เจมส์ มาร์ แจงเรื่องรูปโอบสาว บอกเพื่อนเฉยๆ ถ่ายรูปกันธรรมดาๆ

17 ก.ย. 2559 - 14:58 น.

หลังรับปริญญาไปเมื่อปีที่แล้ว สำหรับพระเอกหน้าตี๋ เจมส์ มาร์ ล่าสุดมีแฟนๆ เข้าไปคอมเมนต์รูปที่เจ้าตัวโอบกอดกับหญิงสาว ว่ายังเป็นแฟนกันอยู่ไหม? พร้อมเชียร์ให้จิ้นกันอีกรอบ งานนี้เจอหนุ่ม ‘เจมส์’ ในงาน “เป๊ปซี่อร่อยซ่า…ตามล่าร้านเด็ด” ที่ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยรีบสอบถามถึงเรื่องดังกล่าว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดย เจมส์ เผยว่า “เพื่อนหมดเลยครับ เพราะถ้าหากเป็นแฟนเก่าผมเขาไม่ได้มา ก็ไม่ได้เจอกัน(หัวเราะ) ก็ยืนยันครับว่าเป็นแค่เพื่อน แต่ในภาพที่กอดแบบแนบชิด คือผมกอดเพื่อนทุกคน เจอนักแสดง-รุ่นพี่ ผมก็กอดไหล่เขา คือมันเป็นการถ่ายรูปกันธรรมดา ถ้าภาพจากงานรับปริญญาทุกคนก็คือเพื่อนหมด ส่วนที่อยากให้จิ้นกันจริงๆ เพื่อนกันจิ้นกันไม่ได้ครับ คือถ้าจิ้นในฐานะเพื่อนจิ้นได้ แต่ถ้าให้จิ้นในฐานะแฟนไม่ได้แน่นอน”

กลัวคนจะมองว่าเราไม่พร้อมที่จะออกมายอมรับ “ถ้าผมมีให้ยอมรับ ผมก็ยอมรับแล้วครับ แต่ว่าตอนนี้ผมไม่มีก็เลยไม่รู้ว่าจะต้องยอมรับใคร ถ้าหากวันหนึ่งผมมีแฟน ผมจะไม่ปกปิดเพราะผมมองว่าการทำแบบนั้นมันทำให้ชีวิตรักไม่สมูธ และเรื่องความรักพี่เอไม่เคยห้ามผมเลย เขาก็รู้อยู่แล้วว่าผมเป็นคนแบบไหน สิ่งไหนที่ผมจะต้องรับผิดชอบก่อน และเมื่อถึงวันหนึ่งที่ผมสามารถทุ่มเทให้ความรักได้ ผมก็คงทำได้เต็มที่เหมือนกันครับ”


ต่อไปต้องเว้นระยะห่างมากขึ้นไหมเวลาที่ถ่ายรูปกับใคร “ก็ต้องดูครับว่าสนิทกันแค่ไหน หรือถ้าหากเป็นคนที่เจอกันครั้งแรกเราก็ต้องดูก่อนว่าเขาเปิดรับเราแค่ไหน เราต้องให้เกียรติเขามากแค่ไหน ถามว่าตอนนี้อยากมีแฟนไหม คือผมอยากมีมาตลอดครับ(หัวเราะ) แต่คือผมแค่ยังไม่เจอกับคนที่ใช่ รวมถึงจังหวะชีวิตตอนนี้มันทำให้ผมยังไม่สามารถทุ่มเทเวลาให้กับใครได้นอกจากงาน ส่วนสเปคผมเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ผมเป็นคนที่ชอบคนที่เห็นแล้วชอบเลย ชอบเขาที่นิสัยและเสน่ห์ ไม่ใช่ที่รูปร่างหน้าตา”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เจมส์ มาร์ แจงเรื่องรูปโอบสาว บอกเพื่อนเฉยๆ ถ่ายรูปกันธรรมดาๆ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง