กรณี นายอัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล หรือ น็อต อายุ 28 ปี นักแสดง-พิธีกรหนุ่ม ขับรถมินิคูเปอร์สีเหลือง ก่อเหตุทำร้ายร่างกาย นายกิตติศักดิ์ สิงโต หรือ บอย อายุ 26 ปี ซึ่งขับขี่รถจักรยานยนต์ไปเฉี่ยวชนรถของพิธีกรหนุ่มแล้วหลบหนี ก่อนจะลากตัวมาทำร้ายร่างกายพร้อมบังคับให้กราบรถขอโทษ จนกลายเป็นวลีโด่งดังในเวลาต่อมา

ซึ่งต่อมาเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหา 2 ข้อกับพิธีกรหนุ่ม คือ ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ และข่มขืนใจให้ผู้อื่นกระทำการใด ไม่กระทำการใด หรือจำยอมต่อสิ่งใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย เสรีภาพ ชื่อเสียง หรือทรัพย์สินของผู้ถูกข่มขืนใจนั้นเอง หรือผู้อื่น หรือโดยใช้กำลังประทุษร้าย จนผู้ถูกข่มขืนใจ ต้องกระทำการนั้น ไม่กระทำการนั้น หรือจำยอมต่อสิ่งนั้น

โดยล่าสุด น็อต-อัครณัฐ เดินทางมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ยานนาวา ในสภาพบวชเป็นพระเมื่อคืนวันที่ 13 ธ.ค.ที่ผ่านมา เบื้องต้นพนักงานสอบสวนอนุญาตให้ประกันตัวโดยใช้หลักทรัพย์เป็นเงินสด 10,000 บาท พร้อมนัดหมายเข้าพบอีกครั้งต้นเดือนม.ค.2560 ซึ่งภายหลังข่าวดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ปรากฏว่าเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง

%e0%b8%99%e0%b9%87%e0%b8%ad%e0%b8%9533

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 14 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้จัดการส่วนตัวของ “น็อต” อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล พิธีกรหนุ่ม “กราบรถกู” ซึ่งเพิ่งจะมอบตัวกับตำรวจทั้งที่ยังบวชพระ แจ้งว่าพิธีกรดังได้ลาสิกขาแล้ว พร้อมนำถ่ายภาพยืนยันด้วย

s__29147141

“น็อตลาสิกขาเรียบร้อยแล้ว ” น็อต อัครณัฐ บวชเรียนตามความตั้งใจ และได้ลาสิกขาแล้วก่อนวันที่ขออนุญาตไว้กับทางตำรวจเป็นเวลากว่า 1 เดือนตามข้อตกลง ไม่ได้มีเจตนาหลบหนีตามที่เป็นข่าว จากนี้ไปจะขอใช้ชีวิตอย่างสงบและพร้อมทำตามเงื่อนไขของศาลตามที่ตกลงไว้ทุกประการ จึงเรียนมาเพื่อทราบ” ผู้จัดการน็อตระบุ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน