Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 28 ก.พ. 2563

มัดหมี่-สัว สุดงง! ถูกโยงดาราสาวแย่งสามี ปัดโพสต์ ‘มัดใจ’ เหน็บใคร แค่แชร์ประสบการณ์

24 มิ.ย. 2561 - 18:37 น.

มัดหมี่-สัว สุดงง! ถูกโยงดาราสาวแย่งสามี ปัดโพสต์ ‘มัดใจ’ เหน็บใคร แค่แชร์ประสบการณ์

วันที่ 24 มิ.ย. ที่แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ มัดหมี่-พิมดาว นักแสดงสาว ควงสามี สัว-ศุภชัย กาญจนศักดิ์ชัย มาร่วมงานแถลงข่าว 2018 HighLight (HighLightShow) in Bangkok จากนั้นได้ให้สัมภาษณ์ชี้แจงประเด็นถูกโยงปมดาราสาวแย่งสามี
โดย มัดหมี่ เผยว่า "ตอนแรกที่ได้ยินข่าวเรามาออกงานอีเว้นต์ด้วยกัน สำหรับมัดหมี่ในส่วนของการโพสต์อะไรต่างๆ ถ้าคนรู้จักเรามัดหมี่จะโพสต์มัดใจ มา 4-5 ปีแล้ว ซึ่งมัดหมี่เขียนเกี่ยวกับเรื่องให้กำลังใจคน เป็นเรื่องปกติ และวันนั้นเราไม่ทราบว่ามีข่าวอะไร เราก็เพิ่งมาเห็น มีคนมาฟอลโล่ เขียนส่งกำลังใจให้ในข้อความนั้นที่เราโพสต์ไป ทั้งๆ ที่เรายังไม่รู้เรื่องเลย ก็หันหน้ามองกันว่ามันมีเรื่องอะไร พอถึงบ้านจึงทราบจากเพื่อนรัก และแฟนคลับส่งกันมาว่าเรามีชื่อติดอยู่ในข่าวนี้"

มัดหมี่-สัว สุดงง! ถูกโยงดาราสาวแย่งสามี ปัดโพสต์ ‘มัดใจ’ เหน็บใคร แค่แชร์ประสบการณ์

ควงสามีมาชี้แจง ประเด็นโยงดราม่า โดนแย่งสามี

ได้ถามสัวถึงเรื่องข่าวเลยไหม
มัดหมี่ : "ไม่ได้ถามค่ะ เพราะเราอยู่ด้วยกันตลอดอยู่แล้ว พอเรารู้ข่าวปุ๊ปก็อ่านข่าวเลย (หัวเราะ)"
สัว : "พอเราอ่านข่าวก็รู้เลยว่าไม่ใช่เรา หลังจากนั้นผมก็ยุ่งกับงาน เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาผมไปทำงานที่ต่างจังหวัด ก็เลยไม่มีเวลาจะทำอะไรเลย มีนักข่าวโทรมาแต่โทรศัพท์ไม่ค่อยมีสัญญาณ ผมยุ่งๆ ก็เลยลืมโทรกลับ เลยคิดว่าไม่เป็นไรเพราะเรามีงานนี้อยู่แล้ว และเราก็มาด้วยกั น หากมีประเด็นจะสัมภาษณ์ผมก็ยินดีที่จะเคลียร์"
งงไหมที่คนพุ่งเป้ามาที่คู่เรา
มัดหมี่ : "ยอมรับว่างงค่ะ คือเรายังไม่เคยเจอข่าวแบบนี้เลย แต่มันก็เป็นเรื่องธรรมชาติ สุดท้ายแล้วเราแก้ไขอะไรไม่ได้ สิ่งสำคัญคือสิ่งที่มันเกิดขึ้น เราก็เป็นกำลังใจ เพราะต่างคนต่างความคิด ซึ่งคอมเม้นต์ต่างๆ มัดหมี่ก็ได้อ่านบ้าง ก็มีเพื่อนส่งกำลังใจมา เรารู้สึกว่ามันไม่ใช่ข่าวที่เป็นความจริง เราก็ได้รับคำแนะนำอะไรต่างๆ มากมาย ต้องขอขอบคุณด้วย แต่สุดท้ายแล้วมันไม่ใช่คู่เรา"
คู่เราใช้ความเชื่อใจกันใช่ไหม
มัดหมี่ : "ใช่ค่ะ เรามีอะไรก็จะคุยตลอดอยู่แล้ว"
สัว : "เราใช้ความเชื่อใจกันครับ"

มัดหมี่-สัว สุดงง! ถูกโยงดาราสาวแย่งสามี ปัดโพสต์ ‘มัดใจ’ เหน็บใคร แค่แชร์ประสบการณ์

มัดหมี่ โพสต์ข้อความทางอินสตาแกรมส่วนตัว

นอกจากโพสต์ของมัดใจที่เราลง มีอะไรที่ทำให้พุ่งเป้ามาได้อีกไหม
มัดหมี่ : "อันนี้มัดหมี่ไม่แน่ใจจริงๆ ข่าวหรืออะไรคนอาจจะตีความไป แต่มัดหมี่อยากจะบอกว่าอย่างมัดใจที่ถามมาว่า บี แฮปปี้ โน ดราม่า หมายถึงว่า เราแชร์ประสบการณ์ที่บางคนสุข บางคนทุกข์ แล้วมาแชร์กัน เพราะโซเชียลไม่ได้หมายความว่า จะมีแต่สิ่งที่ไม่ดีอย่างเดียว เรามอบสิ่งดีๆ ได้ ดังนั้นมันเหมือนเป็นการโพสต์ประจำวัน ซึ่งแฟนคลับหลายคนก็มาโพสต์กันมากมายเป็นเรื่องปกติ แต่วันนั้นมีคนมาเขียนให้กำลังใจเราเลยรู้ว่ามันเป็นอะไรเท่านั้นเอง อีกอย่างโปรเจ็กต์นี้เป็นโปรเจ็กต์ที่มัดหมี่คิดตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว ประมาณเดือน ก.ย. และถ้าคนรู้จักเราจะเห็นว่าเราโพสต์อาทิตย์นึง 3-4 วัน"
พอเขาโยงมาว่าเป็นเรา เราโกรธไหม
มัดหมี่ : "มัดหมี่ไม่โกรธเลยค่ะ ยิ่งพี่สัวยิ่งไม่รู้สึกอะไรเลย แต่เราก็แบบ เฮ้ย! แฟน คนจะเข้าใจแฟนผิดหรือเปล่า คือมันเป็นเรื่องปกติที่มันต้องมี เราเป็นมนุษย์ เราก็ต้องมีคิดบ้างว่าเขาจะรู้สึกอะไรหรือเปล่า แต่พี่สัวบอกว่าไม่รู้สึกอะไรเลย(หัวเราะ)"
สัว : "ไม่รู้สึกอะไรเลยครับ ก็วุ่นๆอยู่ด้วย งานค่อนข้างที่จะเยอะช่วงนี้ ก็เลยแบบยังไม่มีเวลาที่จะทำอะไรเลยครับ"

มัดหมี่-สัว สุดงง! ถูกโยงดาราสาวแย่งสามี ปัดโพสต์ ‘มัดใจ’ เหน็บใคร แค่แชร์ประสบการณ์

มัดหมี่ - สัว รักเดียวใจเดียว

ยืนยันว่ารักเดียวใจเดียวใช่ไหม
สัว : "ครับ (ยิ้ม)"
คนรอบข้างเราว่าอย่างไรบ้างบ้าง มีมาถามไหม
มัดหมี่ : "รับโทรศัพท์เยอะมากค่ะ คือเพื่อนๆเรา แฟนคลับเราก็รู้ แต่คือบางคนเขาก็ช็อก ถามว่ามัดหมี่แกโอเคหรือเปล่า ทุกคนจะคิดกันไปก่อนแล้ว สุดท้ายเราก็บอกว่า รู้อยู่แล้วว่ามันไม่มีอะไร เป็นเรื่องปกติ แล้วในหลายๆ ด้าน ก็คิดเป็นเรื่องเซนซิทีฟด้วย ดังนั้นมัดหมี่ก็คิดว่า จบแล้ว ไม่มีอะไร คลายปมกันหมดแล้ว ถามว่าตอนนี้สบายใจแล้วใช่มั้ย สบายใจค่ะ(ยิ้ม) ไม่มีอะไร"
ที่ผ่านมาเราเป็นคนขี้หึงไหม
มัดหมี่ : "ไม่ค่ะ ถามพี่สัวสิค่ะ"
สัว : "ไม่ครับ เราอยู่ด้วยกันด้วยความไว้วางใจกัน เราต้องเข้าใจกันอยู่แล้วครับ เพราะถ้าไม่เข้าใจกัน มันก็จะเริ่มเป็นปมที่ทำให้เราทะเลาะกัน แต่มันก็ทำให้เราโตขึ้นเรื่อยๆ ถ้าเรามีความเข้าใจกันและกัน เราให้พื้นที่กันมันก็จะไม่มีอะไร สามารถอยู่ด้วยกันได้เรื่อยๆ ถามว่าส่วนใหญ่ผมเป็นฝ่ายยอมมัดหมี่ใช่มั้ย ผมว่าเราทั้งสองคน เข้าใจธรรมชาติของกันและกัน และก็เข้าใจธรรมชาติของคนด้วยครับ"

 

รูปประกอบจากไอจี : mutmeepimdao


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ มัดหมี่-สัว สุดงง! ถูกโยงดาราสาวแย่งสามี ปัดโพสต์ ‘มัดใจ’ เหน็บใคร แค่แชร์ประสบการณ์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง