โก๊ะตี๋ รับผิดคบซ้อน 4 ขอโทษนอกใจแฟนสาว เปิดความลับนาน 12 ปีเรื่องลูกชาย(คลิป)

โก๊ะตี๋ รับผิดคบซ้อน 4 ขอโทษนอกใจแฟนสาว เปิดความลับนาน 12 ปีเรื่องลูกชาย

โก๊ะตี๋ รับผิดคบซ้อน 4 ขอโทษนอกใจแฟนสาว เปิดความลับนาน 12 ปีเรื่องลูกชาย

โก๊ะตี๋ อารามบอย เปิดใจทั้งเหตุล่มวิวาห์ ความลับเรื่องลูกชาย โดยตัวเองเป็นคนยกเลิกวิวาห์ หลังขอ กวาง แฟนสาว แต่งงานที่มัลดีฟส์เมื่อ 2 ปี ก่อน โดยวางแผนจะแต่งปี 61 คือปีนี้ แต่ยกเลิก จริงๆ เราเป็นคน 2 บุคลิก อยู่หน้าจอตลก แต่อยู่บ้านจะเก็บตัวเงียบ นิ่งๆ เรารับผิดชอบค่าใช้จ่ายทุกอย่างในบ้าน

ในจอกับที่บ้านจะเป็นคนละคน พอเรามีแฟน บางครั้งก็หลุดอารมณ์ส่วนตัวออกมา ไม่ได้ตลกตลอด ตลกแต่ไม่ตลอด เราเป็นลูกคนเล็ก เราเป็นผู้นำครอบครัว ในชีวิตเราตัดสินเองหมดคนเดียว ค่อนข้างเผด็จการ เวลาใครเข้ามาในชีวิต เขาลูกคนเล็กถูกสปอยล์มาตลอด เราเลยไม่ค่อยจะเข้ากันเท่าไหร่ เวลามีปัญหาก็เลยโพสต์ลงไอจีเพราะไม่รู้จะปรึกษาใคร

ตลกดัง ยังเปิดใจยอมรับ คบซ้อนถึง 4 นอกใจแฟนสาว คือ เราไปทำอะไรหลายอย่างที่เขาหมดความเชื่อมั่นในตัวเรา หมดความศรัทธา ทั้งพูดจาไม่ดีกับเขาไม่ให้เกียรติเขา ตอนแรกเราตัดแล้วไม่เอาแล้วคนนี้ เลิกเลย หลังจากขอหมั้นปีนึง เรื่องราวเกิดเมื่อ ก.พ. ปีนี้ 61 หลังเราคิดว่าพอแล้วไม่เอาแล้ว เราก็เริ่มไปคุยกับคนโน้นคนนี้ ที่เคยโพสต์เรื่องความซื่อสัตย์ที่หายไป มันมาจากเรา ถ้าเขาจะไม่เอาเรา เราก็ต้องยอมรับสภาพให้ได้นะ

สุดท้ายเรามาเห็นความสำคัญขนาดเราทำเลวกับเขา เขายังรออยู่ที่เดิม เขาปรับตัวเพื่อเราเยอะ เรื่องเจ้าชู้ไม่ใช่นิสัยเรา เขารู้ 4-5 ปีที่คบกัน เขารอเรา คุณจะไปไหนก็ไป เขายังรอคำตอบเรา ช่วง 5 เดือนที่ผ่านมา ทรมานมาก เราคบซ้อนอยู่ 4 คน พยายามหาตัวตายตัวแทน สุดท้ายเราหาๆ ไม่มีใครรัก เข้าใจเราเท่าเขา เขาก็ใจกว้างกับเรา ถ้าเป็นคนอื่นไปนานแล้ว สภาพหนังหน้าแบบเราด้วย

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่วง 5 เดือน เราคบ 4 คน แรดมาก ตอแหลมาก เหนื่อยมาก สุดท้ายตัดสินใจไปบอก กวาง พี่ไปแรดมา ขอโทษเขา เคยขับรถ ร้องไห้ไป นึกถึงเรื่องราวเขาว่า ทำไมเมื่อก่อนเราทำได้ เราวาดฝันไว้ด้วยกันมากมาย จะแก่ไปด้วยกัน เขารักเรามาก เขาโอเคกับเรา ขอให้เราจบกับทุกคนพอ

เราเหมือนไบโพลาร์เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายแต่ไม่ได้เป็นหรอก จะบอกกวางตลอด อย่าพูดอะไรซ้ำซากจู้จี้นะ พอเหอะ อย่าพูดซ้ำเรื่องนี้อีกนะ คิดว่าเราไม่ได้ป่วยหรือจะป่วยก็ไม่รู้ แต่พี่ยุทธ(สรยุทธ) จะชอบว่าติสต์แตก เพราะมีอะไรจะปรึกษาเขาตลอด โก๊ะตี่ ยังประกาศรักจริงแฟนสาว ตอนนี้หวานมาก อีก 2 ปีแต่งแน่ ไม่เกินปี 63 และจะเป็นงานแต่งที่ถูกพูดถึงมากที่สุด

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

เท้าคู่นี้ที่เดินทางตลอดอายุ70กว่าปีที่ดูแลลูกและหลานๆมา ขอให้บุญบารมีของแม่จงคุ้มลูกด้วยนะครับ รักแม่นะ😊สงกรานต์ปีหนูขอให้ทุกๆคนเดินทางปลอดภัยคิดหวังสิ่งใดได้สมดั่งตั้งใจไว้นะครับทุกๆคน #สวัสดีปีใหม่ครับ #สวัสดีวันสงกรานต์💦

โพสต์ที่แชร์โดย โก๊ะตี๋ อารามบอย (@kootee) เมื่อ

โก๊ะตี๋ ยังเปิดความลับเรื่องลูกชาย หลังโพสต์เปิดตัว น้องโอม เด็กชายวัย 12 ที่เลี้ยงดูมานาน ทำเอาตกใจว่าไปมีลูกตอนไหน โดย ตลกหนุ่ม เผยว่า เป็นลูกของผู้จัดการคนเก่า ผู้จัดการเป็นผู้ชาย ไปมีอะไรกับผู้หญิงแล้วท้อง ทั้งที่ต่างก็มีแฟนกันอยู่แล้ว จะเอาลูกออก เราก็เจรจากับทั้งคู่ เราก็ขอว่า 9 เดือน ถ้าคุณไม่เอากันแล้วก็แยกย้ายกันไป แต่ลูกเราเอามาเลี้ยงเอง มันก็มีปัญหา เพิ่งไปเคลียร์เมื่อต้นปี คือ ตอนคลอด เราไปเซ็นรับรองบุตร เหมือนผู้หญิงเป็นเมียเรา แต่ไม่ใช่เมียเรานะ เราเพิ่งรู้ว่า การไปเซ็นรับรองบุตร ถ้าเราเป็นอะไรไป ทรัพย์สินทั้งหมดของเราจะตกเป็นของน้องโอม แม่เรา ลูกหลานเราก็ไม่ได้

ก็เลยทำเรื่องถอนการรับรองบุตรแล้ว เคลียร์กันแล้ว ทางกฎหมาย โอม ไม่ใช่ลูกเรา แต่ทางความสัมพันธ์ เรารักเขาเหมือนลูก พ่อแม่ น้องโอม ก็ต่างเลิกกับแฟนตัวเอง มาใช้ชีวิตด้วยกัน จนมีลูกคนที่สอง เป็นผู้หญิง เป็นน้องของโอมด้วย น้องโอม เราเป็นคนขอชีวิตเขาไว้ ทุกวันพ่อ เขาจะเอาดอกไม้มาไหว้เรา เขารู้เรื่องหมด พ่อแม่เขาก็เล่าให้ฟังหมดว่าเขาเกือบไม่ได้เกิดมาแล้ว พ่อโอมกินเหล้าเมาก็ทะเลาะกับแม่โอมประจำ แต่เด็กคนนี้ความคิดดี เราก็สอนว่าต้องตั้งใจเรียน เขาก็สอบชิงทุนได้ เรียนฟรี ม.1-ม.6 เป็นนักกีฬาบาส อยากจะช่วยพ่อแม่หาเงิน พ่อแม่จะได้สบาย เราภูมิใจเขามากๆ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

เห็นเหนียงหนูมั้ย? ชั้นคอล่อเป้าในวันนั้น ตอนนี้มันหายไปแล้ว!!! กลายเป็นคนมีเหลี่ยมมีมุม ตามไปดูเซ็ตภาพหนูต่อได้เลย วันนี้มีลุคสปอร์ตมาให้ชมที่เฟซบุ๊ค Nutrilite Thailand #BodyKey #เปลี่ยนให้สุดแล้วหยุดโยโย่ เอ้า! Let’s say No Yoyo together นะจ๊ะ

โพสต์ที่แชร์โดย โก๊ะตี๋ อารามบอย (@kootee) เมื่อ

cr.คุยแซ่บShow

บทความก่อนหน้านี้ฝนถล่ม 10จว.ใต้! กรมอุตุฯ เตือนระวังท่วมฉับพลัน-น้ำป่าหลาก คลื่นสูงกว่า 2ม.
บทความถัดไปเจนี่ เผยแล้ว เรื่องมูลค่างานแต่ง หลัง มิกกี้ สามีเปิดใจ วิวาห์อลังการเกาะสมุย ใครจ่าย!!