Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 10 ก.ค. 2563

มัม ลาโคนิค รับเคยซื้อผู้ชายกิน เข็ดรัก ขออยู่คนเดียวจนตาย

6 มิ.ย. 2561 - 16:34 น.

มัม ลาโคนิค รับเคยซื้อผู้ชายกิน เข็ดรัก ขออยู่คนเดียวจนตาย

 

วันที่ 6 มิ.ย. ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน มัม ลาโคนิค นักร้องเสียงดี มาร่วมงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตใหญ่ “แคร์ ฟอ อีส อาเท่อ เดอะ ไนท์ ทูรีเมมเบอร์ บีจีส์” จากนั้นได้ให้สัมภาษณ์อัพเดตดเรื่องสุขภาพ รวมถึงสถานะหัวใจ
โดย มัม เผยว่า “สุขภาพตอนนี้ฟิตแอนด์เฟิร์มแข็งแรงมาก ออกกำลังกาย เข้าฟิตเนสทุกวัน ทานอาหารคลีน เมื่อ 3-4 ปีที่แล้ว เรารู้ตัวเองว่าแย่ก็รู้ว่าต้องใช้ชีวิตยังไง ทำตัวอย่างไร เลยเลือกออกกำลังกายและจ้างเทรนเนอร์ส่วนตัวเลย ช่วง 5 เดือน น้ำหนักหายไป 8 กิโล เมื่อต้นปีคือรับตัวเองไม่ได้ หมูชัดๆ เลยไปสมัครฟิตเนสก็ได้ผลค่ะ หยุดน้ำตาล ของมัน ของทอด”

มัม ลาโคนิค รับเคยซื้อผู้ชายกิน เข็ดรัก ขออยู่คนเดียวจนตาย

มัมสวยหุ่นเฟิร์ม

การหยุดน้ำตาลไม่ทำให้อารมณ์แปรปวนใช่ไหม
“ไม่ค่ะ หมายถึงเราหยุดของหวาน ตอนนี้ก็ไม่มีโรคอะไรแล้ว หายสนิทร้อยเปอร์เซ็นค่ะ ตอนที่ป่วยหนักๆ ตอนนั้นคิดว่าตัวเองตายแน่ๆ อย่างที่หมอลักษณ์บอกว่าถ้าใช้ชีวิตสะเปะสะปะแบบนี้ 4ปีจะต้องตาย แต่นี่เหมือนเกิดใหม่ ผ่าดวงหมอไปเลย(หัวเราะ) ก็เริ่มไปตรวจสุขภาพประจำเดือน ซึ่งเมื่อก่อนไม่เคยทำ พอผลตรวจว่าทุกอย่างดีเราก็มีความสุข ทุกวันนี้เสพติดมากกับการไปออกกำลังกาย สิ่งที่รู้สึกได้หลังออกกำลังกายคือเราแข็งแรงขึ้น หลับง่ายขึ้น ผิวพรรณดีขึ้นรู้สึกได้”
สวยขึ้นแล้ว ถามเรื่องหัวใจตอนนี้หน่อย
“ไม่มีค่ะ ตอนนี้หยุดเรื่องหัวใจ สวยขนาดนี้เราขาดได้ เพราะเคยไม่สวยและขาดรักไม่ได้ มันก็ไม่ใช่อะไรที่จีรังยั่งยืน เราก็ปูนนี้จะเกษียณแล้วอีก 3 ปี เราคิดได้แล้วว่า ความรักเป็นสิ่งที่เราเก็บได้ตามข้างทางสำหรับเรานะ ไม่ตั้งสเป็ก”

มัม ลาโคนิค รับเคยซื้อผู้ชายกิน เข็ดรัก ขออยู่คนเดียวจนตาย

โชว์ร้องเพลง

ตลอด 4 ปีไม่มีใครเข้ามาเลยเหรอ
“เขาจะเข้ามาก็ได้ มากินข้าว ส่วนจะกินข้าวอย่างเดียวมั้ย ก็ต้องถามเขา ถ้าถามว่ามีเข้ามามั้ย มีเข้ามาเป็นคืนๆ คือเดี๋ยวมันก็มีเข้ามาเองแหละ ออกบันเทิงทุกช่องวันนี้แล้ว ส่วนใหญ่เราก็เป็นคนพาไปเลี้ยง”
พูดแบบนี้เดี๋ยวหลายคนเข้าใจผิดว่าเราซื้อกินนะ
“พี่ซื้อกินอยู่แล้ว ซื้อกินคือถ้าอยากโดนตัวจริงๆ ก็ต้องไปซื้อ แต่ถ้าขี้เกียจโดนตัวเราก็เพิ่งโซเชียล ทักทายคนนั้นคนนี้ไปเรื่อย แค่นี้ก็แฮปปี้แล้ว”
แล้ว ณ ตอนนี้เรายังมีซื้อกินอยู่ไหม
ไม่ซื้อแล้ว ไม่กินก็ไม่ตาย อยู่ได้ค่ะ ถามว่าเข็ดจากความรักครั้งเก่าๆ มั้ย มันอายุปูนนี้แล้ว ไม่เอาแล้ว จะมาป๊อปปี้เลิฟ ทำเป็นรักแท้ไม่ใช่ เราใช้ชีวิตแบบเพิ่งตัวเองมาตลอด เราก็จะพึ่งตัวเองไปจนอายุ 80-90 ปีแล้วก็ตายไปเลย ไม่ต้องห่วงจะมีคนพาไปหาหมอหรือไม่มี ถ้าไม่มีเราก็นั่งวีลแชร์ไปเอง”

มัม ลาโคนิค รับเคยซื้อผู้ชายกิน เข็ดรัก ขออยู่คนเดียวจนตาย

สวยขึ้นมาก

อินสตาแกรม : @mumlaconics

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ มัม ลาโคนิค รับเคยซื้อผู้ชายกิน เข็ดรัก ขออยู่คนเดียวจนตาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง