ป้อง-ณวัฒน์ เร่งเคลียร์งานไทย เตรียมบินแคสต์งานจีน รอทุกอย่างลงตัว

11 ก.ย. 2561 - 10:56 น.

ป้อง-ณวัฒน์ เร่งเคลียร์งานไทย เตรียมบินแคสต์งานจีน รอทุกอย่างลงตัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ เป็นพระเอกหนุ่มอีกคนหนึ่ง ที่ไปมีผลงานโลดแล่นอยู่เมืองจีน จนมีแฟนคลับติดตามผลงานเป็นจำนวนมาก และมีชื่อเสียง ซึ่งก็เป็นที่เรียกร้องของบรรดาแฟนๆ ชาวจีน ให้กลับไปมีผลงานที่เมืองจีนอีก ล่าสุด หนุ่มป้อง ได้รับเชิญจาก คุณขวัญ-ศิริขวัญ คำเกิด กรรมการผู้จัดการ บริษัท เรียวครีม (ไทยแลนด์) ให้มาร่วมงานปาร์ตี้สุดหรู กับงาน เรียวครีมล่องปาร์ตี้ ครั้งที่ 9 ล่องเรือชมแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืน ภายหลังได้ให้สัมภาษณ์ ถึงเรื่องที่จะไปมีผลงานที่เมืองจีนอีกครั้ง

ป้อง-ณวัฒน์

มาร่วมปาร์ตี้

โดย ป้อง เผยว่า “ก็พอจบเมีย 2018 ก็มีโปรเจ็กต์ต่อไป ก็มีทั้งหลายๆ ช่องของเมืองไทย และมีที่จีนด้วย แต่ถ้าให้เลือก ผมอยากไปที่จีน เพราะไม่ได้ไปสักพักแล้ว แต่ว่าเวลาไปจีน มันมีรายละเอียดค่อนข้างเยอะ เพราะไปทีก็ไปนาน อาจจะมีเรื่องล่าม เรื่องบท ต้องแปลบทมาก่อน มันก็ต้องใช้เวลา”

บทเด่นไหมที่จีน
“ไม่ถึงกับเด่นมาก ก็เป็นตัวละครทั่วไปนี่แหละ พอดีเราโตแล้ว ก็ต้องเลือกอะไรที่เหมาะกับเราหน่อย ไม่ใช่ว่าจะไปมุ้งมิ้งมาก ก็ต้องดูที่เหมาะกับอายุด้วย ต้องดูนางเอกด้วยว่าเป็นใครครับ”

จะเหมือนบทที่ไทยไหม ออกแนวเจ้าชู้
“ไม่ๆ น่าจะเป็นคนดี (ยิ้ม) แต่ปีหน้าก็จะมีร่วมทุนไทยกับจีน ของช่องวันกับจีน ก็เป็นหนังจีนที่เขาอยากเอามารีเมกใหม่เป็นนักแสดงไทย”

ป้อง-ณวัฒน์

ป้อง-บี

ได้ตัวนางเอกหรือยัง
“ยังครับ กำลังคุยกันอยู่ แต่ที่แน่ๆ ก็มีผมนี่แหละ แต่นักแสดงแวดล้อมก็เดี๋ยวคงต้องรอดูกัน ก็ไม่ใช่ละครความรัก แต่เหมือนเรื่องกาหลฯ ครับ แนวฆาตรกรรม”

แล้วงานที่จีนอยู่ในขั้นตอนไหนแล้ว
“อยู่ที่บทด้วย อยู่ที่เขาจะเอาเรามั้ย แล้วเราจะเล่นได้มั้ย นางเอกเป็นใคร นางเอกจะโอเคกับเรามั้ย แล้วเราจะโอเคกับเขามั้ย ซึ่งมันก็อยู่ในขั้นตอนการตกลงกันเหมือนละครไทยแหละครับที่มีระบบแบบนี้ เพียงแต่นี่เป็นละครจีนก็ต้องใช้เวลาในการดูแล ก็จะยุ่งกว่านิดนึงครับ”

ต้องบินไปแคสต์อีกใช่ไหม
“ใช่ครับ”

แล้วงานที่ไทย
“ก็มีครับ มีหลายๆ ช่องครับ ก็คุยๆ อยู่ แต่ถ้าลงตัวทุกอย่าง ก็อยากไปที่จีนมากกว่า แต่ก็ไม่รู้จะเป็นยังไงนะต้องดูก่อน”

ป้อง-ณวัฒน์

เมื่อครั้งไปเซี่ยงไฮ้

ถ้าต้องไปจีนนานๆ แล้วเราจะเคลียร์งานทางนี้ยังไง
“อย่างคราวที่แล้วที่ผมไปเล่นมาสองเรื่อง เรื่องแรกก็อยู่ประมาณเกือบ 4 เดือน ก็สนุกนะครับ เหมือนเราได้ไปใช้ชีวิต ได้มีเพื่อนใหม่ ได้เจอการทำงานใหม่ๆ มันก็สนุกดี ผมถึงอยากจะไปอีก”

จะหาแฟนชาวจีนเลยมั้ย
“ก็เป็นความคิดที่ดี (หัวเราะ) ถามว่าสวยมั้ยเหรอ เขาก็สวยในแบบของเขาแหละครับ ขาวๆ (ยิ้ม) อย่างถ้าเป็นแฟนคลับ เขาก็จะกล้าแสดงออกมากกว่าเราหน่อย จะเต็มที่ครับ”

ก่อนหน้านี้ก็เคยให้สัมภาษณ์ว่า มีคุยกับนางเอกจีนอยู่
“ครับ ก็น่าจะหลายปีแล้วนะ ตั้งแต่เรื่องแรกๆ ที่ไปถ่ายซีรีส์ (ยิ้ม) มันอยู่ที่จังหวะมากกว่า ไม่ได้เกี่ยวว่าต้องเป็นจีน เป็นไทย ไม่เกี่ยวเลย ผมว่ามันอยู่ที่จังหวะเวลา พรหมลิขิต (ยิ้ม) ตอนนี้ก็มีคุยบ้างเพื่อนฝูงเรื่อยเปื่อยครับ”

ป้อง-ณวัฒน์

มุมถ่ายรูปเท่ๆ ของพี่ป้อง

ขอบคุณรูปจากไอจี : pongnawat

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ป้อง-ณวัฒน์ เร่งเคลียร์งานไทย เตรียมบินแคสต์งานจีน รอทุกอย่างลงตัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง