'บอย' ห่วง 'เจี๊ยบ' ป่วยโรคประหลาด เชื่อไม่กระทบแพลนงานแต่ง

18 ก.ค. 2561 - 15:56 น.

‘บอย’ ห่วง ‘เจี๊ยบ’ ป่วยโรคประหลาด เชื่อไม่กระทบแพลนงานแต่ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เหลือเวลาเตรียมตัว และเตรียมงานอีกไม่มากเท่าไหร่แล้ว สำหรับงานแต่งงานระหว่างเจ้าพ่อเพลงรัก บอย-อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี หรือ บอย พีซเมกเกอร์ กับนักแสดงสาวมากฝีมือ เจี๊ยบ-พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์ ซึ่งล่าสุดสาวเจี๊ยบก็มาป่วยด้วยโรคประหลาด หินปูในช่องหูชั้นในหลุด ทำให้มีอาการเวียนศีรษะ และอาเจียนอยู่ตลอดเวลา โดยเมื่อมีโอกาสเจอกับนักร้องหนุ่ม จึงได้สอบถามเรื่องงานแต่งงานที่แพลนไว้เหมือนเดิมไหม มีความคืบหน้ายังไงบ้าง และอาการป่วยมีผลกระทบอย่างไรบ้าง
โดยหนุ่มบอย เผยว่า
“เหมือนเดิมครับ ไม่เลื่อนแน่นอน ไม่ค่อยมีอะไรเปลี่ยนแปลง ตอนนี้รอแค่คอนเฟิร์มสถานที่ ให้ชัดเจนในวันที่เราต้องการ ตอนนี้เตรียมการ เตรียมงานไปได้เกิน 50 เปอร์เซ็นต์แล้วครับ”

'บอย' ห่วง 'เจี๊ยบ' ป่วยโรคประหลาด เชื่อไม่กระทบแพลนงานแต่ง

บอย วันงานแถลงข่าว

ตอนนี้ พี่เจี๊ยบก็ยังป่วยอยู่
“ใช่ครับ แล้วเธอเป็นคนที่คอยตัดสินใจอะไรเยอะด้วย ผมให้เจี๊ยบเขาเป็นคนตัดสินใจว่าอยากได้ธีมแบบนี้ บรรยากาศ ประมาณนี้ ในงานเป็นแบบนี้ครับ ส่วนผมเองก็จัดเตรียมแต่ฝ่ายบันเทิงไว้ให้ครับ”

'บอย' ห่วง 'เจี๊ยบ' ป่วยโรคประหลาด เชื่อไม่กระทบแพลนงานแต่ง

ในวันที่เจี๊ยบป่วย (เจี๊ยบ พิจิตตรา)

ณ ตอนนี้บอกวันได้หรือยังว่าเป็นวันไหน
“จริงๆ ในใจมีวันที่อยากได้แล้ว แต่ว่ายังต้องเช็คกับสถานที่ว่าได้หรือยัง คือเรื่องสถานที่บางที่ได้แล้วแต่ไม่พอ บางที่ไม่เอื้ออำนวยบางอย่าง คือผมเองพยายามเลือกวันให้ตรงกับวันศุกร์ ซึ่งเป็นวันศุกร์ไหนก็ได้ภายในเดือนมกราคม ปี 2562 ก็จะมีศิลปินที่มาจองว่าอยากขึ้นร้องเพลงให้ในงานของเรา น้องนิวน้องจิ๋วก็จองไว้แล้ว แต่สุดท้ายก็ต้องดูคิวกันอีกอยู่ดีว่าจะไปลงที่วันที่เท่าไหร่ครับ”

เกี่ยวกับเรื่องฤกษ์ด้วยไหม
“ไม่เลยครับ ไม่ได้ตรงส่วนนั้นเลย เอาฤกษ์สะดวกจริงๆ ที่ผมเลือกวันศุกร์ ก็เพราะว่าทุกคนน่าจะไม่พะวงเกี่ยวกับงาน เพราะวันรุ่งขึ้นน่าจะสายได้แบบนี้ แต่ก็กังวลเรื่องพี่ๆ น้องๆ ที่เป็นศิลปิน เพราะส่วนมากงานคอนเสิร์ตจะเป็นวันศุกร์ใช่ไหม ก็ต้องจัดให้พอดีกับหลายๆ คน และหลายๆ คนพอบอกช่วงเวลาไปก็ไม่รับงานเลยน่ารักมาก ต้องขอบคุณทุกคนน่ารกกันมากๆ จริงๆ เพราะนี่ขนาดยังไม่ได้บอกวันที่แน่นอนไป ยังให้กันได้ขนาดนี้ บอกไปแค่ว่าสักศุกร์หนึ่งในเดือนมกรานั่นแหละ เดี๋ยวแจ้งไปอีกที แต่ก็จะพยายามให้อยู่ในเดือนมกราคมแน่ๆ เพราะว่าถ้าเลยไปมันจะไปชนกับงานคอนเสิร์ตของผมแล้ว ต้องวางแผนดีๆ ครับ”

'บอย' ห่วง 'เจี๊ยบ' ป่วยโรคประหลาด เชื่อไม่กระทบแพลนงานแต่ง

บอย-เจี๊ยบ

อ่านข่าวเพิ่มเติม : ‘บอย’ เผย ‘เจี๊ยบ’ ป่วยโรคอันตราย อ้วกตลอดทางตั้งแต่บ้านถึงรพ.

ขอบคุณรูปจาอกไอจี : boypeace

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ 'บอย' ห่วง 'เจี๊ยบ' ป่วยโรคประหลาด เชื่อไม่กระทบแพลนงานแต่ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง