Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 16 ม.ค. 2564

คริส หอวัง เปิดใจคุยหนุ่มนอกวงการ ยังไม่พร้อมเปิดตัว วอนเลิกคิดต้องมีแฟนไฮโซ

18 ต.ค. 2561 - 20:34 น.

คริส หอวัง เปิดใจคุยหนุ่มนอกวงการ ยังไม่พร้อมเปิดตัว วอนเลิกคิดต้องมีแฟนไฮโซ

วันที่ 18 ส.ค. ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพระราม 2 ดาราสาว คริส หอวัง มาร่วมงาน สปาชา สลิมมิ่ง เซ็นเตอร์ เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ หลังจบงานได้ให้สัมภาษณ์ถึงภาพที่โพสต์ลงอินสตาแกรมระหว่างไปเที่ยวญี่ปุ่น แล้ว พลอย หอวัง น้องสาว เข้ามาคอมเมนต์แซวว่าหนุ่มปริศนาที่อยู่ในภาพคนนั้นคือใคร ทำเอาหลายคนสงสัยว่า สาวคริสกำลังอินเลิฟกับความรักครั้งใหม่อยู่หรือเปล่า
โดย คริส เผยว่า “อาจจะเป็นคนในร้านก็ได้(หัวเราะ) เขาก็คือคนหนึ่งคนที่ถ่ายรูปให้ ถามว่าเป็นคนรู้ใจคนใหม่ของเราหรือเปล่า เมื่อกี้เพิ่งดูคลิปพลอยน้องสาว เวลาโดนถามเรื่องคนรู้ใจ เขาจะทำเหวอๆไปเลย คริสควรจะทำแบบนั้นบ้างมั้ย(หัวเราะ) ก็คุยกันอยู่ค่ะ อย่างที่เคยบอกไปว่ามีคนคุย เขาเป็นคนนอกวงการค่ะ เป็นเพื่อนของเพื่อนของเพื่อนอีกทีค่ะ คุยกันมาสักพักนึงแล้ว”

บอกได้ไหมว่าเขาคือใคร ?
“ไม่ดีกว่าค่ะ อย่าไปยุ่งกับเขาเลย เราคุยกันก็ศึกษากันไปเรื่อยๆ

คริส หอวัง

คนฝั่งขวาคือใคร ?

ทริปนี้เหมือนพิเศษนิดนึงที่ไปกันสองคน ?
“ค่ะ ก็คุยกันอยู่ค่ะ(ยิ้มเขิน) ถามว่าความสัมพันธ์พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ มั้ย ปล่อยให้มันเป็นเรื่องของเวลา จริงๆ คริสก็โตแล้ว คุยกับใครเราก็คุยด้วยความจริงใจ แต่มันจะไปได้เยอะ ยาวนานอะไรแค่ไหนก็คงขึ้นอยู่กับคนสองคน”

ทริปนี้ที่ไปสวีทมั้ย?
“ก็น่ารัก เป็นปกติค่ะ ถามว่าอะไรที่ทำให้เราเปิดใจกับเขาหลังจากที่โสดมานาน เพราะคริสทำตัวยากมากมานานเนอะ(หัวเราะ) เวลาเจอใครแล้วไม่ได้รู้สึกว่าคนนี้น่าสนใจที่เราจะอยากสนใจในชีวิตเขา หรือว่าคุยกันแล้ว เป็นเพื่อนแหละ แต่ไม่ได้สนใจอะไรในตัวเขา อย่างนั้นไม่ต้องคุยดีกว่า เพราะน่าจะรู้ดีอยู่แล้วว่ายังไงก็ไม่ใช่ คือถ้าใครคุยกันรู้เรื่องก็จะดีที่สุดค่ะ กับเขาก็คุยกันรู้เรื่อง ในความเป็นจริงของชีวิตมันก็จะมีคนที่คุยรู้เรื่องอยู่หลายคน แต่คนที่คุยตอนนี้ก็คือเขา เพื่อนๆ ก็บอกว่าผ่านนะคะ”

คนนี้มั่นใจแล้วจึงกล้าเปิด ?
"ยังไม่ได้เปิดตัวค่ะ ถามว่าจะมีควงออกงานมั้ย เอาที่สะดวกค่ะ แต่คริสไม่ได้ปิด เราอยากให้มันเป็นไปตามธรรมชาติมากกว่า เราไม่ได้แอบไปไหนด้วยกัน ไม่ได้มีความลับอะไร แต่อาจจะไม่ได้โชว์ออฟอะไร”

คริส หอวัง

หลายคนสงสัย อิอิ

กลัวคนจะพูดไปว่าแฟนคริสก็หนีไม่พ้นหนุ่มไฮโซ ?
“เลิกใช้คำนี้มั้ย คือพูดชื่อไปคิดว่าก็ไม่น่าจะรู้จักกันด้วย เวลาคนที่เขาไม่ได้ทำงานตรงนี้แบบเรา เราก็ต้องเคารพตัวเขา ครอบครัวเขานิดนึง ให้เขาอยู่กันแบบสงบๆ ในแบบของเขาดีกว่า”

มีการพูดคุยถึงความสัมพันธ์ของเราทั้งคู่ไหมว่าจะเป็นไปในระดับไหน ?
“ไม่ได้คุย ด้วยเราค่อนข้างที่จะปล่อยให้เป็นธรรมชาติด้วย ไม่ได้แอบ ไม่ได้อะไรทั้งนั้น คือไม่รู้ว่าพูดไปจะทำให้เขาเกร็งไปเปล่าๆมั้ย เราง่ายๆไม่ต้องมีสเต็ปอะไรเยอะ ทุกอย่างทำปกติ”

ตอนนี้ก็คือคริสไม่โสดแล้ว ?
“ก็มีคนคุย คุยอยู่คนเดียว ถามว่าเรียกแฟนได้มั้ย ไว้งานหน้าบอก(หัวเราะ) แต่เขาน่าจะไม่มาตามงานนะคะ เขาก็ไม่ได้ปิดอะไร”

คริส หอวัง

ไปเที่ยวก่อนไม่รอแล้วนะ

เคยคุยกันไหมถ้ามาคุยกับเราแล้วต้องกลายเป็นคนที่คนอื่นให้ความมสนใจ ?
“คริสคิดว่าเขาคงน่าจะเดาได้ประมาณนึง ว่ามันต้องเป็นแบบไหน คริสก็ไม่ใช่ว่าทำทุกอย่างให้มันเป็นสเต็ป ถ้าเขารู้อยู่แล้วว่ามันอาจจะต้องเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ก็ไม่ต้องไปพูดให้เขางง เดี๋ยวมันกลายเป็นว่าต้องทำทุกอย่างเป็นสเต็ปบทที่หนึ่ง สอง สาม มันจะไปในทิศทางไหนก็ให้มันเป็นไปดีกว่าค่ะ”

ต้องปรับอะไรกันเยอะไหมกับรักครั้งนี้ ?
“ตัวคริสเหมือนเดิมทุกอย่าง ทำงานยังไงก็ยังทำเหมือนเดิม ถามว่าคนนี้เด็กกว่ามั้ย อายุไม่เกี่ยวค่ะ รุ่นโตกว่าเราเริ่มจะเป็นสินค้าที่ถูกเมิน(หัวเราะ) เจ้าชู้บ้างไรบ้าง อายุน้อยกว่าหรือเท่ากับเราพอไหวสำหรับ
คริสค่ะ”

คริส หอวัง

ใครถ่ายรูปให้นะ ?

อินสตาแกรม @crishorwang

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คริส หอวัง เปิดใจคุยหนุ่มนอกวงการ ยังไม่พร้อมเปิดตัว วอนเลิกคิดต้องมีแฟนไฮโซ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง