Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 28 ก.พ. 2563

ดราม่าหนัก กองเชียร์ประกาศ คว่ำบาตร สงกรานต์ หลังเปิดใจปมคืนดี แอฟ หรือไม่

19 ก.ค. 2561 - 13:54 น.

ดราม่าหนัก กองเชียร์คว่ำบาตร สงกรานต์ หลังลั่นหมดโอกาสคืนดี แอฟ แม้ยังรักอยู่

แอฟ ตอบชัด ย้ำสัมพันธ์ สงกรานต์ หลังโพสต์รูปจับมือ-มีนัยยะ

สงกรานต์ โพสต์ภาพมือคู่ แคปชั่น กาลเวลาพิสูจน์คน คนแห่ส่องมือ แอฟ คอมเมนต์กันระงม

ทุกข์ใจ!! ‘สงกรานต์’เปิดอกถึง‘แอฟ’หลังเจอมรสุมใหญ่-วางอนาคต‘น้องปีใหม่’(คลิป)

สงกรานต์ เตชะณรงค์ ไฮโซโบนันซ่า อดีตสามี นางเอก แอฟ ทักษอร หลังเปิดใจผ่านรายการหนึ่งถึง ชีวิตครอบครัวกับ แอฟ หมดทางรีเทิร์น หมดทางลุ้นคืนดี ย้อนกลับไปแก้ไขเรื่องราวทุกอย่างได้ยาก ตอนนี้อะไรจะเกิดคงต้องเกิด คุยกันเฉพาะเรื่องน้องปีใหม่ ลูกสาว และเริ่มเข้าใจเรียนรู้ว่าอย่าพยายามทำแก้วแตก เพราะยากมากที่แก้วแตกจะกลับมาเป็นเหมือนเดิม แต่ก็ยอมรับว่ายังรักอยู่ พร้อมชมแอฟว่าเลี้ยงลูกได้ดีมาก

หลัง หนุ่มสงกรานต์ เปิดใจดังกล่าว ก็มีฟีดแบ็ก ต่างๆ นานา เต็มไอจี บ้างก็ยอมรับในการตัดสินใจของทั้งคู่ เพราะเป็นเรื่องของคนสองคน แต่บางคนมีดราม่าหนักตัดพ้อว่าผิดหวังในตัว สงกรานต์ มากๆ ทั้งอินหนัก ถึงขั้นประกาศคว่ำบาตร เลิกติดตามไฮโซคนดัง

สงกรานต์ เจอดราม่าหนัก กองเชียร์คว่ำบาตร หลังเปิดใจ หมดทางรีเทิร์น แอฟ แม้ยังรัก พร้อมชมเป็นแม่ที่ดีมาก

ดราม่าหนัก กองเชียร์ ประกาศ คว่ำบาตร สงกรานต์

“เสียใจที่สุดอ่ะ ทำไมคุณไม่พูดอะไรอีกบ้างตอนพิธีกรถาม คุณน่าจะยังบอกว่า “ผมยังรักแอฟอยู่ ผมขอโทษ” อะไรประมาณนี้ เราเคยบอกว่าเราชอบคู่คุณกับคุณแอฟมาก เหมือนเจ้าชายกับเจ้าหญิง สวยหล่อเหมาะสมกันที่สุด แต่วันนี้คุณทำเราเสียใจที่สุดเลย คุณมีผู้หญิงคนอื่นจริงรึป่าวคะ เชียร์คุณมาตลอดเกือบปีที่มีข่าว ว่าให้คุณง้อคุณแอฟให้สำเร็จ ยังหวังมาตลอดทุกวัน ทุกรูปที่โพสต์ แม้กระทั่งทุกครั้งที่รับคุณปีมาเที่ยวก็ยังแอบหวังว่าต้องเจอคุณแอฟแน่ๆ แล้วคุณจะคุยอะไรกัน จะง้อคุณแอฟมั้ย จนคุณพูดความในใจ หมดแล้วหรอ จริงหรอ คุณทำแต่งาน งาน งาน มาตลอดเลย เราจะไม่เชียร์คุณอีกต่อไปแล้ว ถ้าคุณมีผู้หญิงคนใหม่และรอพร้อมจะเปิดตัว ฮรืออออ เลิกติดตาม

แอฟ ทักษอร

“เฮ้อออ เสียดายเวลา เราก็ไม่น่าไปเชียร์ตั้งแต่แรกที่แยกกันอยู่ แอบคิดว่าคงต้องง้อ แต่อีกใจก็คิดอยู่นะว่ามันดูแปลกๆ ตั้งแต่คุณแอฟบอกยังไงก็หย่า แสดงว่ามีเหตุผลหนักอยู่ เสียดายจัง อยากให้เป็นครอบครัวที่อบอุ่น น้องปีใหม่ก็กำลังน่ารักเลย แต่ถ้าไม่รักกันแล้วจริงๆ อยู่กันไปก็ไม่มีอะไรดีขึ้นแระ เป็นกำลังใจให้คุณแอฟเจอผชดีๆดีกว่า...เม้นต์ผิดที่มั้ยเรา”

แอฟ ทักษอร กับ น้องปีใหม่

ขณะที่ก็มีคนเข้ามาให้กำลังใจ หนุ่มสงกรานต์ด้วยว่า “เกิดเป็นสงกรานต์ พูดอะไรกะผิด งึดหลายกับเม้นต์โซเชี่ยล เอ้า!สู้ๆทั้งคุณแอฟและคุณสงกรานต์เพื่อน้องปีใหม่ที่น่ารัก”

cr.aff_taksaorn , songkarn_tae , pandasuay , siamdara


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดราม่าหนัก กองเชียร์ประกาศ คว่ำบาตร สงกรานต์ หลังเปิดใจปมคืนดี แอฟ หรือไม่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง