Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 28 ต.ค. 2563

แอม-พีรวัศ โต้หวงลูก ห่วงความสะอาด - เคลียร์ดราม่าควันบุหรี่เพื่อนบ้าน

11 ก.ค. 2561 - 18:31 น.

แอม-พีรวัศ โต้หวงลูก ห่วงความสะอาด - เคลียร์ดราม่าควันบุหรี่เพื่อนบ้าน

วันที่ 11 ก.ค. ที่อาคาร 2 โรงพยาบาลวิภาวดี มีการจัดงาน CSR เปิดห้องให้นมแม่ "Pigeon Breastfeeding Consultation Room" เพื่อสนับสนุนการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ ซึ่งมีคุณพ่อมือใหม่ แอม-พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ และ เบลล์-ชวัลพัชร์ ภรรยาสาว พร้อมด้วยลูกชายตัวน้อย น้องเทรย์ มาร่วมงานด้วย หลังจบงานดาราหนุ่มได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องดราม่าภรรยาหวงลูกมากไม่ยอมให้ใครจับตัว และชี้แจงหลังโพสต์ขอความเห็นใจโดนเพื่อนบ้านในคอนโดสูบบุหรี่ มีกลิ่นและควันมารบกวนที่ห้องตนเอง
โดย แอม เผยว่า “เรื่องภรรยาหวงลูกมากต้องบอกว่า เราอยากให้จับตัวน้องกันทุกท่าน แต่ลูกผมเขาจะดูดมือตลอด แล้วเวลาคนไปจับน้อง สิ่งแรกที่จับคือมือ พอคนจับแล้วยังไม่ได้ล้าง เขาก็มาดูดมือต่อ กลัวว่าเขาจะติดเชื้อโรค จริงๆ เราก็ไม่ได้หวงลูกหรอกครับ
ถึงขนาดมีดราม่าในอินสตาแกรมเลย
เบลล์ : “มีดราม่าด้วยเหรอคะ เบลล์ไม่ทราบ เราแค่ห่วงความสะอาดนิดหน่อย เหมือนคนเข้ามาจับแล้ว เรายังไม่ทันได้พูดอะไรเลย มีช่วงนึงน้องเป็นหวัดบ่อย เพราะชอบเอามือเข้าปาก เราก็เลยกังวลนิดนึง อยากให้เข้าใจว่าน้องยังเล็กอยู่”

แอม-พีรวัศ โต้หวงลูก ห่วงความสะอาด - เคลียร์ดราม่าควันบุหรี่เพื่อนบ้าน

ควงออกงานพร้อมหน้า พ่อ-แม่-ลูก

ทุกวันนี้เวลาไปไหนมาไหนมีคนมาจับน้องเยอะไหม
แอม : “ตั้งแต่เป็นข่าว มีคนเดินเข้ามาขอโทษเยอะมาก เขาไม่ได้ตั้งใจจะจับ อย่างที่บอกว่าเราไม่ได้หวงลูก แต่เด็กๆ ยังรักษาความสะอาดไม่เป็น อย่างที่เมืองนอก คือ ไม่ได้เลยนะครับ ถ้าจับตัวลูกคนอื่น อาจจะโดนฟ้องได้ แน่เราเป็นคนไทย ก็อยากให้จับ แต่รอให้เขาโตสักหน่อยนึง คือจะเล่นกับน้องยังไงก็ได้ แต่อย่าหยิกนะครับ(หัวเราะ) ทุกคนรักลูกหมดแหละครับ
ทุกวันนี้พาน้องออกจากบ้านบ่อยไหม
แอม : “พาไปแทบทุกวันนะครับ ถ้าผมไม่ได้ทำงาน ผมจะพาภรรยาไปเอ็นเตอร์เทน และก็พาลูกไปด้วยตลอด จริงๆ ไปมาหมดแล้ว ดูละครเวที ดูหนัง เหลือแต่ขึ้นเรือ แต่อย่าเพิ่งเลย”
เบลล์ : “ไปไหนก็ไปกัน 3 คนตลอดค่ะ ถามว่าต้องดูแลลูก 24 ชั่วโมงเหนื่อยขนาดไหน ตอนคลอดแรกๆ กดดันเรื่องน้ำนม ไม่ยอมมาสักที แต่โรงพยาบาลเขาก็ช่วยเอาขิง ผสมน้ำร้อนมาให้ดื่ม อันนี้เป็นวิธีที่ดีมาก ขอแนะนำเลย พอน้ำนมมา เราก็เบาใจขึ้นแล้วค่ะ”

แอม-พีรวัศ โต้หวงลูก ห่วงความสะอาด - เคลียร์ดราม่าควันบุหรี่เพื่อนบ้าน

เบลล์ โพสต์ฉะคนจับลูกอย่างไร้มารยาท

ต่อข้อถามถึงเรื่องโพสต์ขอความเห็นใจเพื่อนบ้านเรื่องควันบุหรี่
ดาราหนุ่มกล่าวว่า “เราเคยเป็นคนสูบบุหรี่นะ แต่ที่เราเลิกเพราะว่าอยากมีลูก แล้วการที่เรามาเจอคนสูบบุหรี่ข้างห้อง เราก็ไม่ได้ว่าอะไร แต่เขาเปิดกระจกแล้วสูบ ซึ่งห้องเรามีเด็ก เราก็อุตสาห์เลิกแล้ว ต้องมาเจอแบบนี้ ยิ่งเป็นคนต่างชาติด้วย ก็พูดยาก การอยู่ร่วมกันในคอนโดก็เป็นเรื่องที่พูดยาก
ได้คุยกับเพื่อนบ้านบ้างหรือยัง
แอม : “คุยมาตลอด 3-4 เดือน จนผมจะแจ้งตำรวจ เราก็คุยไปคุยมา สุดท้ายคอนโดก็ส่งจดหมายเตือน ตำรวจก็บอกว่าทำอะไรลำบาก แต่ไม่เป็นไร พอส่งจดหมายเตือนแล้วก็จบ ทุกวันนี้ก็ดีขึ้น เขาก็น่าจะเข้าใจ เพราะเราบอกว่าถ้าเราอยู่ร่วมกัน ก็ต้องช่วยกันหน่อย ถ้าผมไม่มีลูกก็ไม่ได้ว่าอะไร แต่อันนี้คือขอร้อง เพราะคอนโดเวลาเปิดหน้าต่างลมก็จะผ่านเข้ามา กลิ่นก็จะวิ่งไปทั้งชั้น แต่ก็จบกันด้วยดี คุยกันยิ้มแย้มแจ่มใสครับ”
ไม่ถึงกับต้องหาบ้านใหม่ใช่ไหม
แอม : “ลูกผมจะเรียนโรงเรียนข้างๆ คอนโด ฉะนั้นเราก็ไม่ย้ายอยู่แล้ว เราไม่ได้เช่าอยู่แต่เราซื้อไว้ให้ลูก ถ้าเราอยู่แถวนี้ก็ให้ลูกได้เดินไปเรียนสบายๆ ส่วนตัวผมก็อยากอยู่บ้านเหมือนกัน แต่ต้องรอสักหน่อย ช่วงนี้เราต้องหาเงินให้เยอะหน่อยครับ ยังไงก็ต้องขอฝากทุกท่านด้วย ช่วงนี้รับทุกอย่าง”

แอม-พีรวัศ โต้หวงลูก ห่วงความสะอาด - เคลียร์ดราม่าควันบุหรี่เพื่อนบ้าน

แอม โพสต์เดือดฉะเพื่อนบ้านดูดบุหรี่

อินสตาแกรม : @amp_pheerawas_k / @bellleb

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แอม-พีรวัศ โต้หวงลูก ห่วงความสะอาด - เคลียร์ดราม่าควันบุหรี่เพื่อนบ้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง