Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 8 ก.ค. 2563

บอย ปกรณ์ ป้อง ไข่มุก BNK48 ไม่ได้แอ๊บ อ๊บไสไม้ แจง วันใหม่ บอกติดสาว พูดตามสคริปต์รายการ

13 มิ.ย. 2561 - 20:41 น.

บอย ปกรณ์ ป้อง ไข่มุก BNK48 ไม่ได้แอ๊บ อ๊บไสไม้ แจงวันใหม่ บอกติดสาว พูดตามสคริปต์รายการ

วันที่ 13 มิ.ย. ที่ ชั้น 5 สยามพารากอน บริษัท BIGO Live Thailand แถลงข่าวเปิดตัวแอพพลิเคชั่น "Cube TV" ไลฟ์สตรีมเกมมือถือ ซึ่งมี "บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" พระเอกหนุ่มร่วมงานในฐานะพรีเซ็นเตอร์ พร้อมเผยความรู้สึกหลังมี ดราม่า #อ๊บไสไม้ ซึ่งบอยในฐานะพิธีกรรายการ "Davinci เกมถอดรหัส" ว่ายังไง? รวมทั้งที่ "น้องวันใหม่"น้องสาวขึ้นไปบอกเหตุผลที่บอยไม่ได้มาร่วมงานประกาศรางวัลไนนเอนฯ ว่า "เฮียบอยติดสาว" จริงหรือไม่?

โดย บอย เผยว่า "เรื่องอ๊บไสไม้ คือในฐานะที่ผมทำพิธีกร อยู่กับน้องตรงนั้น กล้าพูดได้เลยว่าน้องเขาก็ตอบแบบนั้นจริง เขาคิดอย่างนั้นจริงๆ ด้วยสถานการณ์ตอนนั้นที่อยู่หน้าแท่น ต้องกดเร็วและตอบเลย ก็อาจจะมีจังหวะคิดไม่รอบบ้าง เพราะต้องแข่งกันที่ความเร็วด้วย ผมก็ได้รับทราบข่าวสารมาบ้าง ที่มีคนคอมเมนต์ในโลกโซเชี่ยล ความจริงทุกคนมีสิทธิ์ที่จะคิด แต่การที่คุณจะออกความเห็นหรือพิมพ์อะไรลงไป ก็ต้องอยู่ในขอบเขต ไม่ไปทำร้ายจิตใจของอีกฝั่งนึงจนเกินไป"

บอย ปกรณ์ ป้อง ไข่มุก BNK48 ไม่ได้แอ๊บ อ๊บไสไม้ แจง วันใหม่ บอกติดสาว พูดตามสคริปต์รายการ

บอย ปกรณ์ พิธีกรรายการ Davinci เกมถอดรหัส กับ น้องๆวง BNK48

มีคนสงสัยว่าน้องแอ๊บหรือเตรียมสคริปต์มาหรือเปล่า
"ผมกล้ายืนยันว่าการแข่งขันในรายการผมไม่มีสคริป ที่คำพูดบอกน้องแอ๊บ ผมว่ามันค่อนข้างแรงมากสำหรับผม ผมรู้สึกสงสารน้อง ผมกล้าพูดว่าน้องไม่ได้แอ๊บ น้องเขาก็ตอบตามที่เขาคิดจริงๆ ทุกเทปที่มีการแข่งขัน ไม่ใช่แค่เทปบีเอ็นเค ทุกเทปตลอดเขาก็ตอบตามที่คิดจริงๆ ตอบขำๆ ฮาๆ มาเรื่อยๆ ก็เป็นสีสันของรายการ บางทีผมเองก็ตอบในใจขำๆ ตอบผิดเหมือนกัน คือคอมเมนต์ได้แต่อยากให้อยู่ในขอบเขต อย่าทำร้ายจิตใจกันเกินไป"

มีให้กำลังใจน้องๆ ไหม
"มีครับ ผมเพิ่งมาเห็นข่าวตอนที่เขาผ่านดราม่ากันไปแล้ว2วัน พอดีผมสนิทกับทีมพีอาร์ของทางบีเอ็นเค ก็ติดต่อไปแล้วฝากไปบอกน้องว่าไม่ต้องคิดมากนะ บางทีคนที่ไม่รู้จักเรา เขาก็มองว่าเราเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ แต่เรารู้ตัวเองดีที่สุด เดี๋ยวนี้คนเราจะพิมพ์อะไรก็ได้ไม่มีอะไรมาบังคับ บางทีเราก็ต้องเลือกเก็บแต่สิ่งดีๆ"

บอย ปกรณ์ ป้อง ไข่มุก BNK48 ไม่ได้แอ๊บ อ๊บไสไม้ แจง วันใหม่ บอกติดสาว พูดตามสคริปต์รายการ

เฮียบอยเป็นกำลังใจให้

แล้วอย่างกรณี น้องปัญ ที่ตอบว่า น้ำพั้นซ์ชูกำลัง
"พูดจริงๆ ตอนอยู่ในรายการคือตลกและสนุกมาก เพราะคาแรคเตอร์ปัญในรายการเขาดูเป็นคนใจดี คิดได้ก่อนแต่ยังไม่กดตอบ แต่ปรากฎตอบแล้วก็ตอบผิด ถ้าดูจะรู้ว่าหน้าน้องเขาเหวอจริงๆ เพราะนั้นเรื่องแกล้งตอบผิด ไม่มีหรอก"

ในฐานะพิธีกร เรามีโดนกระแสอะไรถึงตัวไหม
"ตัวผมไม่โดนอะไร แต่ในฐานะที่ผมเป็นพิธีกรรายการนี้ น้องโดนกระแสแบบนี้ ผมก็มีหน้าที่ส่งต่อความรู้สึกเป็นห่วงไปให้น้อง เพราะเราก็เป็นห่วงน้องจริงๆ เขายังเป็นเด็กๆ อยู่ เพิ่งเข้าวงการ อาจจะตั้งรับกับสถานการณ์แบบนี้ไม่แข็งแรงมาก ผมก็บอกนะ ทำงานตรงนี้ก็มีทั้งคนชอบและไม่ชอบผม"

ล่าสุดวันใหม่บอกว่าเฮียมีแฟนแล้ว ติดสาวอยู่
"ไม่มีๆ ที่ในงานไนนเอนฯ ใช่มั้ย อันนั้นเป็นสคริปต์ สคริปต์แน่นอน คือผมเห็นสคริปต์ก่อน เป็นจากทางทีมงานครับ ขำๆ ไป"

บอย ปกรณ์ ป้อง ไข่มุก BNK48 ไม่ได้แอ๊บ อ๊บไสไม้ แจง วันใหม่ บอกติดสาว พูดตามสคริปต์รายการ

เฮียบอย กับ น้องวันใหม่

ปกติเด็กไม่โกหกนะ
"ปกติวันใหม่เป็นคนที่ไม่ค่อยทำตามสคริปต์เท่าไหร่ แต่รอบนี้ทำตามสคริปต์เป๊ะมาก"

เกรท-วรินทร ก็มีแซวว่าจริงๆ บอยก็มีสาวคุยเหมือนกัน
"เรื่องมีคนคุยหรือไม่มีคนคุย ผมก็ตอบอยู่เสมอ ผมก็ไม่ได้ปิดซะทีเดียว เราก็มีคุยบ้าง ไม่มีคุยบ้าง แต่ถ้าเมื่อไหร่ผมโอเค ทุกอย่างพร้อม ถ้ามีคนถามมาแล้วผมพร้อมบอกทุกคนได้ ผมก็จะบอกครับ แต่ช่วงนี้ไม่มีครับ ไม่เหงา แม่อาจจะมีพูดแหย่ๆ บ้าง แต่ไม่ซีเรียส ส่วนที่แม่แคปชั่นว่าลูกชายโสดหมด คือแม่ก็ชอบเขียนแบบนี้ไปเรื่อยครับ"

ขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม boy_pakorn

อ่านข่าวดราม่าอ๊บไสไม้เพิ่มเติม ไข่มุก BNK48 รับเสียใจ! ส่องโซเชี่ยลเจอดราม่าแรง เผยเหตุผลทำไมต้อง “อ๊บไสไม้”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ บอย ปกรณ์ ป้อง ไข่มุก BNK48 ไม่ได้แอ๊บ อ๊บไสไม้ แจง วันใหม่ บอกติดสาว พูดตามสคริปต์รายการ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง