‘บอล’ ควง ‘อุ้ม’ รับประทานน้ำสังข์จากสมเด็จพระสังฆราช

‘บอล’ ควง ‘อุ้ม’ รับประทานน้ำสังข์จากสมเด็จพระสังฆราช

ได้ฤกษ์แต่งเรียบร้อยแล้วสำหรับนักแสดงสาวเซ็กซี่ ‘อุ้ม ลักขณา’ กับแฟนหนุ่มนอกวงการ ‘บอล กฤษณะ’ ในวันที่ 20 ก.ค. นี้ ที่ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ จัดเป็นพิธีจีนช่วงเช้า มีญาติทั้งสองฝ่ายและเพื่อนสนิทเข้าร่วมงาน ส่วนช่วงเย็นจะมีการฉลองมงคลสมรส

‘บอล’ ควง ‘อุ้ม’ รับพระราชทานน้ำสังข์จากสมเด็จพระสังฆราช
บอล กฤษณะ-อุ้ม ลักขณา

เมื่อช่วงบ่ายวันนี้(16 ก.ค.) ทั้งคู่ได้กราบขอรับประทานน้ำสังข์จากสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ที่วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร สาวอุ้มสวมชุดไทยบรมพิมานประยุกต์ ส่วนเจ้าบ่าวสวมสูท

‘บอล’ ควง ‘อุ้ม’ รับพระราชทานน้ำสังข์จากสมเด็จพระสังฆราช
หล่อสาวสง่า

เส้นทางรักของทั้งคู่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ มีอุปสรรคให้ต้องฝ่าฟันตั้งแต่เปิดตัวคบหากัน เพราะฝ่ายชายเป็นพ่อหม้ายลูกติด อีกทั้งมีผู้ไม่หวังดี นำภาพเก่าๆ ที่บอลถ่ายกับอดีตสาวๆ ออกมาแฉ ซึ่งก็ไม่ได้ทำให้ความรักของทั้งคู่สั่นคลอน

‘บอล’ ควง ‘อุ้ม’รับประทานน้ำสังข์จากสมเด็จพระสังฆราช
มุมไหนก็สวย

จนกระทั้งฝ่ายชายเกิดไปมีคดีความทำร้ายร่างกายลูกชายนายทหารชั้นผู้ใหญ่เข้า ดูเหมือนรักครั้งนี้ของทั้งคู่สะดุดไปช่วงหนึ่ง จนหลายคนเข้าใจว่าทั้งคู่นั้นเลิกกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพราะจากที่เคยลงรูปคู่หวานๆ ในไอจีก็เงียบหายไป

 

‘บอล’ ควง ‘อุ้ม’ รับประทานน้ำสังข์จากสมเด็จพระสังฆราช
ว่าที่บ่าวสาว สวีทหวาน

แต่เมื่อช่วงงานแต่งน้องสาว นิวเคลียร์-หรรษา นักแสดงสาวได้ควง หนุ่มบอล ไปร่วมงาน เป็นการยืนยันว่าทั้งคู่ยังรักกันดี หลังจากนั้นทั้งคู่ก็เริ่มกลับมาลงรูปคู่หวานๆ ด้วยกันบ่อยๆ ยิ่งใกล้วันแต่งทั้งคู่ก็ลงรูปหวานให้คนโสดได้อิจฉาตาร้อนไม่หยุดหย่อน “ข่าวสดออนไลน์” ขอร่วมแสดงความยินดีกับความรักของทั้งคู่ด้วยจ้า!!

ขอบคุณรูปจาก FINALLEkritsana.ball, lukkanaaum

 

 

 

บทความก่อนหน้านี้‘อาวดี้’เจาะคนรุ่นใหม่-ซื้อรถทุกรุ่นแถมกองทุน LTF 100,000 บาท
บทความถัดไปนึกว่ามายากล ! แฟนเพลงตะลึง เห็นดีเจเต้นสุดมัน อยู่ๆหายตัวกลางเวที