สาวปริศนามือที่สามครอบครัว เป้ย เคลื่อนไหว! โพสต์จวกสั้นๆสุดเจ็บ

สาวปริศนามือที่สามครอบครัว เป้ย เคลื่อนไหว! โพสต์จวกสั้นๆสุดเจ็บ

ว่าที่คุณแม่ลูกสอง อย่างดาราสาว เป้ย ปานวาด ที่ตอนนี้ตั้งท้องใกล้คลอดลูกคนที่สอง ดูเหมือนจะมีเรื่องเข้ามารบกวนจิตใจซะแล้ว ทั้งที่เดือนหน้ามีกำหนดจะคลอดลูกคนนี้

เป้ย แฉแช็ตสาวปริศนา? แอบมายุ่งกับผัว บอกอย่าทำกับคนท้องแบบนี้

มาดูสาวปริศนาตอบ เป้ย แบบนี้ ปมดราม่ายุ่งกับผัวชาวบ้าน

#ทีมเมียหลวง แก๊งเพื่อนแห่ให้กำลังใจ เป้ย ฝ่าดราม่ายุ่งกับผัว

ด่วน! หาม เป้ย ส่งร.พ. หลังเครียดจัด เจอดราม่าทวงคืนผัว

เมื่อดาราสาว เป้ย ปานวาด โพสต์แช็ตไลน์ที่พูดคุยกับหญิงสาวปริศนา โดยเนื้อหาในการพูดคุยดาราสาวเขียนระบุว่า “คนมีลูก มีเมียแล้ว บาปนะคะน้อง ไม่คุ้มหรอกค่ะ ถ้ายุ่งกับสามีชาวบ้านเค้าที่เค้าเป็นคนที่คนในสังคมรู้จัก น้องจะโดนประณามเอานะค่ะ สังคมรับเรื่องแบบนี้ไม่ได้หรอกค่ะ เค้าท้องอยู่ด้วย”

จากนั้นสาวปริศนาเข้ามาตอบแช็ตว่า “ส่วนตัวหนูชื่นชอบพี่กับพี่เป้ย มันไม่มีอะไรเลยค่ะ แล้วหนูก็จะไม่ให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นอีก”

นอกจากนี้ดาราสาว เป้ย ปานวาด ยังเขียนแคปชั่นด้วยว่า “น้องคะ พี่กำลังจะคลอดลูกเดือนหน้า ถ้าน้องบอกว่าชื่นชอบพี่จริงๆอย่าทำกับพี่แบบนี้”

หลังจากโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไปมีผู้เข้ามาคอมเมนต์สอบถามเรื่องราวด้วยความสงสัยจำนวนมาก พร้อมให้กำลังใจดาราสาว ในจำนวนนี้รวมถึงเพื่อนดาราสาวของสาวเป้ยที่เข้ามาให้กำลังใจ

ล่าสุด สาวปริศนา ที่เป็นข่าวมือที่สาม ได้โพสต์เฟซบุ๊กเมื่อวันที่ 7 ส.ค.ที่ผ่านมา โดยระบุว่า “รู้ดีกันจัง” ซึ่งมีทั้งคนเข้ามาโพสต์ให้กำลังใจสาวปริศนารายนี้

 

บทความก่อนหน้านี้คนกรุงเฮ! รถไฟฟ้า‘หัวลำโพง-บางแค’ได้นั่งเร็วขึ้น ส่วนอุโมงค์รัชโยธิน ต.ค. นี้ เปิดแน่
บทความถัดไป‘บลูเวฟ’พ่ายจุดโทษจอดป้าย8ทีมชวดป้องแชมป์เอเชีย