Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 14 ก.ค. 2563

ปิงปอง-นีโน่ ร้องไห้ระงม ได้ข้อมูลผิด อยากรู้อาการล่าสุด โอ วรุฒ เพื่อนๆแห่เต็มรพ.(คลิป)

10 ก.ย. 2561 - 10:29 น.

ปิงปอง-นีโน่ ร้องไห้ระงม ได้ข้อมูลผิด อยากรู้อาการล่าสุด โอ วรุฒ เพื่อนๆแห่เต็มรพ.

ปิงปอง-นีโน่ ร้องไห้ระงม ได้ข้อมูลผิด - จากกรณี โอ วรุฒ วรธรรม อดีตพระเอกชื่อดัง หมดสติและหัวใจหยุดเต้นในบ้านพักที่จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 9 ก.ย. ที่ผ่านมา ญาตินำตัวส่งโรงพยาบาลช่วยปั๊มหัวใจ โดยมี แรม วรธรรม อดีตดาราอาวุโส บิดา เฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิด โดยล่าสุดยังหมดสติและต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ เพื่อนวงการบันเทิงและแฟนคลับต่างภาวนาให้ฟื้นกลับมาเป็นปกติ โดยกลุ่มเพื่อนสนิท เดินทางมาติดตามอาการที่โรงพยาบาลแล้ว อาทิ ตั้ม สมประสงค์

อ่านข่าว โอ วรุฒ พูดเป็นลาง ก่อนหัวใจหยุดเต้นหามส่งรพ.-อาการไม่ดี นีโน่ ห่วงน้อง-สาวร่ำไห้(คลิป)

อ่านข่าว แรม วรธรรม พ่อ โอ วรุฒ สุดห่วง เฝ้าลูกชายถึงกลางดึก หลังอาการยังโคม่า(คลิป)

วันที่ 10 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่โรงพยาบาลนครพิงค์ จ.เชียงใหม่ ปิงปอง-สะแกวัลย์ ยงใจยุทธ รวมทั้งทีมงานทำรายการที่ร่วมงานกับ โอ วรุฒ ซึ่งตามกำหนดเดิมจะมีการถ่ายรายการในวันนี้ด้วยนั้น เดินทางมาติดตามอาการป่วยของอดีตพระเอกดัง โดยกล่าวว่า เชิญพี่โอทำรายการ เป็นพิธีกรกูรูเรื่องอาหาร เพราะแกจะเก่งเรื่องอาหาร วันนี้มีคิวไปถ่ายที่ร้านอาหารและโลตัสปางสวนแก้ว เป็นพิธีกร ดำเนินเรื่อง แต่ไม่ได้งานหนักอะไร เป็นกูรูอาหาร งานที่แกชอบ ตามคิวจะอยู่กันทั้งวัน อยากเอาใจช่วยพี่โอให้หายป่วย

ปิงปอง-สะแกวัลย์ ยงใจยุทธ

ขณะที่ สาวปิงปอง เผยว่า เราได้ข่าวอีกแบบว่า เหมือนพี่โอไปแล้ว เราก็ร้องไห้กันหมดเลย ทั้งเรา พี่โน่ พี่ตั้ม เพราะมีการสื่อสารกันผิดจากหมอเหมือนพูดกำกวมไม่ชัด เราก็ไม่รู้แต่เรารับข้อมูลมาจากพี่ๆ อีกทีหนึ่ง แต่พอรู้ข้อมูลจริงๆ เรารีบมาเช้านี้เลย ไม่ได้นอนเลย

เพื่อนร่วมงาน โอ วรุฒ เฝ้าที่รพ.

พอมาถึง ขอเข้าไปดูหน้าพี่โอ หรือช่วยบอกอาการหน่อย แต่กลับถูกไล่ออกมา ก่อนที่พยาบาลอีกคนจะออกมาบอกว่า เดี๋ยวผู้บริหารจะแถลงข่าว ซึ่งจริงๆ เราแค่ขอฟังอาการ ไม่ได้เจอหน้าก็ไม่เป็นไร ขอแค่หมออัพเดตอาการล่าสุดพี่โอเท่านั้น อยากฟังจากปากหมอ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นีโน่ เมทนี นักแสดงรุ่นพี่ เพื่อนสนิท โอ วรุฒ จะเดินทางมาที่โรงพยาบาล ในช่วงบ่ายนี้ด้วย

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ปิงปอง-นีโน่ ร้องไห้ระงม ได้ข้อมูลผิด อยากรู้อาการล่าสุด โอ วรุฒ เพื่อนๆแห่เต็มรพ.(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง