ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โพสต์แล้ว! ขอบคุณ หนุ่ม ศรราม ที่รักและเมตตา

21 ก.ย. 2561 - 18:05 น.

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โพสต์แล้ว! ขอบคุณ หนุ่ม ศรราม ที่รักและเมตตา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจาก หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ทำเซอร์ไพรส์วงการบันเทิง ไลฟ์สดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โดยมี ม.จ.ชาตรีเฉลิม ยุคล และหม่อมกมลา ยุคล ณ อยุธยา ทำพิธีเจิมหน้าผาก พร้อมด้วยคุณแม่ของทางหนุ่ม ศรราม ท่ามกลางแขกผู้ใหญ่คนสนิทร่วมพิธีแบบเรียบง่าย อาทิ สรพงศ์ ชาตรี , ดวงเดือน จิไธสงค์ ทำเอาแฟนคลับแห่เข้ามาร่วมแสดงความยินดีจำนวนมาก แต่เป็นที่น่าสังเกตว่าพิธีในวันนี้ ไม่มีเพื่อนดาราและคนในวงการมาร่วมพิธีแต่อย่างใด

อ่านข่าว ศรราม-ติ๊ก วิวาห์เงียบ ไร้เหงาเพื่อนดารา เผยแล้วชัดๆ ท้อง-ไม่ท้อง?

อ่านข่าว ท้องมั้ย! ‘ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์’ พูดแล้ว ‘ศรราม’ นัดเปิดใจหมดเปลือก


อ่านข่าว ฝากเนื้อฝากตัว! ศรราม พาสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ไปเจอคุณแม่แล้ว

จากนั้นเจ้าบ่าว อย่าง หนุ่ม ศรราม โพสต์ไอจีแรก หลังเข้าพิธีวิวาห์ โดยโพสต์ภาพขณะก้มกราบ ม.จ.ชาตรีเฉลิม ยุคล พร้อมระบุว่า “กราบขอบพระคุณหม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล และหม่อมกมลา ที่เมตตาประทานน้ำสังข์ให้กับผมและน้องติ๊ก สำหรับผู้ใหญ่ที่เคารพ ผมกับน้องติ้กจะขออนุญาตเข้าไปกราบขอพรตามลำดับต่อไปครับผม กราบขอบพระคุณครับผม”

ล่าสุดเจ้าสาว อย่างสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ก็โพสต์ไอจีเป็นภาพคู่กับ ศรราม โดยระบุว่า “ขอบคุณแม่มยุรี และขอขอบคุณครอบครัวเทพพิทักษ์ ที่ให้โอกาสนู๋เข้ามาเป็นครอบเดียวกันนะคะ ขอบคุณพ่อบุญเลิศ นู๋รักพ่อนะคะ โชคดีที่เกิดมาเป็นลูกของพ่อ พ่อสอนลูกจดจำ และทำตาม ขอบคุณพี่หนุ่ม ที่รัก และเมตตา นู๋นะคะ ขอบคุณ ทุกกำลังใจจากทุกคนนะคะ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โพสต์แล้ว! ขอบคุณ หนุ่ม ศรราม ที่รักและเมตตา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง