คิดถึงเพื่อนที่สุด…สุดซึ้ง “นิว-จิ๋ว” เผยความรู้สึก หลังถอดหน้ากากผึ้ง The Mask Singer

ได้แชมป์ซีชั่นใหม่แล้วสำหรับ เวที The Mask Singer หน้ากากนักร้อง มีนักร้อง โดยรอบสุดท้าย หน้ากากเป็ด และ หน้ากากผึ้ง ได้มาพบกัน โดยคะแนนโหวตเทให้ หน้ากากเป็ดน้อย เป็นผู้เอาชนะใจแฟนๆ ส่วน หน้ากากผึ้ง ก็คือ สาวนิว นภัสสร ภูธรใจ นักร้องสาวเสียงคุณภาพ ที่มีผลงานดูโอ้มาตลอดชีวิตนักร้องของเธอ

โดยก่อนถอดหน้ากาก คนดูก็ยังแทบแยกไม่ออกว่า จริงๆ แล้วเป็น นิว หรือ จิ๋ว เพราะเป็นคู่ดูโอ้ ที่แทบจะเป็นคนๆ เดียวกัน เมื่อ สาวนิว นภัสสร ภูธรใจ ถอดหน้ากากออกมาทั้งน้ำตา พร้อมเปิดเผยความรู้สึกว่า “คิดถึงเพื่อนมาก เพราะไม่เคยที่ต้องมาร้องเพลงลำพังโดยที่ไม่มีเพื่อน ต้องปิดบังทุกคนว่าคือเรา ที่เลือกหน้ากากผึ้ง เพราะผึ้งเหมือนแมลงเล็กๆ ที่ดูเหมือนไม่มีแรงแต่จริงๆ มีพลังมาก มีความสามารถ มีทุกอารมณ์ ทั้งหวาน ทั้งอ่อนไหว และผึ้งไม่เคยบินเดี่ยว เหมือนเราที่ไม่เคยบินเดี่ยว”

ด้านสาว จิ๋ว ปิยนุช เสือจงพรู ก็เปิดเผยความรู้สึกตัวเองถึงเพื่อนรักผ่านไอจีด้วยเช่นกัน “แช่มช้อย โสภา โวหาใดจะเปรย งดงามเหลือเกิน ใจเพลินเกินเอื้อนเอ่ย“ไม่ได้ต้องการที่จะเป็นตำนานรัก แต่ใจต้องการนัก….แค่เพียงได้รัก…(ที่)เนิ่นนาน” #แปลงเนื้อเพลงกรุบๆ นินึงนะฮะ เก่งมากๆน้องผึ้งบินเดี่ยวไปร้องเพลงให้คุณผู้ชมส่วนทางนี้ส่งมอบมงกุฏแห่งความหอมหวานของวันของผึ้ง ฝากไป ไม่รู้จะได้ตำแหน่งไหนแต่มีมงไปมอบให้?#ทางเราเก็บตัวอยู่บ้านให้คนเดาว่าใคร?#ชอบหลอกคนดู555???

 

???✨✨✨”แช่มช้อย โสภา โวหาใดจะเปรย งดงามเหลือเกิน ใจเพลินเกินเอื้อนเอ่ย…”ไม่ได้ต้องการที่จะเป็นตำนานรัก แต่ใจต้องการนัก….แค่เพียงได้รัก…(ที่)เนิ่นนาน” #แปลงเนื้อเพลงกรุบๆนินึงนะฮะ เก่งมากๆน้องผึ้งบินเดี่ยวไปร้องเพลงให้คุณผู้ชมส่วนทางนี้ส่งมอบมงกุฏแห่งความหอมหวานของวันของผึ้ง ฝากไป ไม่รู้จะได้ตำแหน่งไหนแต่มีมงไปมอบให้?#ทางเราเก็บตัวอยู่บ้านให้คนเดาว่าใคร?#ชอบหลอกคนดู555??? ดีใจที่ได้เห็นนิวได้สนุกและลองอะไรใหม่ๆแม้จะรู้ว่านิวไม่ชินแต่ก็ต้องลอง??? ทางนี้เป็นteam workให้เสมอ ให้นิวได้ลองไอเดียของตัวเอง สนุกกับการเป็นนิวเดี่ยวๆอีกครั้ง #เธอลืมไปแล้วสิจับไมค์คนเดียวเป็นยังไง??? #เอาล่ะพรุ่งนี้งานคู่นะคะคุณผู้ชมมมมมมม????? ปรบมือให้น้องผึ้งกันหน่อยน้ำทาร์ไหลตามนึกว่าส่งลูกเข้าประกวด นี่โหวตให้ด้วยนะจ้ะ??? #ขอบคุณทุกภาคทุกฝ่ายที่เป็นส่วนหนึ่งของน้องผึ้งด้วยนะคะ #พูดเหมือนไปด้วย5555 #ไม่ฝากร้านนะก้ะะะ #เปิดเม้นท์ให้น้องผึ้ง #ผึ้งรู้ว่าเป็นนิว555 #ใครใครใครบอกว่าเป็นจิ๋ว #เห็นนะคะ555 #โปรดศึกษาร่องเสียงนิวจิ๋วเพื่อต่อยอดความเป็นตัวจริงของNJค่ะ #บัยยยย

โพสต์ที่แชร์โดย จิ๋ว ปิยนุช?? Jiew Piyanut ??? (@jewelry_nj) เมื่อ

ดีใจที่ได้เห็นนิวได้สนุกและลองอะไรใหม่ๆแม้จะรู้ว่านิวไม่ชินแต่ก็ต้องลอง??? ทางนี้เป็นteam workให้เสมอ ให้นิวได้ลองไอเดียของตัวเอง สนุกกับการเป็นนิวเดี่ยวๆอีกครั้ง #เธอลืมไปแล้วสิจับไมค์คนเดียวเป็นยังไง??? #เอาล่ะพรุ่งนี้งานคู่นะคะคุณผู้ชมมมมมมม????? ปรบมือให้น้องผึ้งกันหน่อยน้ำทาร์ไหลตามนึกว่าส่งลูกเข้าประกวด นี่โหวตให้ด้วยนะจ้ะ??? #ขอบคุณทุกภาคทุกฝ่ายที่เป็นส่วนหนึ่งของน้องผึ้งด้วยนะคะ #พูดเหมือนไปด้วย5555 #ไม่ฝากร้านนะก้ะะะ #เปิดเม้นท์ให้น้องผึ้ง #ผึ้งรู้ว่าเป็นนิว555 #ใครใครใครบอกว่าเป็นจิ๋ว #เห็นนะคะ555 #โปรดศึกษาร่องเสียงนิวจิ๋วเพื่อต่อยอดความเป็นตัวจริงของNJค่ะ #บัยยยย”

นี่คือรอยยิ้มที่ฉันซ่อนไว้ภายใต้หน้ากาก ตลอดสี่เดือนนนนน ☺??????? วันนี้มันเก็บไว้ไม่อยู่แล้ว :) คิดถึงทุกคนจัง นิวขอขอบคุณเพลงทุกเพลงที่นิวได้นำมาร้องในทุกๆรอบนะคะ ขอบคุณทีมงานเบืองหน้าเบื้องหลัง และโดยเฉพาะเบื้องหน้าอย่างกันต์ ที่หลอกถามตลอดมา ขอขอบคุณกรรมการทุกคนสำหรับทุกคำถามและคำชมจริงๆค่ะ ??ขอบคุณทีมโปรดิวเซอร์ ทีมเพลง ทีมเสื้อผ้า ทีมแด๊นซ์เซอร์ ทุกโชว์ทุกเพลง มีความหมายกับนิวและหน้ากากผึ้งมากๆ ขอบคุณจิ๋วที่ให้กำลังใจให้ ขอบคุณ music cream พี่ฉัน พี่แหม่ม ที่ให้หนูได้มาแข่งขันกับตัวเองในรายการนี้ ขอบคุณแฟนคลับที่ส่งแรงเชียร์ตลอด (ใครเดาว่าเป็นจิ๋วบ้างไหนยกมือสิ??) ♥ขอบคุณคุณเปรมให้กำลังใจทุกรอบ และวันนี้เค้ามารอรับกลับบ้านได้พอดี๊!! 5555♥ ////// รูเล็กๆใต้หน้ากกากมอบประสบการณ์ที่มีค่าให้กับนิวมากๆ ให้นิวสู้ ให้นิวได้พัฒนาและฝึกฝนมันเสมอมา วันนี้ฉันถอดมัน เธอมองเห็นฉัน ฉันยิ้มให้เธอ แล้วนะ รอยยิ้ม แห่งความยินดี ให้น้องเป็ดน้อย รอยยิ้มแห่งความภูมิใจที่ผึ้งจบโชว์ของตัวเองด้วยเพลงที่ผึ้ง ตั้งใจร้องมากๆ ✨ #กรี๊ดให้ตัวเองดังๆยาวๆ3นาที 555 #หน้ากากผึ้ง #เย้ #themasksinger4

โพสต์ที่แชร์โดย BRANDNEW (@new_brandnew_nj) เมื่อ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน