พ่อแรม เผยคำสั่งเสียสุดท้ายของ โอ วรุฒ ก่อนช็อกหมดสติ

 พ่อแรม เผยคำสั่งเสียสุดท้ายของ โอ วรุฒ ก่อนช็อกหมดสติ

เมื่อเวลา 15.00.วันที่ 11 ก.ย.2561 ผู้สื่อข่าวรายงานที่ศาลาสหัท-หงษ์ มหาคุณ อนุสรณ์ ภายในวัดพระสิงห์วรมหาวิหาร ถนนสามล้าน ตำบลพระสิงห์ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เป็นสถานที่บำเพ็ญกุศลศพ ของ”โอ”วรุต วรธรรม อายุ 49 ปี

พ่อแรมกล่าวว่า กลางดึกที่ผ่านมา หมอได้โทรศัพท์มาแจ้งว่า โอกาสรอดมีเพียง 20 เปอร์เซ็นต์ ชีพจรเกือบเหลือ 0 จึงได้บอกหมอไปว่าไม่ต้องยื้อ หากอยู่ไปก็ทรมานตัวเองเพราะไม่สามารถรับรู้ช่วยเหลือตัวเองได้อีกต่อไป ก่อนที่ตนเองจะรีบเดินทางไปโรงพยาบาล แต่ก็ไม่ทัน ไปถึงหลังจากลูกชายจากไปได้ราว 30 นาที จนถึงขณะนี้ ตนเองทำใจได้ มีแต่แม่ที่ยังเศร้าเสียใจหนักกับการจากไปของลูกชาย

ต่อมาทางคุณพ่อแรม และแม่ปุ๊ วรธรรม ได้เป็นผู้นำรดน้ำศพเป็นคนแรก และตามด้วย พล.ต.อ.จงรัก จุฑานนท์ อดีตรองผบ.ตร. เป็นประธานในพิธีและนำทุกคนรดน้ำศพ

 

พ่อแรม เปิดเผยว่า ระยะหลังที่ลูกชายมีความเครียดจากปัญหาสุขภาพหลายโรครุมเร้า และไม่กี่วันก่อนจะหมดสติได้สั่งเสียกับแม่บ้านไว้ว่า ตัวเองคงอยู่ได้ไม่นาน หากเป็นอะไรไปขอให้ช่วยดูแลแม่ให้ดี

ส่วนที่มีกระแสว่าเครียดจนตรอมใจเพราะไม่มีงาน ยืนยันว่าไม่เป็นความจริง เพราะช่วงหลังมีงานติดต่อเข้ามาหลายงาน ทั้งละคร 3 เรื่อง รวมทั้งงานพิธีกร มีรายได้หลักล้านบาท

บทความก่อนหน้านี้พ่อแรมจูบหน้าผากลาลูกชาย นีโน่ เผยคำพูด โอ วรุฒ ไม่คิดว่าจะเป็นลางบอกเหตุเศร้า
บทความถัดไปลุยจับสินค้าห่วย อุตฯ ปล่อยคาราวานตรวจร้านขายเครื่องไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ ปูพรม 50 ห้างใหญ่