แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ ไม่คิดโสดไปตลอด เผยความลับ ผู้หญิงที่ชอบแต่งงานมีลูกไปแล้ว

19 ต.ค. 2561 - 17:44 น.

แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ ไม่คิดโสดไปตลอด เผยความลับ
ผู้หญิงที่ชอบแต่งงานมีลูกไปแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นพระเอกอีกคนหนึ่งที่เรียกได้ว่า กาลเวลาไม่สามารถทำอะไรเขาได้ สำหรับ แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง แต่ถึงจนป่านนี้ ก็ยังไม่มีวี่แววจะมีงานมงคลเสียที จนเพื่อนๆ รุ่นราวคราวเดียวกัน บางคนมีลูกเพียบไปแล้ว เมื่อมีโอกาสได้เจอ ก็ถามไถ่เสียหน่อย ว่าตอนนี้เรื่องหัวใจเป็นอย่างไรบ้าง

แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์

มาร่วมงานเวสป้า

โดย แท่ง เผยว่า “ก็(คิด) ก็มีความสุข มันเลยไม่ได้เป็นเรื่องแรกๆ ที่จะตอบได้เหมือนเวลาคุยเรื่องละคร เรื่องหัวใจมันสบายๆ เรื่อยๆ เป็นคนให้ความรู้สึกกับเรื่องพวกนี้แบบสบายๆ อยู่แล้ว เพราะคนที่เราอยากได้มาเป็นแฟน มาอยู่ด้วยกัน ก็สบายๆ คิดว่าน่าจะเป็นเรื่องของธรรมชาติ การใช้ชีวิตของผมมันก็ธรรมชาติๆ คนที่น่าจะมาอยู่ด้วยกัน มันก็น่าจะธรรมชาติๆ”

เอาจริงๆ ตอนนี้มีแฟนหรือยัง
“ถามว่ามีหรือยัง มีสเปกที่แอบชอบนะ แต่ว่าเขาแต่งงานมีลูกแล้ว คือเราชอบคนนี้เพราะว่าน่ารัก เขาเป็นคนในวงการ แต่ว่าก็ดีใจกับเขานะ ไม่ได้รู้สึกอะไร แค่ว่ารู้สึกได้ว่าคนนี้น่ารักนะ แต่บอกไม่ได้นะ เดี๋ยวบ้านแตก(หัวเราะ) เดี๋ยวเขาทะเลาะกัน แต่เราชอบเพราะว่าคนนี้น่ารักนะ ทำงาน ขยัน รักสามี มีลูกน่ารัก คือเราก็คิดว่าถ้าเราเป็นสามี แล้วมีแฟนมีลูกแบบนี้มันน่ารัก ก็ดูเขาเป็นแบบ ว่าภรรยาในอนาคตต้องฟีลลิ่งนี้นะ ถามว่าหาเจอหรือยังแบบนี้ เดี๋ยวหาก่อนๆ อันดับแรกต้องหาให้หน้าเหมือนก่อน(หัวเราะ)”

รู้สึกว่าชอบเขาตอนเขาแต่งงานแล้วหรือเปล่า
“อาจจะชอบด้วยอารมณ์ความเป็นแม่ของเขาด้วย ดูเขาให้เกียรติสามี เขาดูแลลูก บางทีเรารู้จักกัน เราจะเห็นถึงความน่ารักสดใส แต่พอมีความเป็นผู้ใหญ่ มีความนุ่มลึกเข้าไป มีความคิด การให้เกียรติกันและกัน เป็นครอบครัวแข็งแรง มันทำให้ดูดี กรี๊ดเลย อยากได้แบบนี้บ้าง ถ้าเจอนะจะถามว่ามีน้องสาวมั้ย (หัวเราะ) มีญาติมั้ย อยากได้ฟีลนี้ ชอบ(ยิ้ม)”

แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์

หัวฟูยังดูหล่อ

เคยร่วมงานไหม
“เคยไปโชว์ตัวด้วยกันครับ ไม่เคยบอกว่าเขาเป็นสเปก คือตอนนั้นเป็นวัยรุ่นก็ไม่ได้คิดอะไร ปกติ แต่พอบทบาทหน้าที่ เราเห็นเขาในการเติบโต เรารู้สึกว่าเรานับถือเขา เขาเจ๋ง”

ยังโสดอยู่ใช่ไหม
“ครับผม(หัวเราะ) ก็ให้เป็นธรรมชาติครับ พรหมลิขิตแล้วกัน สบายๆ เดี๋ยวถ้ามันมาแรงๆ มันต้องใช่ครับ หนีไม่พ้นครับ ผมต้องตามล่าแน่นอน(หัวเราะ)”

ไม่คิดจะโสดตลอดชีวิตมั้ย
“คนเรามันต้องมีคู่ครับ ดูพี่หนุ่ม (ศรราม เทพพิทักษ์) มาปาดหน้าผมเฉยเลย มีเมียไม่พอ มีลูกเลย (หัวเราะ) สุดยอด ถามว่าจะเอาแบบนี้บ้างมั้ย คือปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติครับ ยังไงก็ได้ครับ โตขนาดนี้ไม่ต้องมาเขิน มาเหนียมอายกัน หรอกครับ ถ้ามันใช่ก็ใช่เลย (ยิ้ม)”

แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์

เหม่อๆ ก็หล่อ

ขอบคุณรูปจากไอจี : saksit_tangthong

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ ไม่คิดโสดไปตลอด เผยความลับ ผู้หญิงที่ชอบแต่งงานมีลูกไปแล้ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง