Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 1 ธ.ค. 2563

'หน่อง-อรุโณชา' ทำใจพักละครฟอร์มยักษ์ 'เวียงกุมกาม' รอปรึกษาผู้ใหญ่ 

23 ก.ค. 2561 - 18:49 น.

'หน่อง-อรุโณชา' ทำใจพักละครฟอร์มยักษ์ 'เวียงกุมกาม' รอปรึกษาผู้ใหญ่

วันที่ 23 ก.ค. ที่ ห้องแพลตินัมฮอลล์ ชั้น 3 โรงแรมแกรนด์เมอร์เคียวกรุงเทพ อาคารฟอร์จูนทาวน์ ถ.รัชดาภิเษก หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์ กรรมการผู้จัดการบริษัทบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด ให้สัมภาษณ์ในงานแถลงข่าวเปิดตัว "รางวัลทีวีสีขาว" ถึงเรื่องที่ คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย รองกรรมการผู้จัดการ และ รักษาการผู้จัดการฝ่ายการผลิตรายการ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ยังไม่ได้ระบุนักแสดงนำในละคร "พรหมลิขิต" ภาคต่อของละครยอดฮิต "บุพเพสันนิวาส" ว่าเป็น โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ กับ เบลล่า-ราณี แคมเปน รวมถึงโปรเจ็กต์ใหญ่อย่างละคร "เวียงกุมกาม" ที่ต้องพักเอาไว้ก่อน

อ่านข่าวเพิ่ม : “หน่อง” พูดแล้ว!! ข่าวสะพัด บุพเพฯ 2 ถอด “เบลล่า” พ้นนางเอก ให้ “ซูซี่” เสียบแทน

'หน่อง-อรุโณชา' ทำใจพักละครฟอร์มยักษ์ 'เวียงกุมกาม' รอปรึกษาผู้ใหญ่ 

พี่หน่องให้สัมภาษณ์

ล่าสุดคุณสมรักษ์ให้สัมภาษณ์ว่ายังไม่ได้บอกเลยว่าจะให้ 'โป๊ป' กับ 'เบลล่า' ลงละครเรื่อง "พรหมลิขิต"?
"อ๋อค่ะ จริงๆ ละครเรื่องพรหมลิขิต ก็มีคนถามเข้ามาเยอะ เรื่องราวอย่างต่อเนื่อง มาจากบุพเพสันนิวาส ซึ่งนักแสดงก็ยังคงเป็นโป๊ปกับเบลล่าคู่กันเหมือนเดิมแน่นอน ในส่วนของคิวอาจจะเป็นเรื่องของการเวลานิดหนึ่งตรงที่ว่าต้องรอบทประพันธ์เสร็จก่อน ซึ่งคุณรอมแพงบอกว่าจะเสร็จประมาณเดือนตุลาคมปีนี้ น่าจะได้เห็นหนังสือกันในงานสัปดาห์หนังสือ จากนั้น อ.แดง(ศัลยา) ถึงจะทำเป็นบทโทรทัศน์ ซึ่งเร็วที่สุดคงจะได้เริ่มถ่ายทำกันในปี 2562 และได้ชมกันในปี 2563 อันนี้คือในกรณีที่เร็วที่สุดแล้วนะคะ ส่วนที่ทางคุณสมรักษ์ออกมาให้สัมภาษณ์แบบนั้น จริงๆ แล้วก็เป็นปกติที่ทางช่องอาจจะรอให้เห็นทุกอย่างเรียบร้อยก่อน ไม่ใช่ว่ามุมมองของผู้บริหารกับผู้จัดฯ ไม่ตรงกัน แต่เป็นเรื่องของจังหวะเวลา รวมถึงทางสถานีต้องการความแน่ชัดทุกอย่างแล้วถึงจะประกาศทีเดียว แต่ในฐานะที่ตัวเราเป็นผู้จัดฯ ก็ได้คุยใกล้ชิดกับผู้ประพันธ์ซึ่งได้บอกเอาไว้แล้วว่ามันมีความต่อเนื่อง โดยเรื่องและนักแสดงนำก็เปลี่ยนไม่ได้เลยค่ะ"

อ่านข่าวเพิ่ม : โป๊ป” รับบทหนัก “พรหมลิขิต” เล่น3ตัว ผู้จัด “หน่อง” ยันนางเอกยังเป็น “เบลล่า”

'หน่อง-อรุโณชา' ทำใจพักละครฟอร์มยักษ์ 'เวียงกุมกาม' รอปรึกษาผู้ใหญ่ 

เซลฟี่ เมื่อตอนละครบุพเพฯ รับรางวัล

คุยกับทางช่องเรื่องการขอคิวทั้งสองคนไว้เรียบร้อยแล้วใช่ไหม?
"จริงๆ ก็คุยไปทุกอย่างแล้วตามนี้เลย แต่ทั้งหมดเป็นเรื่องของเวลามากกว่า ว่าทุกอย่างต้องรอบทโทรทัศน์เสร็จ ในส่วนของบทประพันธ์คิดว่าคุณรอมแพงไม่น่าจะใช้เวลามากเพราะคิดเอาไว้แล้วและรอที่จะลงมือเขียน เดี๋ยวตุลาคมนี้แฟนหนังสือคงจะได้อ่านกันก่อน"

การันตีว่าแฟนคลับได้เห็นสองคนนี้กลับมาเจอกันแน่นอน?
"ทางเราไม่อยากขัดใจแฟนคลับอยู่แล้วค่ะ ยังไงก็อยากให้คู่นี้ได้กลับมาเจอกันอยู่แล้ว อย่างที่บอกว่าเรื่องราวมันต่อกัน แต่จะต่อยังไงก็ต้องไปรอชมกันอีกที"

'หน่อง-อรุโณชา' ทำใจพักละครฟอร์มยักษ์ 'เวียงกุมกาม' รอปรึกษาผู้ใหญ่ 

เซลฟี่อีกแล้ว !!!

แล้วกับโปรเจ็กต์ "เวียงกุมกาม" ที่ต้องพักไปก่อน?
"จริงๆ แล้วเดี๋ยวต้องรอจากทางสถานี เวลานี้ยังต้องมีการพูดคุยในรายละเอียดเพิ่มเติมอีกนิดหนึ่ง ช่องก็อาจจะมีอยากให้ดูเรื่องของเนื้อหาก่อนที่จะลงมือทำงาน หรือว่าจะเป็นยังไงก็ตามขอปรึกษากับทางสถานีอีกครั้งก่อน"

แสดงว่าแค่เบรกก่อนแต่ยังไม่ถึงกับล่มหรือพับโปรเจ็กต์ไปเลยใช่ไหม?
"(หัวเราะ) อย่างที่บอกว่าเดี๋ยวขออนุญาตปรึกษากับทางช่องอีกครั้งหนึ่งค่ะ จริงๆ เรื่องนี้ก็เป็นโปรเจ็กต์หนึ่งที่ตั้งใจอยากทำมาก แต่ทั้งนี้การที่จะเปิดละครแต่ละเรื่องทางสถานีก็จะให้นโยบายมา ซึ่งเป็นสิ่งที่ต้องพูดคุยกันให้ชัดเจน อีกอย่างนโยบายและข้อคิดต่างๆ ที่สถานีให้มาก็เป็นสิ่งที่ดีที่ฟังแล้วก็ต้องเอามาพัฒนาปรับปรุงต่างๆ"

เดิมทีเรื่องนี้ก็จะวางตัวเป็น 'โป๊ป' กับ 'เบลล่า' ด้วย แต่สุดท้ายเหมือนว่าก็จะไม่ได้เป็น 'โป๊ป' แล้ว?
"เดี๋ยวให้มีความคืบหน้าแล้วบอกกันอีกครั้งหนึ่งดีกว่าค่ะ"

'หน่อง-อรุโณชา' ทำใจพักละครฟอร์มยักษ์ 'เวียงกุมกาม' รอปรึกษาผู้ใหญ่ 

โป๊ป-เบลล่า

ขอบคุณรูปจากไอจี : nong_arunosha

 

 

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ 'หน่อง-อรุโณชา' ทำใจพักละครฟอร์มยักษ์ 'เวียงกุมกาม' รอปรึกษาผู้ใหญ่ 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง