แม่ โอ วรุฒ สุดเศร้า จัดงานศพลูก เพิ่งมาอยู่ปีเดียว เพื่อนเผยนาทีจับมือยิ้มลาสุดท้าย(คลิป)

แม่ โอ วรุฒ สุดเศร้า จัดงานศพลูก เพิ่งมาอยู่ปีเดียว เพื่อนเผยนาทีจับมือยิ้มลาครั้งสุดท้าย

แม่ โอ วรุฒ สุดเศร้า จัดงานศพลูก เพิ่งมาอยู่ปีเดียว เพื่อนเผยนาทีจับมือยิ้มลาครั้งสุดท้าย

แม่ โอ วรุฒ สุดเศร้า เผยนาทีจับมือยิ้มลาครั้งสุดท้าย – จากเหตุการณ์ โอ-วรุฒ วรธรรม อดีตพระเอกภาพยนตร์ดัง เกิดอาการชักหมดสติหยุดหายใจ ร.พ.หางดง จ.เชียงใหม่ ต้องปั๊มหัวใจถึง 2 รอบจนมีชีพจร จากนั้นรีบส่งตัวต่อไปยังโรงพยาบาลนครพิงค์ แต่อาการยังน่าเป็นห่วง เหตุเกิดช่วงค่ำวันที่ 9 ก.ย. ก่อนสิ้นใจสงบ วันที่ 11 ก.ย. ในวัย 49 ปี หลังเข้าร.พ.ได้เพียง 2 วัน แพทย์ยื้อชีวิตไว้ไม่ได้

อ่านข่าว สุดซึ้ง เปิดความในใจ โอ-วรุฒ ที่มีต่อพี่ชายสุดรัก นีโน่ ครั้งสุดท้าย (คลิป)

อ่านข่าว ย้อนดู นีโน่ พยายามช่วย โอ วรุฒ แม้ยามเมา ไม่มีเงิน มิตรภาพที่อาจไม่รู้-เผยนาทีปิดตำนาน(คลิป)

อ่านข่าว สุดเศร้า พ่อแม่ โอ-วรุฒ อาลัย รุดดูร่างลูกชาย นีโน่ ประสานวัด-จัดพิธีศพ (คลิป)

นีโน่-ตั้ม-ปิงปองพร้อมพ่อดารารุดดูร่างไร้วิญญาณกลางดึก เคลื่อนศพบำเพ็ญกุศลวัดพระสิงห์เมืองเชียงใหม่ ใช้ดอกไม้สีขาว-เขียวสีโปรดประดับหน้าหีบ ตั้งสวด 7 วัน จากนั้นเก็บไว้ 100 วันเพื่อเตรียมงานฌาปนกิจ ด้านอดีตภรรยาช็อก เตรียมพาลูกชายเดินทางไปเคารพศพ ภาวนาขอให้ไปดี วงการบันเทิงพร้อมใจร่วมกันไว้อาลัย

ขณะ นางอรพิน วรธรรม วัย 83 ปี มารดา โอ วรุฒ เปิดเผยขณะร่วมในพิธีศพลูกชายว่า เขาเป็นคนเก็บกด มีอะไรจะเก็บไว้คนเดียว ก่อนหน้าเสียชีวิต เคยล้มจนซี่โครงหัก แต่ก็ไม่บอกใคร เขาคงวูบบ่อย แต่เขาไม่ค่อยบอกใคร

พ่อแม่ สุดเศร้า ร่วมงานศพ โอ วรุฒ

เวลาเขามีความทุกข์ เสียใจ น้อยใจ มีปัญหา ผิดหวังอะไร เขาไม่ค่อยบอก จะเก็บเงียบ ส่วนสาเหตุที่ทำให้เป็นทุกข์จนวูบในครั้งนี้ แม่บอกว่า ได้ยินว่าเครียดเพราะจะได้ทำรายการหนึ่ง แต่ก็โดนยกเลิกกลางคัน คงเสียใจ น้อยใจ ผิดหวัง ส่วนลูกชาย ตั้งแต่เข้าวงการก็ย้ายไปอยู่กรุงเทพฯ เพิ่งจะกลับมาอยู่ด้วยกันแค่ 1 ปี หลังสูญเสียลูก ก็พยายามทำใจ ใช้ธรรมะ แต่ไม่คิดว่าลูกจะไปเร็วขนาดนี้

แม่ โอ วรุฒ สุดเศร้า ลูกจากไปกะทันหัน

ปิงปอง สะแกวัลย์ บอกว่า เห็นร่าเริง แต่ พี่โอ ร่างกายไม่ไหวแล้วจริงๆ สาเหตุเสียชีวิต จากไตวาย เบาหวาน ติดเชื้อแบคทีเรีย 1 วัน แต่ร่างกายอ่อนแอ ก็ไปเลย หมอบอกจะเจอกรณีแบบนี้ 1 ใน พัน มีลางที่แกบอกน้องที่ไปทำงานด้วยก่อนวูบว่า ถ้าแกเป็นอะไร ให้บอกพวกพี่โน่ พวกเราด้วย ช่วงที่แกเข้ารพ. แกก็รอพวกเรามา จนได้มาจับมือ แล้วก็ยิ้มให้ ก่อนจะหมดลมหายใจ

cr.อมรินทร์ทีวี

บทความก่อนหน้านี้‘บี พุทธิพงษ์’ เข้าทำเนียบรับตำแหน่งฯ เผยเหตุนายกฯ ชวนมาไม่กล้าปฏิเสธ (คลิป)
บทความถัดไปแค้นหญิงไม่รับรัก! ลุง60 ยิงแม่ม่ายดับ กลับบ้านฆ่าลูกตัวเอง ก่อนผูกคอตายตาม