กระแต อาร์สยาม โชว์เต้นก่อนอาบน้ำ แห่ซูมกันใหญ่…ใส่กางเกงในรึเปล่า?!

ลูกทุ่งสาว กระแต โชว์เต้นก่อนอาบน้ำ แห่ซูมกันใหญ่…ใส่กางเกงในรึเปล่า?!

ขึ้นชื่อว่าเป็นสาวชอบเต้นเป็นชีวิตจิตใจ สำหรับลูกทุ่งสาวขาแดนซ์ กระแต อาร์สยาม ล่าสุดทำเอาหนุ่มๆ ใจคอไม่ดี หลังเจ้าตัวโพสต์คลิปเต้นสุดเซ็กซี่ก่อนอาบน้ำ แต่คนดันไปโฟกัสท่อนล่างแทน!

กระแต อาร์สยาม
กระแต อาร์สยาม

โดยสาว กระแต ได้โพสต์คลิปโชว์สเต็ปเต้นเซ็กซี่ลงในไอจีส่วนตัว พร้อมแคปชั่นว่า “Woo..!!?? ถึงบ้านแว้วววว #ก่อนอาบน้ำขอสักหน่อยโน๊ะ?? #แท็กเพื่อนมาเต้นกัน”

กระแต อาร์สยาม เต้นโขว์ แต่คนโฟกัสที่ท่อนล่าง
ตกลงใส่…หรือไม่ใส่น้าาา?!
กระแต อาร์สยาม โชว์สเต็ปเต้นเซ็กซี่
ส่องมุมนี้อีกที

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

Woo..!!? ถึงบ้านแว้วววว #ก่อนอาบน้ำขอสักหน่อยโน๊ะ? #แท็กเพื่อนมาเต้นกัน . . อยากมีผิวผ่องๆ ต้องกินกล่องที่ตั้งอยู่ข้างหลังอ่ะ55 ??@ka_te_amrez #กินละผิวดีเว่อ^^ . . #work @badgalriri #dance #dancecover #rihanna #mood #feeling #workrihanna #ktdancestyle

โพสต์ที่แชร์โดย ॐ K T _ R s i a m ॐ (@krataersiam8) เมื่อ

แต่ดูเหมือนว่าคนจะไม่ได้โฟกัสที่การเต้นสักเท่าไหร่ กลับไปสนใจชุดของนักร้องสาวแทน ซึ่งท่อนบนสวมเป็นเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาว ส่วนท่อนล่างนั้นคล้ายกับว่าไม่ได้สวมใส่อะไรเลย นอกจากถุงเท้ายาวสีขาว จนหลายคนถึงกับต้องแคปภาพและซูมกันใหญ่ว่าสาว กระแต ใส่กางเกงชั้นในรึเปล่า บางคนถึงขั้นกลับเข้าไปคอมเมนต์ถาม “ยังไงก้อใส่ กกน ด้วยนะคะคนสวย” “เหมือนไม่ได้ใส่กางเกงในเลย” “พี่ใส่กางเกงในไหมมม” “ใส่เหมือนไม่ใส่เลยค่ะพี่แต” “ดูแต่ท่อนล่าง” “ข้างล่างอะค่ะๆ เหมือนไม่ได้ใส่เลยยยยย55555”

กระแต อาร์สยาม ทำเอาคนสงสัยจนต้องเข้ามาถาม
แฟนๆ สงสัยจนถึงถาม
กระแต อาร์สยาม ใส่ชุดแบบนี้แฟนๆ เลยสงสัย
คอมเมนต์จากแฟนๆ ที่ไม่แน่ใจ

งานนี้ไม่ปล่อยให้คนสงสัยกันนาน เพราะสาว กระแต มาตอบในคอมเมนต์ของคนที่เข้ามาถามว่า “555 ยังไม่ถอดๆ ค่า ใส่สเตย์สีเนื้อจ้า” แบบนี้ค่อยโล่งอกไปที!

กระแต อาร์สยาม ตอบชัดเจน
กระแต ตอบแฟนๆ ชัดเจน

ขอบคุณภาพ IG : krataersiam8

บทความก่อนหน้านี้ออร์เครสตรา สาวเศร้าใจ เพื่อนบ้านเสียงดีร้องประสานเสียง ระงมทั้งซอย
บทความถัดไปสยองกันทั้งถนน! ศพหนุ่ม ‘ห้อยหัว’ ดับคาป้าย ‘ขอให้เดินทางโดยสวัสดิภาพ’ ขนลุก!!!