ย้อนรอยมหากาพย์! เป้ย เปิดศึกทวงคืนผัว ดุเดือดไม่แพ้ดราม่ารอบนี้

ย้อนรอยมหากาพย์ เป้ย เปิดศึกทวงคืนผัว ดุเดือดไม่แพ้ดราม่ารอบนี้

หลังตากว่าที่คุณแม่ลูกสอง อย่างดาราสาว เป้ย ปานวาด ที่ตอนนี้ตั้งท้องใกล้คลอดลูกคนที่สอง ดูเหมือนจะมีเรื่องเข้ามารบกวนจิตใจซะแล้ว ทั้งที่เดือนหน้ามีกำหนดจะคลอดลูกคนนี้ เมื่อ เป้ย ปานวาด โพสต์แช็ตไลน์ที่พูดคุยกับหญิงสาวปริศนา โดยเนื้อหาในการพูดคุยดาราสาวเขียนระบุว่า “คนมีลูก มีเมียแล้ว บาปนะคะน้อง ไม่คุ้มหรอกค่ะ ถ้ายุ่งกับสามีชาวบ้านเค้าที่เค้าเป็นคนที่คนในสังคมรู้จัก น้องจะโดนประณามเอานะค่ะ สังคมรับเรื่องแบบนี้ไม่ได้หรอกค่ะ เค้าท้องอยู่ด้วย”

เป้ย แฉแช็ตสาวปริศนา? แอบมายุ่งกับผัว บอกอย่าทำกับคนท้องแบบนี้

มาดูสาวปริศนาตอบ เป้ย แบบนี้ ปมดราม่ายุ่งกับผัวชาวบ้าน

#ทีมเมียหลวง แก๊งเพื่อนแห่ให้กำลังใจ เป้ย ฝ่าดราม่ายุ่งกับผัว

จากนั้นสาวปริศนาเข้ามาตอบแช็ตว่า “ส่วนตัวหนูชื่นชอบพี่กับพี่เป้ย มันไม่มีอะไรเลยค่ะ แล้วหนูก็จะไม่ให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นอีก”

ก่อนดาราสาว เป้ย ปานวาด ยังเขียนแคปชั่นด้วยว่า “น้องคะ พี่กำลังจะคลอดลูกเดือนหน้า ถ้าน้องบอกว่าชื่นชอบพี่จริงๆอย่าทำกับพี่แบบนี้”

งานนี้ทำเอาโลกโซเชียลแทบลุกเป็นไฟ เมื่อบรรดาดาราเพื่อนรักและแฟนคลับต่างเข้ามาให้กำลังใจ เป้ย จำนวนมาก

ซึ่งหากย้อนไปดูมหากาพย์ศึกทวงคืนสามีของ เป้ย ปานวาด ครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกของดาราสาว เพราะเมื่อปี 2559 เป้ย เคยออกมายอมรับ หลังมีข่าวสามีนางร้าย ป. แอบซุกกิ๊ก ก่อนเจ้าตัวจะโพสต์ข้อความปริศนาในตอนนั้นว่า “ถึงเวลาลุกขึ้นสู้ ลูกยังรออยู่”

ก่อนสาว เป้ย จะโชว์สตรองออกมาเปิดใจว่า ยอมรับทุกครอบครัวมีปัญหา และครอบครัวของตนก็มีปัญหา แต่ด้วยความที่เป็นครอบครัว เมื่อเกิดปัญหาก็หันหน้าเข้าหากันและให้อภัยกัน พร้อมจับมือกันแก้ปัญหาด้วยกัน โดยขึ้นอยู่กับว่า เราจะเลือกแก้ไขปัญหาให้ออกมาแบบไหน ซึ่งพร้อมให้อภัย

โดยมหากาพย์ศึกทวงคืนผัวในครั้งนี้ มีข่าวออกมาว่าดาราสาวถึงขั้นเปิดปฏิบัติการด้วยการจ้างนักสืบสะกดรอยตามสามีจนได้หลักฐาน ก่อนจะได้สามีกลับมา

กระทั่งล่าสุดมาเจอมหากาพย์ศึกทวงคืนสามีอีกรอบ

บทความก่อนหน้านี้ญาติไม่ยอม! คุมตัว ด.ช.วัย13 ต่อยเพื่อนเลือดคั่งสมอง โคม่า อ้างโดนถ่มน้ำลายใส่
บทความถัดไปทีมลงตัว! “อานนท์” เชื่อ บีจีเอฟซี กำลังมั่นใจ ไม่กลับเรดโซนแน่