Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 29 พ.ค. 2563

อุ๋ย มณีรัตน์ ดาราสาวที่ โอ วรุฒ รักมาก เปิดใจไม่กล้าติดต่อกลัวใจอ่อน-พร้อมร่วมงานศพ(คลิป)

12 ก.ย. 2561 - 12:10 น.

อุ๋ย มณีรัตน์ ดาราสาว ที่ โอ วรุฒ รักมาก เปิดใจไม่กล้าติดต่อกลัวใจอ่อน-พร้อมร่วมงานศพ

อุ๋ย มณีรัตน์ ดาราสาว ที่ โอ วรุฒ รักมาก เปิดใจ - อุ๋ย มณีรัตน์ แฟนเก่า โอ-วรุฒ วรธรรม อดีตพระเอกดังยุค 90 ผู้ล่วงลับ เมื่อ 20 ปีก่อน ซึ่งคบหากันนาน 7 ปี เรียกว่า เป็นอดีตแฟนสาวที่ หนุ่มโอ รักมาก ยอมรับว่า เสียใจและใจหาย หลังทราบข่าวการเสียชีวิตของโอ ช่วง 2-3 อาทิตย์ ก่อนเกิดเหตุ เหมือนฝ่ายชายจะพยายามหาเบอร์ติดต่อ สาวอุ๋ย เจ้าตัว ยอมรับมีคนมาบอกว่า โอพยายามหาเบอร์ติดต่อ แต่ไม่ทันได้คุยกัน และไม่อยากติดต่อกลับไม่อยากเจอ เพราะกลัวตัวเองใจอ่อน กลับไปคบอีก เนื่องจากช่วงที่คบกันก็รักๆเลิกๆมาหลายครั้ง

อุ๋ย มณีรัตน์ กับ โอ วรุฒ กับความรักหวังดีที่ คบกันนาน 7 ปี แม้เลิกรา ฝ่ายชายยังพยายามติดต่ออยากเจอ เพื่อกลับไปคบกันอีกครั้ง

อ่านข่าว แม่ โอ วรุฒ สุดเศร้า จัดงานศพลูก เพิ่งมาอยู่ปีเดียว เพื่อนเผยนาทีจับมือยิ้มลาสุดท้าย(คลิป)

อ่านข่าว สุดซึ้ง เปิดความในใจ โอ-วรุฒ ที่มีต่อพี่ชายสุดรัก นีโน่ ครั้งสุดท้าย (คลิป)

อ่านข่าว โอ วรุฒ พูดเป็นลาง ก่อนหัวใจหยุดเต้นหามส่งรพ.-อาการไม่ดี นีโน่ ห่วงน้อง-สาวร่ำไห้(คลิป)

อุ๋ย บอกว่า ตั้งแต่เลิกกัน ก็ไม่เคยติดต่อกันอีกเลยตลอด 20 ปี แต่ก็ได้เห็นข่าวคราวของโอบ้างตามสื่อต่างๆ พร้อมเล่าความประทับใจตลอด 7 ปีที่คบกันเมื่อ 20 ปีก่อน ตอนนั้นโอ วรุฒ ดังมาก เป็นพระเอกหนังที่สาวๆ รุมกรี๊ด นิสัยเป็นคนที่น่ารัก อารมณ์ดี ใครอยู่ใกล้ก็จะมีความสุข เป็นคนจิตใจดี สนุกสนาน ซึ่งตอนคบกันฝ่ายชายเริ่มดื่มแอลกอฮอล์ ตั้งแต่ช่วงที่คบหากันใหม่ๆ พอช่วงหลังๆ ก็ดื่มหนักขึ้น ก็คอยห้าม คอยเตือนมาโดยตลอด

โอ วรุฒ ภาพในพิธีศพอดีตพระเอกดัง หล่อนัยน์ตาเศร้า

“การที่เขาประทับใจเรา ไม่ลืม คือ เราหวังดีกับเขาตลอด เตือนจริงจังเรื่องการดื่ม เหมือนแม่เตือนลูก สมัยก่อน เราเป็นนักศึกษา เขาเป็นโกโบริ ดังแล้ว ผู้จัดการเขาจะคอยปิดข่าวตลอด ไม่ให้รู้ว่าเราคบกัน แต่เราไม่ซีเรียส คบกันเหมือนเพื่อนกัน ประสบการณ์น่าประทับใจ เก็บไว้ในความทรงจำ”

ดาราสาว อดีตแฟน โอ วรุฒ ยังฝากถึงโอด้วยว่า ให้ไปสบาย อุ๋ยจะมีแต่ความปรารถนาดีให้เขาตลอดไป ซึ่งวันศุกร์นี้อุ๋ยก็จะเดินทางไปร่วมงานศพที่เชียงใหม่ด้วย

อุ๋ย มณีรัตน์ ดาราสาว อดีตแฟนที่ โอ วรุฒ รักมาก เปิดใจ

cr.เรื่องเล่าเช้านี้

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ อุ๋ย มณีรัตน์ ดาราสาวที่ โอ วรุฒ รักมาก เปิดใจไม่กล้าติดต่อกลัวใจอ่อน-พร้อมร่วมงานศพ(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง