เจ็บจี๊ด! แอฟ ทักษอร ฝากถึง เป้ย ปานวาด จากหัวอกเมียหลวง

เจ็บจี๊ด! แอฟ ทักษอร ฝากถึง เป้ย ปานวาด จากหัวอกเมียหลวง

ว่าที่คุณแม่ลูกสอง อย่างดาราสาว เป้ย ปานวาด ที่ตอนนี้ตั้งท้องใกล้คลอดลูกคนที่สอง ดูเหมือนจะมีเรื่องเข้ามารบกวนจิตใจซะแล้ว ทั้งที่เดือนหน้ามีกำหนดจะคลอดลูกคนนี้

ป้ย แฉแช็ตสาวปริศนา? แอบมายุ่งกับผัว บอกอย่าทำกับคนท้องแบบนี้

มาดูสาวปริศนาตอบ เป้ย แบบนี้ ปมดราม่ายุ่งกับผัวชาวบ้าน

#ทีมเมียหลวง แก๊งเพื่อนแห่ให้กำลังใจ เป้ย ฝ่าดราม่ายุ่งกับผัว

เมื่อล่าสุดดาราสาว เป้ย ปานวาด โพสต์แช็ตไลน์ที่พูดคุยกับหญิงสาวปริศนา โดยเนื้อหาในการพูดคุยดาราสาวเขียนระบุว่า “คนมีลูก มีเมียแล้ว บาปนะคะน้อง ไม่คุ้มหรอกค่ะ ถ้ายุ่งกับสามีชาวบ้านเค้าที่เค้าเป็นคนที่คนในสังคมรู้จัก น้องจะโดนประณามเอานะค่ะ สังคมรับเรื่องแบบนี้ไม่ได้หรอกค่ะ เค้าท้องอยู่ด้วย”

จากนั้นสาวปริศนาเข้ามาตอบแช็ตว่า “ส่วนตัวหนูชื่นชอบพี่กับพี่เป้ย มันไม่มีอะไรเลยค่ะ แล้วหนูก็จะไม่ให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นอีก”

นอกจากนี้ดาราสาว เป้ย ปานวาด ยังเขียนแคปชั่นด้วยว่า “น้องคะ พี่กำลังจะคลอดลูกเดือนหน้า ถ้าน้องบอกว่าชื่นชอบพี่จริงๆอย่าทำกับพี่แบบนี้”

หลังจากโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไปมีผู้เข้ามาคอมเมนต์สอบถามเรื่องราวด้วยความสงสัยจำนวนมาก พร้อมให้กำลังใจดาราสาว ในจำนวนนี้รวมถึงเพื่อนดาราสาวของสาวเป้ยที่เข้ามาให้กำลังใจ

ทั้งเพื่อนซี้อย่าง หนิง ปณิตา ที่ระบุว่า #เมียหลวงยืนหนึ่ง , เอ๋ พรทิพย์ ระบุว่า อย่าทำคนท้องเซ่ เป็นกำลังใจให้เพื่อน , ดาราสาว เมย์ พิชญ์นาฏ ระบุว่า เพื่อน ใจเย็น โทรหากูหน่อย , ดีเจมะตูม ระบุว่า นักพี่เป้ย สู้ๆนะคะ มีอะไรให้น้องช่วยบอกนะพี่ , ดีเจบุ๊กโกะ ระบุว่า ทีมเมียหลวงคะ , บี น้ำทิพย์ ระบุว่า กอดๆนะ กำลังใจเพียบ คุณแม่สุดสวยทรงพลัง , ดาราสาว กระแต ระบุว่า กอดๆนะเพื่อน กูรักมึง

โดยกลุ่มเพื่อนที่มาให้กำลังใจสาว เป้ย รวมถึงดาราสาว แอฟ ทักษอร ที่เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจว่า “เพื่อลูกรักทั้งสอง เป้ยทำได้ค่ะ”

บทความก่อนหน้านี้ปีนี้โลกผลิตข้าว 487 ล้านตัน อินเดียส่งออกมากสุด ไทยตามมาที่ 2 ผลผลิต 33.42 ล้านตันข้าวเปลือก ยังเสี่ยงน้ำท่วม
บทความถัดไปNLD ရဲ့ ညီလာခံတခုမှာ အစိုးရဝန်ကြီး မိန့်ခွန်းပြောမှု ကန့်ကွက်ခံရ