Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 23 ก.พ. 2563

ดิว อริสรา ยันไม่ใช่ "นางร้ายมือตบ" ในกระทู้ดราม่า - แต่เข้ารพ.จริง เพราะอาหารเป็นพิษ

17 ก.ย. 2559 - 19:26 น.

จากกรณีที่มีเพจดังลงกระทู้สนทนาในพันทิป โดยตั้งหัวข้อว่า “ด่วน “นางร้ายมือตบ” กินยาตายประชดผัว แฉคลั่งหนักดักตบมนุษย์เมียน้อยทุกคนที่ผับ” พร้อมกับบรรยายถึงเหตุการณ์ทำนองว่า มีคนเห็นคนไข้ซึ่งหน้าตาคล้ายกับ “นางร้ายมือตบ” กินยานอนหลับเกินขนาดถูกหามส่งโรงพยาบาล เหตุจากประชดเพราะน้อยใจที่ผัวเจ้าชู้หนัก รวมถึงนางร้ายคนดังกล่าวยังไปตามดักตบผู้หญิงที่มายุ่งกับผัวตัวเองตามผับอีกด้วย ทั้งนี้ในเนื้อหายังระบุด้วยว่า ก่อนจะมีข่าวหามนางร้ายมือตบเข้าโรงพยาบาล ได้มีข่าวว่าแฟนหนุ่มนอกใจไปคบหาผู้หญิงคนใหม่ แชตบอกรักกันหวานแหวว ทำให้นางร้ายตามหาตัวกิ๊กคนใหม่ แต่สุดท้ายไปเจอกับเพื่อนของกิ๊กในผับชื่อดังเลยจัดการตบจนดั้งหัก เรื่องนี้สะพัดในหมู่สังคมไฮโซ เพราะก่อนหน้านี้เรื่องของนางร้ายมือตบก็เป็นที่เลื่องลือไปทั่วถึงเรื่องพิษรักแรงหึง

หลังจากที่มีกระทู้นี้ออกมา ปรากฏว่าชาวเน็ตก็พยายามคาดเดาว่า “นางร้ายมือตบ” ที่ว่านั้นหมายถึงใคร ซึ่งหนึ่งในนั้นมีชื่อของดาราสาว ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ อยู่ด้วย

ล่าสุด ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ ดาราสาวชื่อดัง ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวข่าวสดด้วยน้ำเสียงแจ่มใสว่า "ตกใจเหมือนกันค่ะที่อยู่ดีๆ ก็มีข่าวแบบนี้ออกมา แล้วเชื่อว่าคนที่ได้อ่านทุกคนก็เชื่อเลยว่านางร้ายมือตบที่กินยาเกินขนาดจนต้องถูกหามเข้าโรงพยาบาลนั้นคือดิวแน่นอน เอาเป็นว่า ขอยืนยันด้วยความสัตย์จริงว่าไม่ได้กินยาหรือว่าทำอะไรอย่างที่มีข่าวลง แต่ว่าดิวเข้าโรงพยาบาลจริงๆ เนื่องจากอาหารเป็นพิษแล้วก็แอดมิตแค่เพียงหนึ่งคืนเท่านั้น พรุ่งนี้ก็จะกลับไปทำงานถ่ายละครตามปกติแล้วค่ะ เรื่องที่บอกว่ากินยาเกินขนาดเพราะน้อยใจผู้ชายนั้นยืนยันอีกครั้งว่าไม่ใช่ดิวแน่นอนค่ะ"

"ส่วนเรื่องที่บอกว่านางร้ายคนนี้ไปตามดักตบผู้หญิงทุกคนที่มายุ่งกับแฟนตัวเองตามผับนั้น เท่าที่ดิวอ่านเหมือนว่าไปดักตบอยู่คนสองคน แล้วก็เหมือนจะไปตบแทนเพื่อนของตัวเองด้วยใช่มั้ยคะ สรุปก็คือว่าไม่ใช่ดิวเหมือนกันค่ะ โอเคว่าถ้าเป็นเมื่อก่อนดิวก็อาจจะเคยทำอะไรแบบนั้นเพราะอย่างที่เคยเป็นข่าวกัน ซึ่งถ้าทำดิวก็ออกมายอมรับเหมือนที่ผ่านมา เพียงแต่ครั้งนี้ดิวไม่ได้ไปตบใคร ความที่วุฒิภาวะโตขึ้นแล้วการจะทำอะไรแต่ละอย่างนั้นเดี๋ยวก็จะต้องคิดให้ดีว่าสมควรหรือไม่ ทุกวันนี้ดิวก็มีชีวิตที่ดี มีงานที่ดี มีเพื่อนพี่น้อง ถึงความรักที่ดี ฉะนั้นคงไม่ไปทำอะไรแบบนั้นแน่นอน" ดาราสาวกล่าว

ทาง 'พี่ไผ่ วันพอยต์' ก็ออกมายืนยันว่านางร้ายมือตบที่ว่าไม่ใช่ดิว ดาราสาวกล่าวว่า "ใช่ค่ะ คงมีนักข่าวโทร.ไปสัมภาษณ์พี่ไผ่ เขาก็ตอบไปตามความจริงเพื่อให้ทุกคนสบายใจกันด้วย อีกอย่างช่วงที่แอดมิตดิวไม่ได้รับโทรศัพท์ใครเลย ขนาดผู้จัดการส่วนตัวโทร.มาก็ยังไม่ได้รับเลยค่ะ หลายคนก็เลยเป็นห่วงและไปถามเอากับทางพี่ไผ่"

"ยังไงดิวก็ต้องขอขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ ตอนนี้ก็สบายใจกันได้ว่าดิวไม่ได้เป็นอะไร ไม่ได้กินยาเกินขนาดจนต้องเข้าโรงพยาบาล แค่อาหารเป็นพิษเท่านั้นค่ะ พรุ่งนี้ก็ไปถ่ายละครตามปกติแล้ว ส่วนความรักกับพี่ไผ่ก็ยังปกติดีเหมือนเดิมค่ะ" ดิวกล่าว


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดิว อริสรา ยันไม่ใช่ "นางร้ายมือตบ" ในกระทู้ดราม่า - แต่เข้ารพ.จริง เพราะอาหารเป็นพิษ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง