Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 7 ส.ค. 2563

โอ๋ ภัคจีรา เปิดบ้านหรู ชีวิตเปลี่ยนหลังวิวาห์ เผยเรื่องถูกสามีด่า-ตอบถ้าเจออยู่กับหญิงอื่น(คลิป)

20 ส.ค. 2561 - 08:36 น.

โอ๋ ภัคจีรา เปิดบ้านหรู ชีวิตเปลี่ยนหลังวิวาห์ เผยเรื่องถูกสามีด่า-ตอบถ้าเจออยู่กับหญิงอื่น

เริ่ดอ่ะ!! ‘โอ๋-ภัคจีรา’ปลื้มสามีให้ของขวัญ“กุหลาบทองคำ” สุดซึ้งMV‘เฟี้ยต’แอบถ่าย(คลิป)

‘โอ๋-ภัคจีรา’ปาร์ตี้ฉลองวันเกิดกับลูกสาวน่ารัก สามีโพสต์อวยพรเมีย-แคปชั่นสุดฮา(คลิป)

ดราม่าส่งท้ายปี “เฟี้ยต” สามีโอ๋ ภัคจีรา โพสต์แรงอีกรอบหลังมีปัญหาคนในครอบครัว

โอ๋ ภัคจีรา เปิดบ้านสวยหลังใหญ่ ให้ชาวแก๊งตีท้ายครัว มาเยี่ยมชมกันเองบ้าง แบบทุกซอกทุกมุม โดย สามี (เฟี้ยต มธุกร ทายาทร้านทองดัง ฮั่วเซ่งเฮง) เป็นคนจัดบ้าน ตามหลักฮวงจุ้ย 100 % สร้างมา 4 ปี เพิ่งเข้ามาอยู่เกือบปี หลังย้ายที่อยู่มาเป็น 10 ครั้งแล้วในชีวิต เพราะก่อนหน้าไม่มีบ้าน ไม่ได้ซื้อบ้าน จะอยู่ตามอพาร์ตเมนต์ โดยบ้านหลังนี้เตรียมให้ น้องแสนดี ลูกสาว ตอนนี้ 5 ขวบ เผื่อไปถึงลูกเขยด้วย เพราะถ้าลูกมีแฟน อยากให้มาอยู่ในบ้านเดียวกันด้วย

โอ๋ ภัคจีรา เปิดบ้านสวยหลังใหม่ เผยชีวิตครอบครัว หลังวิวาห์ 9 ปี ชีวิตเปลี่ยน

โอ๋ โชว์ ที่แขวนผ้าเจ้าปัญหา

สาวโอ๋ ยังโชว์ห้องแต่งตัว เก้าอี้ตัวละ 5 หมื่น ไม่คิดว่าตัวเองจะซื้อมา แถมโชว์ ที่แขวนผ้า ที่มาเรื่องราวของการโดนด่า สามีบอกบ้านดีๆ ทำบ้านน่าเกลียด ไม่เข้ากับบ้าน เลยถูกสามีด่า อยากได้ให้บอกจะหามาให้ แก๊งตีท้ายครัว ยังป่วนตลอด ไปรื้อคุ้ยในตู้เสื้อผ้า งัดชุดเซ็กซี่ของสาวโอ๋ ครั้งยังผอมหุ่นดี มาแซว ทั้งชุดนอนไม่ได้นอน จนสาวโอ๋ บอกรำคาญ ให้มันเล่นกันไป

โดย โอ๋ แต่งงานกับสามี มา 9 ปี แล้ว เลยโดนเพื่อนๆ ทั้ง หนุ่ม กรรชัย และ มดดำ คชาภา รุมแหย่รุมแกล้ง แซวเรื่องสามีตลอด ถามว่าสามียังบอกรักทุกวันก่อนนอนอยู่มั้ย โอ๋ ส่ายหน้า บอก อย่าพูดเลย ตอนนี้ นอนกันสามคนพ่อแม่ ลูกนอนกลาง

โอ๋ ภัคจีรา เผยเรื่องราวพบรัก สามี

ส่วนเรื่องราวความรัก เกิดจาก สาวโอ๋ รู้จัก โม น้องสาวสามี ก่อนจะเป็นแม่สื่อให้ สามี กับ เพื่อนดาราสาวคนหนึ่งในวงการ แต่หนุ่มเฟี้ยต บอกสวยเกินไป ดูเป็นนางเอก โอ๋เลยได้ไง เพราะตอนนั้น เรามีปัญหากับแฟนด้วย จีบไม่นาน ก็เป็นแฟนกัน โอ๋ ยังการันตี อยู่กันมา สามีไม่เคยเจ้าชู้ แต่ล้อเล่นกับผู้หญิงเป็นเรื่องปกติ เมื่อถามว่า ถ้าวันหนึ่งไปเจอสามีกินข้าวกับผู้หญิงคนอื่น จะทำไง โอ๋ บอก ไม่รู้ มันอาจจะมีก็ได้ แต่ตอนเป็นแฟน ก็คิดจะอย่างนั้นอย่างนี้ แต่พอมีลูก เราไม่คิดถึงเรื่องนั้น เราคิดแต่เรื่องลูก ตอนนี้มีธุรกิจกระเป๋า และใครอยากจ้างเล่นละคร พร้อมแล้ว อยากกลับมาเล่นละครอีกครั้ง

โอ๋ ภัคจีรา กับ น้องแสนดี ลูกสาวสุดเลิฟ

โอ๋ ยอมรับว่า ชีวิตเปลี่ยน สามีไม่ให้ทำงาน ให้ดูลูกเป็นหลัก โอ๋ก็เลี้ยงลูกแบบธรรมชาติ เลี้ยงง่าย แต่หลังๆ ลูกพูดได้มากขึ้น จะมีความคิดเห็นของตัวเอง เราก็ต้องฟังเค้า

cr.ตีท้ายครัว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน













ภาพที่



อัลบั้มภาพ โอ๋ ภัคจีรา เปิดบ้านหรู ชีวิตเปลี่ยนหลังวิวาห์ เผยเรื่องถูกสามีด่า-ตอบถ้าเจออยู่กับหญิงอื่น(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง