สาวมิ้งค์ เคลื่อนไหวแล้ว หลัง #โป๊ะแตก เก็บตัวเงียบ ทิ้งท้ายไว้เจอกันนะ!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากกลายเป็นข่าวคราวใหญ่โต เมื่อสาว มิ้งค์ ศวภัทร อดีตแฟนสาว กัปตัน ชลธร แถลงข่าวว่าท้องก่อนคดีพลิก เธอออกมาบอกว่าแท้ง ท่ามกลางความคาใจของหลายคน ว่า เรื่องจริงคืออะไรกันแน่ แต่ที่แน่ๆ คือ ฝ่ายชายอาศัยกระบวนการทางกฎหมาย ฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายในสิ่งที่เกิดขึ้น เพื่อปกป้องชื่อเสียงของตนเอง

อ่าน ได้ข้อสรุป! ครอบครัว‘กัปตัน’ จ่อฟ้องอดีตแฟนสาว‘มิ้งค์’หลังประกาศแท้งลูก

หลังจากเธอออกมาระบุว่าแท้ง แล้วหายเงียบ ไม่ยอมให้สัมภาษณ์หรือโพสต์ไอจีใดๆ แต่ล่าสุด พบว่า สาวมิ้ง ได้โพสต์ผ่านไอจี เป็นภาพของเธอ พร้อมข้อความยาวเหยียดเป็นภาษาอังกฤษ

โดยแปลความหมายได้ว่า “บางครั้งสิ่งที่ทำร้ายคุณ ได้กลายเป็นบทเรียนที่ดีที่สุดในชีวิต โปรดอย่าตัดสินฉันจากสิ่งที่ฉันโพสต์ เพราะไม่มีใครรู้ถึงความรู้สึกข้างในของฉันและคุณไม่รู้ว่าฉันผ่านอะไรมาบ้าง

ฉันเรียนหลายสิ่งจากบทเรียนนี้ โดยเฉพาะความรักและเพื่อน ทุกคนคือครูของฉัน ฉันคิดอยู่ทุกวันว่าฉันจะทำยังไงให้มันดีขึ้น ดังนั้น โพสต์นี้จึงเป็นการขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนฉัน แม้ว่ามันจะไม่มากแต่มันมีความหมายมากๆ กับฉัน ฉันอ่านมันทั้งหมดเลยนะ ถ้าทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะมันควรที่จะเกิด ก็แค่จัดการมันและทำในสิ่งที่ถูกต้อง ประสบการณ์จะบอกว่าฉันควรทำอย่างไร ไว้เจอกันนะทุกคน”

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน