คนโสด2018 เมย์ พิชญ์นาฏ เผยความในใจ คนไม่มีวาสนา หลังดราม่าสาวยุ่งผัวเป้ย!

คนโสด2018 เมย์ พิชญ์นาฏ เผยความในใจ คนไม่มีวาสนา หลังดราม่าสาวยุ่งผัวเป้ย!

กลายเป็นเรื่องเมื่อคุณแม่ยังสวย เป้ย ปานวาด ได้โพสต์ข้อความจากไลน์ ถึงกรณีมือที่ 3 ที่เข้ามาวอแวกับสามีและครอบครัวของเธอ ในขณะที่กำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 และมีกำหนดคลอดในไม่ช้านี้

เป้ย แฉแช็ตสาวปริศนา? แอบมายุ่งกับผัว บอกอย่าทำกับคนท้องแบบนี้

มาดูสาวปริศนาตอบ เป้ย แบบนี้ ปมดราม่ายุ่งกับผัวชาวบ้าน

#ทีมเมียหลวง แก๊งเพื่อนแห่ให้กำลังใจ เป้ย ฝ่าดราม่ายุ่งกับผัว

โดยล่าสุด สาวเมย์ พิชญ์นาฏ ได้โพสต์ให้กำลังใจเพื่อน ก่อนที่จะโพสต์ภาพกับสาวเป้ย และน้องโปรด พร้อมข้อความว่า “เงิน ซื้อบ้านได้.. แต่ซื้อครอบครัวที่อบอุ่นไม่ได้.. ความรักก็เช่นกัน!! มีรักแท้ ดูแลดีๆ รักไม่มี ดูแลตัวเองนะคะ goodnight ♥️??‍?‍?‍?”


สาวเมย์ ยังได้เผยความในใจถึงเรื่องชีวิตครอบครัวด้วยว่า ” ก่อนนอนวันนี้เรามีความในใจจะบอก.. เรา ไม่ได้อยากโสดหรอกนะ เรา ไม่ได้อยากเป็นไอดอลสาวโสด เรา คือผญคนเดียวในหมู่เพื่อนๆ ที่แต่งงานและมีครอบครัวมีลูก แต่หลายคนชอบมาบอกเราว่า สวย รวย เก่ง ไม่ต้องมีหรอก ไม่ต้องง้อหรอกผช

แต่เราอยากมี วันนึง เรา จะมีครอบครัว ครอบครัวที่สมบูรณ์ มาเติมเต็มชีวิตให้รู้ว่า เรา หาเงินไปเพื่อใคร ใช้ชีวิตอยู่ไปเพื่อใคร ชีวิตเราคงสมบูรณ์มากกว่านี้ และเราจะดูแลครอบครัวของเราให้ดีที่สุด แต่วันนี้ไม่มีไง เราจึงได้แต่มอง มอง แล้วก็มอง แล้วทำไม พวกเธอที่มีวาสนา มีครอบครัวที่น่ารัก ถึงชอบทำให้มันมีปัญหากันนัก เฮ้อ.. ไม่เข้าใจ!! #ฉันมันไม่มีวาสนา #นอนดีกว่า #ดราม่าออฟเดอะเดย์”

บทความก่อนหน้านี้‘เทือก’ ร้องขอความเป็นธรรม แจงเหตุกลับคำ ลงมาเล่นการเมือง! (คลิป)
บทความถัดไปกู้ภัย เตือน อย่าทำประตูห้องน้ำแบบนี้ในบ้าน เพื่อความปลอดภัยผู้สูงวัย