สดบันเทิง : ผู้จัด "บักธง" จับ "หลุยส์" คู่ "เซฟฟานี่" ละคร "ในคืนหนาว แสงดาวยังอุ่น"

9 ต.ค. 2561 - 05:40 น.

“ณัฐพร อินถา”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ได้ฤกษ์ดีจัดพิธีบวงสรวงละครใหม่อีกเรื่อง สำหรับบริษัท พอดีคำ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด กับละครแนว โรแมนติกเรื่อง “ในคืนหนาว แสงดาวยังอุ่น” ซึ่งมีหัวเรือใหญ่ ธงชัย ประสงค์สันติ และ เก๋-มณีรัตน์ ภรรยา นำทีมนักแสดงจัดพิธีขึ้นที่บริเวณช่อง 7 เมื่อเช้าวันก่อน

พร้อมหน้าด้วยทีมนักแสดงนำ หลุยส์ เอสดาร์ซัน, เซฟฟานี่ อาวะนิค ร่วมด้วยนักแสดง ฝีมือดี อาทิ โย-ปราณวรินทร์, แชป-วรากร, เนย-ปภาดา, บอส-จักรพันธ์, แพตตี้-พิมพาภรณ์, อู-ภาณุ, ปอยฝ้าย มาลัยพร ฯลฯ และผู้กำกับฯ “หน่อย”สยาม น่วมเศรษฐี ร่วมพิธี

ทีมงานและนักแสดงมากันพร้อมหน้า ร่วมทำพิธีอย่างตั้งใจ งานนี้ “ธงชัย” จัดใหญ่ เตรียมนางรำมารำถวายเอาฤกษ์เอาชัย หลังพิธีเสร็จช่วงโปรยดอกไม้ ทุกคนต่างพูดกันเสียงดังว่า รวยๆ ดังๆ เพื่อให้สมหวัง จากนั้นนักแสดงต่างแยกย้ายให้สัมภาษณ์ ซึ่งบรรยากาศในช่วงนั้นมีฝนตกลงมาห่าใหญ่

ทั้งนี้ หน่อย-สยาม ผู้กำกับฯ เผยว่า “เรื่องนี้จริงๆ มาจากนิยาย คนเขียนคือ “ศตรัศมิ์” เขามีความ ประทับใจสถานที่ท่องเที่ยวคือ จ.เลย ที่เชียงคาน เลยเขียนนิยายเรื่องนี้ขึ้นมา บรรยากาศเมืองเล็กๆ น่ารัก มีความโรแมนติก เล่าถึงนางเอกที่ความทรงจำหายไป เลยอยากจะไปรื้อฟื้นในสถานที่ที่เคยไป ส่วนพระเอกอกหัก หนีจากกรุงเทพฯไปเชียงคาน เพื่อจะลืมเรื่องราวเก่าๆ คนที่อยากจะลืมกับคนที่อยากจะจำมาเจอกันในเรื่องนี้ และมีเรื่องราวต่างๆ ตามมา สนุกครบรส”

ติดตามชมละครเรื่อง “ในคืนหนาว แสงดาวยังอุ่น” ได้เร็วๆ นี้ ทางช่อง 7 สี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ สดบันเทิง : ผู้จัด "บักธง" จับ "หลุยส์" คู่ "เซฟฟานี่" ละคร "ในคืนหนาว แสงดาวยังอุ่น"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง