียนเสียงคุณแม่ “ต้องบอกว่าอายมากจริงๆ เวลานั้น คือไม่น่าเชื่อว่าลูกจะก๊อปปี้เราได้เป๊ะมาก ซึ่งมันมีอันหนึ่งที่ทำให้เรารู้สึกว่าต้องดูแลคำพูดคำจาของตัวเองให้มากขึ้น เพราะว่าเด็กเราไม่รู้ว่าเขาจำแบบไหน เพราะเขาก็ไม่เคยทำให้เห็นเหมือนกัน ซึ่งที่ถ่ายทำรายกายมันมีถึง 4 เสียง ที่แบบว่าดุหนักๆ แต่เขาไม่เอาเสียงที่ 4 ออก อยู่ที่บ้านไม่เคยมีอะไรแบบนี้เลยนี่คือครั้งแรก”

น้องเก่งขนาดนี้มีแววเข้าวงการไหม “จริงๆเขาก็เล่นละครที่เราเป็นผู้จัดอยู่ แล้วก็อีกเรื่องจะเป็นของพี่หลุยส์ ดาราวีดีโอ เราก็ไม่ค่อยอยากให้เป็นละครเยอะ แต่ถ้าเป็นการร้องเพลง หรืออย่างอื่นที่เขาจะทำก็แล้วแต่เขา ก่อนที่เราจะให้ลูกทำก็ถามลูกก่อนว่าอยากทำจริงๆ เพราะสุดท้ายแล้วเด็กจะไม่รู้ถึงความงอแง แต่จะบอกเขาว่าในเมื่ออยากทำเองก็ต้องรับผิดชอบ”

น้องชอบในส่วนไหนเป็นพิเศษ “ชอบร้องเพลงมากๆ ก็ขอบคุณทุกคนที่เมตตาและเอ็นดูซึ่งจริงมนุษย์แม่อย่างเรามีความสุขที่สุดแล้วถ้าลูกอยู่ในสังคมได้ มีคนรัก ถ้ามีอะไรก็ติชมกันมาบอกได้ พอเป็นลูกดาราความคาดหวังหลายๆ คนมีมากกว่าทั่วๆไป จริงๆเราเองก็กดดันนะ เลยทำให้เราสอนลูก ให้ลูกรู้จักอะไรควรไม่ควร แต่ว่าสุดท้ายแล้วอย่างไรเด็กก็คือเด็กอาจมีมุมงอแง หรือข้อผิดพลาดอะไร แต่เราก็ผลักดันให้เด็กคนนี้เติบโตได้อย่างสวยงามในแบบที่เขาจะเป็น”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนิง ฮาร์ดคอร์ฟิตหุ่น หลัง อั้ม ทักย้วย ยกทีมแซ่บมัลดีฟส์ ณิริน ร้องไห้ที่รร.-คิดถึงแม่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง