Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 9 ก.ค. 2563

ศรราม-ติ๊ก วิวาห์เงียบ ไร้เงาเพื่อนดารา เผยแล้วชัดๆ ท้อง-ไม่ท้อง?

21 ก.ย. 2561 - 16:07 น.

ศรราม-ติ๊ก วิวาห์เงียบ ไร้เงาเพื่อนดารา-คนวงการ เผยชัดๆท้อง-ไม่ท้อง?

หลังจาก หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ทำเซอร์ไพรส์วงการบันเทิง ไลฟ์สดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โดยมี ม.จ.ชาตรีเฉลิม ยุคล และหม่อมกมลา ยุคล ณ อยุธยา ทำพิธีเจิมหน้าผาก พร้อมคุณแม่ของหนุ่ม ศรราม ท่ามกลางแขกผู้ใหญ่คนสนิทร่วมพิธีแบบเรียบง่าย อาทิ สรพงศ์ ชาตรี , ดวงเดือน จิไธสงค์ ทำเอาแฟนคลับแห่เข้ามาร่วมแสดงความยินดีจำนวนมาก แต่เป็นที่น่าสังเกตว่าพิธีในวันนี้ ไม่มีเพื่อนดาราและคนในวงการมาร่วมพิธี

โดย หม่อมกมลา อวยพรบ่าวสาวว่า “อยู่มาจนอายุขนาดนี้แล้ว เรากำลังจะเป็นคุณพ่อคุณแม่ ให้ใช้ประสบการณ์มาปรับในการใช้ชีวิต”

อ่านข่าว ท้องมั้ย! ‘ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์’ พูดแล้ว ‘ศรราม’ นัดเปิดใจหมดเปลือก

อ่านข่าว ฝากเนื้อฝากตัว! ศรราม พาสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ไปเจอคุณแม่แล้ว

อ่านข่าว แต่งแล้ว!! ศรราม เทพพิทักษ์ ทำเซอร์ไพรส์ ควง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เข้าพิธีวิวาห์อบอุ่น (คลิป)

ด้านสรพงษ์ ชาตรี อวยพรว่า “เราไม่ใช่ตัวคนเดียวแล้ว เราต้องดูแลคุณแม่ของลูกเรา”

ขณะที่หน่อย-สุนทรา ภรรยาของ หลุยส์ สยาม สังวริบุตร ผู้จัดละครค่ายดาราวิดีโอ รุ่นพี่คนสนิท เผยว่า ตนและพี่หลุยส์ไม่มีใครทราบเรื่องนี้มาก่อน แต่พอได้เห็นที่เขาไลฟ์สด ก็ส่งไลน์ไปหาพี่หลุยส์ ถามว่ายังไงๆ รู้เรื่องที่น้องชายสละโสดแล้ว พี่หลุยส์ส่งกลับมาว่า อ้าว ไม่มีใครทราบเรื่องนี้มาก่อนเลย เชื่อว่าทราบพร้อมกับทุกคน ยอมรับว่าเซอร์ไพรส์ ก่อนหน้านี้ก็ได้เจอกันบ่อย แต่ช่วงหลังไม่ค่อยได้เจอ เพราะหนุ่มก็ไม่ค่อยว่าง พี่หลุยส์เองก็ยุ่งอยู่ในห้องตัดต่อ เจอกันล่าสุดในงานวันเกิดของกีต้าร์ ศิริพิชญ์ วิมลโนช ทุกครั้งที่เจอกัน เราก็จะแซวกันว่าเป็นอย่างไรบ้าง อย่างที่ทราบกันว่าหนุ่มเป็นคนที่ไม่ค่อยพูดเรื่องส่วนตัว แต่พวกเราก็จะคอยเขาตอนที่เขามีข่าวกับคนโน้นคนนี้ เจอกันยังไง หนุ่มเขาก็จะหัวเราะขำๆไป แต่เราก็จะมีอัพเดตกันบ้าง แต่ว่าไม่ลงลึก

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า ก่อนหน้านี้หนุ่ม ศรราม เคยมีเกริ่นเรื่องแต่งงานให้ฟังบ้างไหม หน่อย-สุนทรา เผยว่า “ไม่มีเลย พอเห็นรูปพี่ก็ส่งรูปเข้าไปในกรุ๊ปไลน์เพื่อนๆ ที่คุยกัน ทั้งกีต้าร์ กบ สุวนันท์ ว่ารู้หรือยังว่า น้องชายเราแต่งงานแล้วนะ ทุกคนร้องอ้าวหมด กีต้าร์ เขาก็สนิทกับหนุ่มมาก เขายังไม่รู้เลย เขาบอกพี่ว่าเดี๋ยวเราจัดงานฉลองแต่งงานให้พี่หนุ่มกัน พี่ก็เลยบอกว่าให้ถามหนุ่มก่อน ส่วนกับ กบ สุวนันท์ พี่ก็ยกสายคุยกันเลย กบเองก็บอกว่าไม่รู้เลยมาก่อนเลย เซอร์ไพรส์มาก ด้วยอายุของหนุ่มก็ได้เวลาแต่งงานนานแล้ว คือพี่คิดว่าสิ่งที่น้องตัดสินใจแล้ว แสดงว่าน้องคิดดีที่สุดแล้ว ส่วนตัวก็ส่งไลน์ไปแสดงความยินดีด้วยแล้ว แต่ยังไม่ได้ยกสายคุยกัน เพราะคิดว่าตอนนี้คงยุ่งอยู่

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ศรราม-ติ๊ก วิวาห์เงียบ ไร้เงาเพื่อนดารา เผยแล้วชัดๆ ท้อง-ไม่ท้อง?
ข่าวที่เกี่ยวข้อง